วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เลือดอาบ! สาวงงผิดอะไร? ถูกขวดฟาดหัวแตกบาดหน้าเย็บ 7 เข็ม

เลือดอาบ! สาวงงผิดอะไร? ถูกขวดฟาดหัวแตกบาดหน้าเย็บ 7 เข็ม

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 21.05 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ เรื่องชาวบ้าน เลือดอาบ หัวแตก
  •  

21 ก.ค.65 จากกรณีเพจดัง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” โดยระบุข้อความว่า “ อ้างว่ามองหน้าเค้า แล้วใช้ขวดเบียร์ตี ทำไมรุนแรงจัง บ่อวิน ชลบุรี 

#ขออนุญาตินะคะเราได้ไปเที่ยวลานนั่งชิวเเห่งหนึ่งเเถวสมาทเเลน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเวลาประมานเที่ยงคืน  #ได้ถูกผู้หญิงชุดดำกลุ่มหนึ่งใช้ขวดลีโอตีที่หัวเราเเละได้หนีหายไปซึ่งอ้างว่าเรามองหน้าเค้า #กล้องก็อยู่มุมอับไม่สามารถเห็นตอนตีได้ส่วนตัวตอนนี้ได้เเจ้งความไว้เเล้ว #เเต่ถ้าใครมีเบาะเเสเพื่อเติมรึเห็นเหตุการณ์วันนั้นรบกวนช่วยติดต่อมาที่เราทีนะคะ 


ถ้ากล้าทำขนาดนี้หน้าจะมีพวกเป็นคนพื้นที่รึป่าว? / ไม่ทราบคะเเต่กาดบอกว่าเค้ามาบ่อยมากเเล้วเวลาเมาเค้าก้อจะโชว์พาวมีเรื่องไปทั่วอันนี้กาดเป็นคนเล่าให้ฟังเองเลยคะ

 

 

มันมีสาเหตุแค่นี้จริงๆเหรอครับ แล้วคนดูแลที่ตลาดไม่มีเหรอครับ / มีคนดูเเลตลาดคือกาดคะ เค้าคนที่ตีเราเค้าบอกว่าเรามองหน้าเค้าเบะปากใส่เค้าเเล้วเค้าเดินมาบอกกับพี่เราเราเลยเข้าไปคุยว่าหนูไม่ได้มองหน้าอะไรพี่เลยนะคะจากนั้นเค้าก็ขวดลีโอฟาดหัวเราเลยเราก็ตามตัวไม่ทันเเล้วชื่อรึป้ายทะเบียนรถอะไรก็ไม่ได้ถ่ายไว้ “

 

 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.อนุชิดา (นามสกุลสมมุติ) อายุ 23 ปี ต.เทนมีย์ อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ ได้เล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุให้ทีมข่าวฟังว่า เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 65 เวลา 00.01 น. ได้ไปเที่ยวกับพี่สาว ที่ลานนั่งชิวแห่งหนึ่ง แถวสมาร์ทแลนด์ เซ็นเตอร์พ้อย ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตนนั่งกินอาหารอยู่ปกติและก็ได้ลุกขึ้นไปเต้นหน้าเวที จู่ๆมีผู้หญิงนั่งอยู่กลุ่มหนึ่งและไม่รู้จักกันมาก่อน ลักษณะของผู้หญิงคนก่อเหตุใส่เสื้อสีดำ ใส่หมวกแก๊ป และใส่กางเกงยีนส์ ได้เดินมาบอกว่าตนไปมองหน้าเค้า ทำท่าเบะปากและโยนทิชชู่ประชดใส่เค้า และพูดกับพี่สาวเราว่า “น้องมึงมองหน้ากู” พี่สาวตนก็ได้ขอโทษแทนไปแล้ว แต่ส่วนตนก็ไม่แน่ใจว่าตัวเองไปทำแบบนั้นหรือเปล่า

 

 

ตนจึงเดินไปคุยกับผู้หญิงคนนั้น และบอกว่าหนูยังไม่ได้มองหน้าพี่ เค้าก็ไล่ออกให้ออกไปและเอาขวดเบียร์มาฟาดหัวเราทันที จนหัวปูดช้ำ และมีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า เพราะว่าขวดแตกบาดไปที่โหนกแก้มเย็บไป 7 เข็ม หลังจากนั้นเพื่อนของกลุ่มหญิงเสื้อดำกับการ์ดของร้าน ก็ได้วิ่งมาห้าม หลังจากนั้นผู้หญิงคนที่ตีเราก็หายไปเลย

ส่วนด้านการ์ดของร้านก็ได้เล่าให้ตนฟังว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นลูกค้าประจำและเวลาเมาชอบแสดงพาวเวอร์ในร้าน ชอบหาเรื่องคนอื่น จึงอยากฝากถึงเจ้าของสถานที่อยากให้มีมาตรการที่ปลอดภัยมากกว่านี้ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

ล่าสุด ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ปลวกแดง ไว้แล้ว อยากให้จับตัวให้ได้ เพราะตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร อยู่ๆมาทำปแบบนี้ ตนคิดว่ามันเกินไป และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด. -008 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุบลฯลอบจุดบั้งไฟเถื่อนยักษ์เย้ยกม. ‘ชาวบ้าน’ โวยเดือดร้อน แจ้งจนท.แต่ยังนิ่งเฉย อุบลฯลอบจุดบั้งไฟเถื่อนยักษ์เย้ยกม. ‘ชาวบ้าน’ โวยเดือดร้อน แจ้งจนท.แต่ยังนิ่งเฉย
  • ชาวพะเยาฮือฮา! \'กล้วยไข่\'ประหลาด ออกเครือคล้าย\'พญานาค\' ชาวพะเยาฮือฮา! 'กล้วยไข่'ประหลาด ออกเครือคล้าย'พญานาค'
  • \'ชุมชนประชาสงเคราะห์\'ร้อง\'รฟม.\'ปรับค่าเวนคืนให้ตรงกับราคาที่ดินปัจจุบัน 'ชุมชนประชาสงเคราะห์'ร้อง'รฟม.'ปรับค่าเวนคืนให้ตรงกับราคาที่ดินปัจจุบัน
  • ‘ชาวบ้านวัดจันทร์’เชียงใหม่ โอดถนนสายหลักพัง เรียกร้องซ่อมด่วน‘คนป่วย-นร.’กระทบหนัก ‘ชาวบ้านวัดจันทร์’เชียงใหม่ โอดถนนสายหลักพัง เรียกร้องซ่อมด่วน‘คนป่วย-นร.’กระทบหนัก
  • ลุงป้าศรีสะเกษ! เล่าที่มารางวัลที่ 1 นั่งขอพร\'พระใหญ่\'เห็นตัวเลขลอยต่อหน้า ลุงป้าศรีสะเกษ! เล่าที่มารางวัลที่ 1 นั่งขอพร'พระใหญ่'เห็นตัวเลขลอยต่อหน้า
  • หนุ่มโรบินสันร้อยเอ็ดรวยพริบตา ฝันพาเฮง ถูกรางวัลที่1 รับเนาะๆ 12 ล้าน หนุ่มโรบินสันร้อยเอ็ดรวยพริบตา ฝันพาเฮง ถูกรางวัลที่1 รับเนาะๆ 12 ล้าน
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved