วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
‘ลูกเห็บ’ถล่มยับ!‘อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย’ปิดแหล่งท่องเที่ยวชั่วคราว

‘ลูกเห็บ’ถล่มยับ!‘อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย’ปิดแหล่งท่องเที่ยวชั่วคราว

วันอาทิตย์ ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566, 16.35 น.
Tag : ดอยสุเทพ ปิดแหล่งท่องเที่ยว พักแรม พายุฤดูร้อน ลูกเห็บ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพปุย
  •  

‘ลูกเห็บ’ถล่มยับ!‘อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย’ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยว-พักแรมชั่วคราว

19 มีนาคม 2566 ความคืบหน้าสถานการณ์พายุฤดูร้อน-ลูกเห็บตกในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'เชียงใหม่'อ่วม! พายุลูกเห็บกระหน่ำ บ้านเรือนเสียหายยับ)


ล่าสุดวันนี้ (19 มีนาคม 2566) เพจเฟซบุ๊ก “อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย Doi Suthep-Pui National Park” โพสต์ข้อความระบุว่า...

ประกาศอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เรื่อง ปิดแหล่งท่องเที่ยวและพักแรมในเขตอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เฉพาะบ้านพักนักท่องเที่ยว (สวนสน) เป็นการชั่วคราว

เนื่องด้วยวันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. ได้เกิดพายุฤดูร้อน มีฝนฟ้าตกหนัก ลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตก ทำให้บ้านพักนักท่องเที่ยวโซนบ้านพักสวนสนได้รับความเสียหาย ไม่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาใช้บริการได้

อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จึงประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวและพักแรมของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย บริเวณบ้านพักนักท่องเที่ยว (สวนสน) เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 20 – 24 มีนาคม 2566 เพื่อดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านพักและปรับภูมิทัศน์ให้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาใช้บริการได้

ทั้งนี้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้ทำการจองห้องพักไว้แล้ว สามารถติดต่อเข้าพักได้ที่โทรศัพท์ที่ทำการ อช.ดอยสุเทพ-ปุย : 053-210-244

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved