วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
แม่ค้าท้องถูกลูกบอลตกใส่น้ำมันร้อนลวก ไร้คนรับผิดชอบ

แม่ค้าท้องถูกลูกบอลตกใส่น้ำมันร้อนลวก ไร้คนรับผิดชอบ

วันอาทิตย์ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 19.38 น.
Tag : บอลตกใส่น้ำมัน เฟรนซ์ฟรายส์ แม่ค้า คนรับผิดชอบ
  •  

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 มิ.ย.66 ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งความจาก น.ส.สุชาดา (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี พร้อมสภาพใบหน้าที่พันไปด้วยผ้าก็อซ ว่าถูกน้ำมันลวกขณะขายเฟรนซ์ฟรายส์ในการแข่งขันฟุตบอล แล้วลูกฟุตบอลลงกระทะจนน้ำมันลวกใบหน้า แต่กลับไร้การรับผิดชอบ จึงมาแจ้งความเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม

นางสุชาดา ให้การว่า เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปตั้งโต๊ะขายเฟรนซ์ฟรายส์ทอด อยู่บริเวณเต๊นท์อำนวยการริมสนามฟุตบอล ต.น้ำคอก อ.เมือง จ.ระยอง ขณะที่กำลังทอดเฟรนซ์ฟรายส์อยู่ จู่ๆลูกฟุตบอลที่นักฟุตบอลกำลังแข่งขันในสนามได้ตกมาในกระทะที่น้ำมันกำลังเดือด ทำให้น้ำมันที่กำลังเดือดได้กระเด็นใส่ใบหน้าและดวงตาทั้งสองข้าง จนเจ็บปวดอย่างรุนแรง หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันก็ได้พาไปส่ง รพ.ระยอง รักษาบาดแผล 


โดยแพทย์ระบุว่า ได้ถูกน้ำมันลวกหลายแห่งทั้งใบหน้าและที่แขนขวา ส่วนดวงตาต้องรอตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ตนเองกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย อายุครรภ์ 3 เดือน จึงต้องการให้ทางผู้จัดรับผิดชอบเยียวยา แต่ปรากฎว่าทางผู้จัดกลับอ้างว่า ไม่ได้อนุญาตให้มาขาย มาขายเอง จึงไม่ขอรับผิดชอบ 

ด้านนางเจริญ (นามสมมุติ) อายุ 54 ปี มารดาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ กล่าวว่า ตนเองต้องการให้ทางผู้จัดงาน เห็นแก่ลูกสาวด้วย เพราะยังตั้งท้องอ่อนๆอยู่ด้วย และยังต้องเลี้ยงลูกอีกสองคน ขอให้เห็นแก่มนุษยธรรม หากไม่ให้เข้าไปขายก็ควรจะห้ามแต่แรก ไม่ใช่เกิดเหตุแล้วมาปัดความรับผิดชอบ ตนเองและครอบครัวก็ไม่รู้จะไปพึ่งใคร ทำได้แค่ขอให้เห็นใจ ยังไม่รู้เลยว่าดวงตาทั้งสองข้างจะเหมือนเดิมหรือไม่ ลูกสาวกลับมาบ้านส่องกระจกแล้วร้องไห้กลัวหน้าจะไม่เหมือนเดิม ทางแม่ก็ได้แต่ปลอบใจพูดว่าเดี๋ยวหน้าก็เหมือนเดิมเดี๋ยวหมอก็รักษาหาย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ เตรียมเรียกทางผู้จัดงานเข้ามาสอบสวน และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย.-008 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อร่อยที่สุดในสามโลก! แม่ค้าปลาแดดเดียวท่องคาถามัดใจลูกค้าอยู่หมัด อร่อยที่สุดในสามโลก! แม่ค้าปลาแดดเดียวท่องคาถามัดใจลูกค้าอยู่หมัด
  • ตกใจสุดขีด! แม่ค้าขายน้ำแข็งเจอ\'ลูกจระเข้\'  นอนอ้าปากเกยรอบรองเท้า ตกใจสุดขีด! แม่ค้าขายน้ำแข็งเจอ'ลูกจระเข้' นอนอ้าปากเกยรอบรองเท้า
  • \'ยายดวง\' แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวช็อกหนัก เห็นหน้า \'นายแด้\' ตอนมีชีวิตเป็นคนสุดท้าย 'ยายดวง' แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวช็อกหนัก เห็นหน้า 'นายแด้' ตอนมีชีวิตเป็นคนสุดท้าย
  • \'แม่ค้าตลาดเกษตรสุวพันธุ์\' ครวญมะม่วงล้นตลาดราคาถูกแต่กลับขายไม่ออก 'แม่ค้าตลาดเกษตรสุวพันธุ์' ครวญมะม่วงล้นตลาดราคาถูกแต่กลับขายไม่ออก
  • แม่ค้าลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ทำเค้กลูกชิ้นฉลองวันเกิด\'ลิซ่า\'แจกกินฟรีกว่า500กก. แม่ค้าลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ทำเค้กลูกชิ้นฉลองวันเกิด'ลิซ่า'แจกกินฟรีกว่า500กก.
  • แม่ค้าเมืองตรังขึ้นป้ายประชด ฝากถึง \'นักการเมืองปากหวานช่วงหาเสียง\' แม่ค้าเมืองตรังขึ้นป้ายประชด ฝากถึง 'นักการเมืองปากหวานช่วงหาเสียง'
  •  

Breaking News

ผงะ! เจออีกกว่า 30 ชิ้นส่วนกระดูก คาดเกี่ยวคดีพ่อโหดฆ่าลูก รอผลตรวจดีเอ็นเอ

หนุ่มใหญ่ขับรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ ชาวบ้านห้ามวุ่นคนเจ็บเตรียมสตาร์ทไปต่อ

'สามารถ'ฟาดแรง สส.ก้าวไกล ทำตัวเป็นเบ๊'ช่อ-พรรณิการ์' ถามชาวบ้านได้อะไร?

เกินต้าน! 'ช้างศึก'พ่าย'โสมขาว'ยับ ชี้ชะตานัดสุดท้ายเอเชี่ยนเกมส์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved