วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
โจ๋งครึ่ม! 'แบงก์ปลอม'ระบาด เปิดเพจขายกันโต้งๆ แถมการันตีใช้ได้จริง

โจ๋งครึ่ม! 'แบงก์ปลอม'ระบาด เปิดเพจขายกันโต้งๆ แถมการันตีใช้ได้จริง

วันเสาร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 15.54 น.
Tag : แบงก์ปลอม แบงก์ปลอมระบาด การันตี จำหน่ายแบงค์
  •  

วันที่ 10 ธันวาคม 2565 โลกออนไลน์แห่แชร์เตือนภัย กรณีเฟซบุ๊กเพจ "จำหน่ายแบงค์-ธนบัตร" โพสต์รูปภาพธนบัตรปลอมจำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า เตรียมส่งให้ลูกค้าวันนี้อีก 2 ล้าน 8 แสนครับ ไม่ลงบ่อยแต่มีเรื่อยๆ นะครับ วันนี้มีอีก 4 ล้านนะครับ ใครที่สนใจอยากสั่งสอบถามมาได้เลยครับ เอาไปใช้หนี้ได้ จ่ายค่าเทอมได้ จ่ายค่ารถค่าบ้านได้ บอกเลยแบงก์ทำมาเพื่อใช้งานโดยเฉพาะ ไม่ได้เอาหลอกตาคนอื่น เน้นใช้งานจริง จำหน่ายแบงก์ใช้ได้จริง 100%

และโพสต์อีกครั้งระบุว่า เหลือไม่เยอะแล้วนะครับ ใกล้จะสิ้นเดือนแล้วผมรู้ว่าส่วนมากยังไงก็หมุนไม่ทันแน่นอน ถ้าไม่รู้จะอก้ปัญหายังไงมาปรึกษาผมได้นะครับ ผมมีธนบัตรปลอมให้ใช้งานได้ รับประกันไม่มีปัญหาแน่นอน ผมขายแบงค์ปลอมให้ได้นะครับ


คนที่ถามว่ากลัวใช้งานจริงไม่ได้ กลัวโดนจับคนที่สั่งไปยังไม่มีบัญหานะครับผมรับประกัน เลยถ้าใช้แบงค์ผมแล้วมีปัญหาผมจะรับผิดชอบให้ทุกบาทครับ พร้อมจ่ายค่าปรับให้ด้วยถ้าใช้แบงค์โดนจับ คนที่มีภาระเยอะไม่มีเงินใช้หมุนไม่ทันผมช่วยได้ครับ แค่คุณใช้ให้เป็นเรื่องเงินจะไม่ใช่บัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป จงให้เงินวิ่งหาเราบ้างไม่ใช่จะวิ่งตามเงินอย่างเดียว สนใจแชทเพจได้เลย #ผมขายแบงค์ปลอมให้ได้ พร้อมช่วยทุกคนครับ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่า เฟซบุ๊กเพจ "จำหน่ายแบงค์-ธนบัตร" ไม่สามารถค้นหาได้แล้ว

  •  

Breaking News

'ส.ส.เต้'กลับบ้านเกิดพิษณุโลก อ้อนขอโอกาสนั่งนายกฯ

บีบหัวใจ! สาวใหญ่ท้อชีวิต ประกาศปลิดชีพ ฝาก4ชีวิตหาบ้านดูแลต่อ

นักการเมืองยูเครนถูกตะเพิดพ้นพรรค หลังโพสต์คลิปว่ายน้ำ เล่นสบายในเมืองไทย

กลุ่มคนรักทักษิณ’ปทุม-พัทยา-สายไหม’แห่ให้กำลังใจ อดีตนายกฯ ปม’จตุพร’พาดพิง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved