วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ตำรวจหนุ่มจัดวิวาห์กลางงานศพแฟน 'ว่าที่เจ้าสาว'จากไปกะทันหันด้วยโรคมะเร็ง

ตำรวจหนุ่มจัดวิวาห์กลางงานศพแฟน 'ว่าที่เจ้าสาว'จากไปกะทันหันด้วยโรคมะเร็ง

วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 14.42 น.
Tag : ตำรวจ วิวาห์กลางงานศพ
  •  

28 พฤษภาคม 2566 จากกรณีที่มีข่าว ว่าที่วัดเกาะเค็ดนอก หมู่ที่ 10 ตำบลไม้เค็ด  อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี จัดงานวิวาห์  ของ ส.ต.อ.ธีระวุฒิ กองทอง อายุ 27 ปี ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ในงานศพแฟนสาว น.ส.สิราวรรณ สร้อยสน (น้องเน) อายุ 29 ปี ที่จากไปอย่างกะทันหันด้วยโรคมะเร็งไขสันหลังระยะสุดท้าย บรรยากาศเป็นไปด้วยความมื่นชื่นปนความโศกเศร้านั้น


จากการลงพื้นที่ ที่ศาลาการเปรียญวัดเกาะเค็ดนอก ตำบลไม้เค็ด อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ด้านทางเข้าในศาลามีการจัด Backdrop ภายในงาน อย่างสวยงาม โดยทางเจ้าภาพนำภาพเท่าตัวจริงของผู้เสียชีวิต มาจัดตกแต่งที่วัด  จากการสอบถามรายละเอียด น.ส.สิราวรรณ  สร้อยสน (น้องเน) จบปริญญาตรี เอกภาษาจีน เกียรตินิยมอันดับ 1 แล้วไปเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว โรงเรียนแห่งหนึ่งใน สพป.สระแก้ว เขต 2  ในช่วงอยู่ที่บ้านได้รู้จักกับ ส.ต.อ.ธีระวุฒิ กองทอง ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี และมีการจัดพิธีหมั้นกันเรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดประมาณ  2 เดือน หรือเดือนกุมภาพันธ์ 67 จะทำการเข้าพิธีวิวาห์กัน ส.ต.อ.ธีระวุฒิ กองทอง ว่าจะจัดการแต่งงานขึ้น เพื่อทำความฝันของแฟนสาวได้สมหวังตามที่ตั้งใจไว้

เมื่อญาติทั้ง 2  ฝ่ายเห็นพ้องต้องกันจึงได้จัดพิธีแต่งงานขึ้นเมื่อวานนี้ (27 พ.ค.66) โดยทางเจ้าบ่าวใส่ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าร่วมวิวาห์ กับรูปสแตนอินที่ฝ่ายเจ้าสาวจัดทำขึ้นเมื่อตอนงานวันหมั้น ใช้เป็นพิธีงานแต่งในงานศพ สร้างความยินดีปนกับความโศกเศร้าในงานศพของน้องเน

นางเกษร สร้อยสน อายุ 58 ปี (แม่ของผู้ที่เสียชีวิต) กล่าวว่า แม่เห็นสมุดไดอารี่ของน้อง ที่น้องบันทึกข้อความไว้ จุดประสงค์ของเขาที่จะแต่งงาน เพราะก่อนหน้านี้ได้ทำพิธีงานหมั้นมาแล้ว แม่เห็นแม่ก็เลยคิดงานแต่งขึ้นมา น้องจะได้สบายใจ ทางพ่อแม่ก็จะได้สบายใจ ได้ส่งลูกสู่ภพภูมิที่ดี จะได้ไม่มีอะไรติดค้างคาใจลูกต่อไป 

เมื่อวานก็มีพิธีแต่งงานก็จัดพิธีขันหมากขึ้น จัดประตูเงินประตูทอง โดยมีค่าสินสอด 1 ล้านบาท ทอง 10  บาท พรุ่งนี้ก็จะมีพิธีมาติกาบังสุกุล  และเผาศพเวลา  16.00  น.

นางวิลัยวรรณ กองทอง (แม่เจ้าบ่าว) กล่าวว่า ลูกชายไปบอกวันที่เขาเสีย แต่มาไม่ได้เพราะไม่สบาย พอรู้ก็สงสาร เสียใจ เขาทำบุญมาน้อย  เขาก็เคยไปที่บ้านมาครั้งหนึ่งแล้ว แล้วก็มาที่นี่ มาสู่ขอ ตนอยากบอกว่า ขอให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปสู่สวรรค์ เกิดชาติหน้าให้เขาเป็นเนื้อคู่กัน

ในวันจันทร์ที่ 29 พ.ค.66 เวลา 16.00 น. จะมีพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.สิราวรรณ สร้อยสน (น้องเน) ณ เมรุวัดเกาะเค็ดนอก ขณะนี้มีการเตรียมงานรผูกผ้าสีขาว-ชมพู ที่บริเวณเมรุวัดเกาะเค็ดนอก พร้อมเครื่องดนตรีไทยวงใหญ่ในงานอีกด้วย.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เสี่ยหมูกบินทร์บุรี\'ร้อง\'ผบ.ตร.\'อ้างถูกตำรวจ-อัยการกลั่นแกล้งดำเนินคดีฝ่ายเดียว 'เสี่ยหมูกบินทร์บุรี'ร้อง'ผบ.ตร.'อ้างถูกตำรวจ-อัยการกลั่นแกล้งดำเนินคดีฝ่ายเดียว
  • ตำรวจวุ่น! แจ้งความลอตเตอรี่หาย500ใบ ที่ไหนได้ลืมไว้ที่ร้านค้า ตำรวจวุ่น! แจ้งความลอตเตอรี่หาย500ใบ ที่ไหนได้ลืมไว้ที่ร้านค้า
  • น่าชื่นชม! ตร.ช่วยหนุ่มหัวใจเต้นผิดปกติ ซ้อนท้าย จยย.ส่งโรงพยาบาล น่าชื่นชม! ตร.ช่วยหนุ่มหัวใจเต้นผิดปกติ ซ้อนท้าย จยย.ส่งโรงพยาบาล
  • สานฝันเด็กหญิง 7 ขวบ บกพร่องทางร่างกายขอโอกาสเรียนหนังสือ สานฝันเด็กหญิง 7 ขวบ บกพร่องทางร่างกายขอโอกาสเรียนหนังสือ
  • ตำรวจวุ่น3อำเภอ! หนุ่มอุดรหวานฉ่ำเจอรักสาวข้างทาง พาหลับนอนโดนฉกเงินหมื่น ตำรวจวุ่น3อำเภอ! หนุ่มอุดรหวานฉ่ำเจอรักสาวข้างทาง พาหลับนอนโดนฉกเงินหมื่น
  • สร้างรายได้ด้วยงานศิลปะ! ตร.เชียงรายใช้เวลาว่างช่วงไม่ได้เข้าเวรลงลายเส้นวาดภาพขาย สร้างรายได้ด้วยงานศิลปะ! ตร.เชียงรายใช้เวลาว่างช่วงไม่ได้เข้าเวรลงลายเส้นวาดภาพขาย
  •  

Breaking News

'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว

วัฒนธรรมโบราณ! พิธีล้างพระธาตุศรีสองรัก สักขีพยานสัมพันธไมตรีสองแผ่นดิน 465 ปี

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved