533.jpg
เรื่องเล่าสุดซึ้งของ'แม่อุ้ย' เดินเท้ามาไกล หอบถุงของขวัญกลับไปให้หลาน

เรื่องเล่าสุดซึ้งของ'แม่อุ้ย' เดินเท้ามาไกล หอบถุงของขวัญกลับไปให้หลาน

วันเสาร์ ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2566, 15.03 น.

เรื่องเล่าสุดซึ้ง แม่อุ้ย เดินเท้ามาไกล หอบถุงของขวัญกลับไปให้หลานในวันเด็กแห่งชาติ

14 ม.ค.2566 วันเด็กแห่งชาติ เป็นอีกหนึ่งวันที่ทำให้เด็กๆหลายคนมีความสุข เพราะจะได้ของขวัญ ตุ๊กตา ทานขนมอร่อยๆ เล่น เต้น สนุกสนานตามประสาวัยเด็ก ขณะที่ มูลนิธิกระจกเงา ยังได้เดินทางสัญจรไปแจกของขวัญมากมายให้เด็กๆตามถิ่นทุรกันดารถึงจังหวัดเชียงราย 


มูลนิธิกระจกเงา ได้เล่าเรื่องราวที่ทำหลายคนน้ำตาคลอผ่านทวิตเตอร์ ว่า " แม่อุ้ยคนหนึ่ง เดินเท้าจากบ้านมารอรับของขวัญไปให้หลาน เพราะบ้านของแกนั้นอยู่ไกล เกินกว่าจะกระเตงหลานตัวน้อยสองคนมาด้วยกันไหว

แกกลับบ้านไปพร้อมถุงของขวัญจากขบวนสัญจร 

ให้ของขวัญเป็นความสุขของหลานๆ และให้รอยยิ้มของหลานๆ เป็นความสุขของแม่อุ้ยอีกที " 

,

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top