วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ที่สุดแห่งปี65!จัดเต็มครอบคลุมทุกวงการ ใครคือที่สุดของ‘ดารา นักร้อง นักการเมือง’

ที่สุดแห่งปี65!จัดเต็มครอบคลุมทุกวงการ ใครคือที่สุดของ‘ดารา นักร้อง นักการเมือง’

วันเสาร์ ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 07.40 น.
Tag : โพล สวนดุสิตโพล ที่สุดแห่งปี65 ปี65 ปี66 ที่สุดแห่งปี ดารา นักร้อง นักการเมือง
  •  

ที่สุดแห่งปี65!จัดเต็มครอบคลุมทุกวงการ ใครคือที่สุดของ‘ดารา นักร้อง นักการเมือง’

31 ธันวาคม 2565 “สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี “ที่สุดแห่งปี” ซึ่งปีนี้เป็นการสำรวจปีที่ 25 ครอบคลุม ทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม ที่สะท้อนออกมาในด้านหน่วยงาน บุคคลที่เกี่ยวพันกับชีวิตประจำวันตลอดปี ขั้นตอนแรกได้สำรวจด้วยคำถามปลายเปิดให้ประชาชนเสนอบุคคลที่ตนเองชื่นชอบ จากนั้นจึงนำคำตอบที่มีคะแนนสูงมาสร้างเป็นแบบสอบถามให้ประชาชนได้ตอบแสดงความเห็นและสรุปเป็นฐานข้อมูล โดยในปี 2565 นี้ได้สำรวจความคิดเห็นจากประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ จำนวน 7,239 คน (สำรวจทางออนไลน์และภาคสนาม) ระหว่างวันที่ 20-27 ธันวาคม 2565 สรุปผลได้ดังนี้


ด้าน ดร.สิรธัมม์ อุดมธรรมานุภาพ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดเผยว่า ผลการสำรวจ“ที่สุดแห่งปี 2565” สะท้อนประเด็นที่เป็นความสนใจของประชาชนในภาพรวม ด้านเศรษฐกิจและ ปากท้องที่ส่งผลกระทบเป็นภาพกว้าง ด้านบันเทิงและการกีฬามีความคึกคักมากขึ้นทั้งกระแสของคู่จิ้นดารา แฟนกีฬาได้เฮลุ้นกันตลอดปี ในขณะที่การเมืองได้รับความสนใจทั้งการทำงานในสภาฯ และการเมืองภาคประชาชน ความหลากหลายของนักการเมืองรุ่นใหม่ที่เข้ามามีบทบาทเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง การเปิดเมืองและกิจกรรมช่วงปีใหม่เป็นความหวังในการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ และประชาชนมีความหวังต่อการเลือกตั้งที่จะมาถึงในอีกไม่นานนี้

ขณะที่อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดเผยว่า ภาพรวมปี 2565 มองว่าโควิด-19 ได้ทิ้งรอยแผลสดให้เศรษฐกิจไทยไว้พอสมควร ทำให้ข้าวของแพง ราคาพลังงานและโภคภัณฑ์สูง ส่งผลให้ค่าครองชีพสูงขึ้นตามไปด้วย แต่ช่วงครึ่งปีหลัง สถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ประชากรโลกเริ่มขยับขยาย มีการเดินทาง ติดต่อ ค้าขาย ทำให้เราคนไทยได้ลืมตาอ้าปาก เศรษฐกิจหมุนเวียนดีขึ้น มีเม็ดเงินไหลเข้ามา ในประเทศ ความสุขต่างๆ เริ่มทยอยกลับมาเป็นปกติในอีกไม่ช้าแน่นอน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ที่สุดแห่งปี67! ‘หมูเด้ง’ผงาด ‘กรรชัย’ผู้ทรงอิทธิพล ความหวังปี68 มีกิน มีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี ที่สุดแห่งปี67! ‘หมูเด้ง’ผงาด ‘กรรชัย’ผู้ทรงอิทธิพล ความหวังปี68 มีกิน มีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี
  • ส่องที่มา‘มินิฮาร์ท’ จากสัญลักษณ์เอาใจแฟนคลับ‘เค-ป๊อป’ สู่ปม‘นักร้อง’ลุยพิฆาต‘รัฐบาลอิ๊งค์’ ส่องที่มา‘มินิฮาร์ท’ จากสัญลักษณ์เอาใจแฟนคลับ‘เค-ป๊อป’ สู่ปม‘นักร้อง’ลุยพิฆาต‘รัฐบาลอิ๊งค์’
  • เช็คที่นี่!โพลเปิดอก‘มนุษย์เงินเดือน’ กางลิสต์ 5 อันดับแรก‘ความสุข-ทุกข์’ เช็คที่นี่!โพลเปิดอก‘มนุษย์เงินเดือน’ กางลิสต์ 5 อันดับแรก‘ความสุข-ทุกข์’
  • ‘นิด้าโพล’เปิดผลสำรวจ‘24 พฤติกรรมออกสื่อ ที่น่าเบื่อ’ในมุมมองประชาชน ‘นิด้าโพล’เปิดผลสำรวจ‘24 พฤติกรรมออกสื่อ ที่น่าเบื่อ’ในมุมมองประชาชน
  • ‘นิด้าโพล’เปิดมุมมอง‘ขรก.-จนท.รัฐ’เบื่ออะไร ‘ระบบอุปถัมภ์-หักเหลี่ยม’ต้นเหตุอยาก‘ลาออก’!? ‘นิด้าโพล’เปิดมุมมอง‘ขรก.-จนท.รัฐ’เบื่ออะไร ‘ระบบอุปถัมภ์-หักเหลี่ยม’ต้นเหตุอยาก‘ลาออก’!?
  • คนไทยมองบวกเศรษฐกิจปี’67ดีขึ้นไม่เชื่อวิกฤติแต่รับเงินดิจิทัลหมื่นบาท คนไทยมองบวกเศรษฐกิจปี’67ดีขึ้นไม่เชื่อวิกฤติแต่รับเงินดิจิทัลหมื่นบาท
  •  

Breaking News

กูรูอสังหาฯไขข้อข้องใจ! ต่างชาติซื้อห้องชุดในไทยน้อยลงจริงหรือ?

'คนน่าน'รวมพลัง! ผลักดัน'รถไฟรางคู่'ยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน

แฝงค้ากาม!!! 'CIB'บุกจับร้านโอเกะกลางเมืองชลบุรี

วงถกเลิกความผิดอาชีพค้าประเวณี สำรวจชี้ยินดีจ่ายตามระบบกฎหมายดีกว่าเงินไปไหนไม่รู้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved