วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ใจนายหล่อมาก!! ไรเดอร์ทิ้ง จยย. คว้าเด็กวัย 4 ขวบ วิ่งข้ามถนนรอดหวุดหวิด

ใจนายหล่อมาก!! ไรเดอร์ทิ้ง จยย. คว้าเด็กวัย 4 ขวบ วิ่งข้ามถนนรอดหวุดหวิด

วันจันทร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566, 12.12 น.
Tag : ไรเดอร์ เด็ก เด็กวิ่งข้ามถนน รอดหวุดหวิด
  •  

6 มีนาคม 2566 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ม๋อง ม๋อง ได้โพสต์ข้อความว่า เกือบขิตทั้งคู่ ถนนสาวประชาราษฎร์ ลำลูกกาคลอง4  พร้อมกันนี้ได้โพสต์คลิปวีดีโอคณะขับรถจักรยานยนต์จากนั้นมีเด็กวิ่งข้ามถนนไปอีกฝั่งจนเจ้าตัวได้ทิ้งรถจักรยานยนต์แล้ววิ่งเข้าไปคว้าเด็กวัย 4ขวบ ได้ทัน หลังจากที่โพสต์ได้ถูกเผยแพร่ออกไป

 


 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณ ถนนไสวประชาราษฎร์ลำลูกกาคลอง 4 ตรงข้ามโรงเรียนแย้มสะอาด ตำบลลาดสวายอำเภอลำลูกกาจังหวัดปทุมธานี  โดยคลิปหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งสามารถบันทึกเหตุการณ์ได้  และได้พบหนุ่มไรเดอร์ทราบชื่อต่อมานาย พีรพงศ์  ชุมพลวดี อายุ 32 ปี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่รับอาหารเสร็จเพื่อที่จะไปส่งให้ลูกค้ากำลังจะขับรถกลับรถไปฝั่งอีกฝั่ง และได้จอดรถหน้าหมู่บ้านจัดสรรอยู่ ในระหว่างนั้นได้ยินเสียงก็รปภ.ตะโกนบอกว่าเด็กวิ่งข้ามถนนตนเองได้ตัดสินใจทิ้งรถทันทีแล้ววิ่งเข้าไปคว้าเด็ก ซึ่งในระหว่างที่วิ่งไปนั้นตัวเองไม่ได้คิดอะไรเลยและได้อุ้มเด็กแต่ก็โชคดีรถที่วิ่งมาทางตรงนั้นได้เบรคทัน เด็กปลอดภัย ส่วนอาหารที่สั่งนั้นก็ได้รับความเสียหายก็มีกาแฟ 2 แก้ว หกหมดเลย ส่วนรถจักรยานยนต์นั้นก็ไม่ได้เสียหายอะไรมาก รู้สึกดีใจที่น้องปลอดภัยแต่ก็อยากจะเตือนเด็กอยู่ริมถนนก็ให้ดูแลให้มากขึ้น ฝากให้ผู้ปกครองช่วยดู สวนศิลป์น้ำใจผู้ปกครองก็ไม่รับคือการทำในครั้งนี้ไม่ได้หวังสิ่งใดๆตอบแทน

 

 

นางสาววันดีซึ่งเป็นชาวกัมพูชา อายุ 41ปี ตอนนั้นกำลังทำงานอยู่กำลังเก็บกวาดสักพักนึงได้ยินเสียงรปภ.บอกว่าหลานได้วิ่งไปข้างหน้า ตัวเองตกใจมากได้วิ่งเข้าไปดูก็ได้พบอะไรเดอร์ได้อุ้มมา ซึ่งได้วิ่งตาม แต่ตามไม่ทัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นและเร็วมากจากนั้นไรเดอร์ก็ขับรถออกไปแต่ก็ไม่ได้คุยอะไรมากแต่ก็อยากจะเจอเขาและอยากขอบคุณเขาที่ได้ช่วยเหลือหลานในครั้งนี้เพราะเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วในระหว่างนั้นตัวเองตกใจแต่ก็ไม่ได้สอบถามอะไรเดอร์ก็อยากจะขอบคุณขอบคุณมากๆที่ช่วยหลานในครั้งนี้ ส่วนหลานนั้นอายุ 4 ขวบชื่อเล่นว่าชื่ออั่งเปา ล่าสุดเวลาต่อมาทั้งป้าที่ดูแล หลานตลอดจน ไรเดอร์ได้มาพบกันบริเวณจุดเกิดเหตุและก็ได้ขอบคุณและทาง ไรเดอร์ ที่มาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวก็รู้สึกดีใจและไม่รับสิ่งใดๆตอบแทนที่ทำไปก็ทำด้วยใจ.-008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทีมฟุตบอลดังปลดฟ้าผ่า! ขับ\'ไรเดอร์คนดี\'พ้นทีม หลังสร้างคอนเทนต์กุเรื่องช่วยสาวเมา ทีมฟุตบอลดังปลดฟ้าผ่า! ขับ'ไรเดอร์คนดี'พ้นทีม หลังสร้างคอนเทนต์กุเรื่องช่วยสาวเมา
  • ดราม่าสนั่น! ไรเดอร์หน้าชาเจอลูกค้าด่ายับชีวิตน่าสมเพช แค่ไม่มีเงินสดทอนขอให้โอนจ่าย ดราม่าสนั่น! ไรเดอร์หน้าชาเจอลูกค้าด่ายับชีวิตน่าสมเพช แค่ไม่มีเงินสดทอนขอให้โอนจ่าย
  • ไรเดอร์ไซเรน! คนเมาใช้ตำรวจให้ไปซื้อต้มแซ่บ โซเชียลแห่แซวสนั่น ไรเดอร์ไซเรน! คนเมาใช้ตำรวจให้ไปซื้อต้มแซ่บ โซเชียลแห่แซวสนั่น
  • ไรเดอร์เครียด! เมื่อลูกค้าบอก เข้ามาตามโลเคชั่นเลย พอเห็นซอยเหมือนจะง่ายแต่ชวนผวา ไรเดอร์เครียด! เมื่อลูกค้าบอก เข้ามาตามโลเคชั่นเลย พอเห็นซอยเหมือนจะง่ายแต่ชวนผวา
  • พบแล้ว! เด็กหญิง3ขวบโดนแฟนเก่าแม่ลักพาตัว ล่าสุดปลอดภัยดี พบแล้ว! เด็กหญิง3ขวบโดนแฟนเก่าแม่ลักพาตัว ล่าสุดปลอดภัยดี
  • ตามหา\'น้องอุ๋งอิ๋ง\'วัย 3 ขวบ ถูกแฟนเก่าแม่ลักพาตัวจากโรงเรียน ตามหา'น้องอุ๋งอิ๋ง'วัย 3 ขวบ ถูกแฟนเก่าแม่ลักพาตัวจากโรงเรียน
  •  

Breaking News

ฮูย่าจบแล้ว! 'มนุษย์กบ' รุ่นที่58 จบเพียง25นายจาก68นาย พร้อมปกป้องประเทศชาติ

นักเรียนซ้อมวิ่ง! นายอำเภอบ้านกรวดเช็กหลุมหลบภัย รับมือเหตุปะทะ

'เจ้าเงาะป่า'ทำถึง! สีสันขบวนแห่งานบุญบั้งไฟ 'อบต.ตาโกน' ชาวบ้านตาลุกวาวแห่ส่องเลขธูป

ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved