533.jpg
'สงกรานต์ เตชะณรงค์'ไว้อาลัย'ผกก.เบิ้ม' ขอบพระคุณที่ให้โอกาสน้องมาตลอด

'สงกรานต์ เตชะณรงค์'ไว้อาลัย'ผกก.เบิ้ม' ขอบพระคุณที่ให้โอกาสน้องมาตลอด

วันอังคาร ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566, 14.38 น.

สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ไว้อาลัย พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ หรือ ผกก.เบิ้ม ขอบพระคุณที่ให้โอกาสน้อง

12 ก.ย.2566 จากกรณี พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ หรือ ผกก.เบิ้ม ผู้กำกับ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองในบ้านพักย่านปทุมธานี โดยญาติได้รีบนำ พ.ต.อ.วชิรา ส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตระหว่างทาง ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเครียด ในส่วนประเด็นมีภาพปรากฏไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้าน “กำนันนก” 


ขณะที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในฐานะที่เคยสังกัดอยู่กองปราบปรามด้วยกันนั่น และยังเคารพรักเหมือนพี่น้อง ได้โพสต์ภาพและข้อความไว้อาลัย พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ หรือ ผกก.เบิ้ม 

" ขอให้ลูกพี่ไปสู่สุขคติครับ ขอบพระคุณพี่มากครับที่คอยให้โอกาสน้องและความเมตตาตลอดเวลา เป็นเกียรติมากครับที่ได้รู้จักกับพี่ " 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top