ออกมาแล้ว ฤาษีทำพิธีเสริมบารมีบนเนินขุมทรัพย์ ออกมาให้สัมภาษณ์ อ้างสาวจัดฉากทำลายตัวเอง การลงมือยังไม่สำเร็จ จะมาจับกันได้อย่าง ส่วนไอ้งั่งตาแดงมีจริงไม่ได้เอาเจ้าโลกยัดใส่ตามสาวกล่าวอ้าง เรื่องนี้ต้องการทำลายตัวเองและทำเป็นขบวนการ ส่วนแม่ฤาษีบอกลูกชายเป็นคนดีไม่มีเรื่องบัดสีบัดเถลิงแน่
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.ณิ อายุ 32 ปีชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องสื่อถูกไอ้หื่นอ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรทักมาทำความรู้จักทางเฟสบุ๊กอ้างจะดูดวงให้และบอกว่าตนเองมีกรรมและมีเคราะห์ต้องแก้กรรมโดยด่วน โดยหลวงปู่อาสาทำพิธีแก้เคราะห์แก้กรรมให้โดยไม่คิดค่าครูแม้แต่บาทเดียว เพราะน้องณิ เป็นภรรยาในอดีตชาติ จากนั้นชวนไปทำพิธีที่สำนักใน ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานีและไปทำพิธีบูชาไอ้งั่งตาแดงต่อที่รีสอร์ท โดยจะต้องยอมให้พ่อปู่ฤาษีอุดรเอาน้ำกามทั้งของพ่อปู่และสาวที่ทำพิธีเลี้ยงไอ้งั่งตาแดงจากนั้นจะหมดเคราะห์หมดโศกหายไปปลิดทิ้ง สาวเจอไอ้หื่นอ้างเป็นพ่อปู่ฤาษีวีดีโอคอลมาหาแล้วโชว์ขัดจรวดให้ดูบอกว่านี่เป็นพิธีแก้กรรมเบื้องต้นหาแก้กรรมฉบับเต็มๆ ต้องไปที่สำนักและต่อที่รีสอร์ท ยิ่งช็อคไปอีกแบบนี้ไม่ใช่แล้วไม่อยากให้มีสาวเป็นเหยื่อที่ไอ้หื่นอ้างเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรมาทำแบบนี้ และได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บ้านดุงเพื่อให้ดำเนินคดีกับไอ้หื่นพ่อปู่ฤาษีอุดรทราบชื่อคือนายวีระยุทธ ชาวบ้านบ้านต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี อายุ 39 ปี
ล่าสุดวันนี้ (5 เม.ย.66) มีเหยื่อโผล่มาอีกรายที่โดนฤาษีหลอกเอาเงินเฉียดล้านถามอยากจะเอาลูกสาวไปทำพิธีลงนะหน้าทองด้วย ดีที่ตัดสินใจไม่ให้ลูกสาวทำก่อน ทราบชื่อคือมาดามเล็ก อายุ 45 ปี ชาว อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบกับมาดาม นำเอกสารนายวีระยุทธที่อ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีหื่นมาแอบอ้างรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่ ตำรวจ ทหารและนายพล ว่าจะเคลียร์เรื่องดำเนินการจัดการโฉนดที่ดินจำนวน 60 ไร่ที่อ.กุดจับ และทางปู่รวย ซึ่งอ้างเป็นอาจารย์พ่อปู่ฤาษีพากันมาต้มเอาเงินไปประมาณ 700,000 บาทสุดท้ายเรื่องโฉนดก็ไม่เสร็จ จนมีการฟ้องร้องดำเนินคดีกับพ่อปู่คนนี้ และอ้างเป็นหน่วยราชการลับของ กอ.รมน.รู้จักคนใหญ่คนโตหลายคน
ขณะเดียวกันวันนี้ นายวีระยุทธ อ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรมหามุนี ออกมาเปิดใจหลังตกเป็นข่าวขัดจรวดโชว์สาวๆ เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานเชื่อว่าเขาจัดฉากอยากจะอุ้มปู่ไป อยากจะเอาเงินเอาทอง เมื่อวานยังไม่ได้มีอะไรกันเลย เขาจะมาจับได้อย่างไร ส่วนที่จะไปทำพิธีนั้นก็จะเอาแม่และญาติไปด้วยไม่ได้ไปสองคน เรื่องที่เป็นไปตามข่าวมันไม่ใช่ความจริง ใครๆ ก็ทำได้
ส่วนหลักฐานที่ขัดจรวดโชว์นั้น พ่อปู่ไม่กล้าตอบตรงๆ แต่บอกว่า ไม่รู้เรื่องคลิปนั้น หากเป็นคลิปของเราจริงเขาเอาไปทำอะไรก็ได้ จะเป็นของแท้หรือปลอม ก็ไม่ได้ผิดอยู่แล้ว ไม่ได้จับเนื้อต้องตัวเขา ส่วนแชทต่างๆ เขาสามารถทำได้ อยากจะฝากถึงผู้หญิงคนนั้น อย่างไรแล้วพ่อปู่ก็อยู่ในธรรมะธรรมโมอยู่ในศีลในธรรม เป็นนักพรตมากว่า 29 ปีถือศีล 12 กว่าปีจะเป็นฤาษีครองเรือนมันยากลำบากมาก เรื่องที่เกิดขึ้นก็ขอให้เป็นไปตามกรรมของมันไปไม่อยากเอาเรื่องเอาราวใคร เราไม่มีเรื่องบาดหมางกัน
เรื่องนี้ทำให้พ่อปู่เสื่อมเสียอย่างมาก เชื่อว่า เขาตัดต่อภาพและจัดฉากแน่นอน หากผู้หญิงคนนั้นมาขอขมาลาโทษก็จะยกโทษไม่เอาเรื่องเอาราว หากตนโกงคนคงสร้างตึกได้หลายชั้นแล้ว นี่ดูอาศรมสิดูเก่าๆ พังๆ แบบนี้ และอยากมาเอาเรื่องเอาราวกัน ถ้าเราได้นอนด้วยกันก่อนค่อยเอาเรื่องเอาราวก็ได้
นอกจากนี้พ่อปู่ฯ ยังอธิบายถึงเรื่องไอ้งั่งตาแดงมันมีจริง และบอกว่า ไอ้งั่งมีตัวผู้ตัวเมีย เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา ไม่ได้เอาอวัยวะเพศสอดใส่ตามที่หญิงเขากล่าวอ้างแต่อย่างใด
ขณะที่นางวารุณี อายุ 56 ปีแม่ของพ่อปู่ฤาษี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้สาวคนดังกล่าวมาทำพิธีแม่ก็จัดดอกไม้ให้เพื่อทำพิธีในพิธี ดูสาวนี้ไม่ค่อยจะทำพิธีเล่นแต่โทรศัพท์ เหมือนเขาอยากจะรีบพาไปรีสอร์ท คำว่าปู่จับโน่นนี่นั่น หรือทำไม่ดี แม่ยืนยันเอาหัวเป็นประกันพ่อปู่ไม่ได้ทำแน่นอน ให้พ่อปู่พาไปเร็วๆ เห็นข่าวแล้วมันไม่ใช่ความจริง แค่นี้จะเอาตร.มาจับกันทำไม ลูกชายที่เป็นพ่อปู่เป็นคนดี อยู่ที่บ้านและทำแบบนี้มานานไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร แม่ยืนยันว่าลูกชายที่เป็นฤาษีบริสุทธิ์แน่นอน - 003
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี