วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ภูเรืออุณหภูมิลดวูบ 10 องศา นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นสัมผัสลมหนาวคึกคัก

ภูเรืออุณหภูมิลดวูบ 10 องศา นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นสัมผัสลมหนาวคึกคัก

วันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 08.23 น.
Tag : จังหวัดเลย อุณหภูมิ อากาศหนาว ภูเรือ
  •  

เช้าวันนี้ (18 พ.ย.66) ได้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวจังหวัดเลยและได้จับจองห้องพักตามแหล่งท่องเที่ยวทั้ง อ.เชียงคาน ภูเรือ ภูกระดึง และจุดท่องเที่ยวอื่นๆ รวมทั้งตามอุทยานต่างๆ เป็นจำนวนมากเพื่อมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นในช่วงนี้โดยเฉพาะที่อุทยานแห่งชาติภูเรือ ที่มีนักท่องเที่ยวต่างจับจองที่พักทั้ง โรงแรม รีสอร์ต รวมทั้งที่พักในอุทยาน เป็นจำนวนมาก

สำหรับช่วงเช้าวันนี้อุทยานแห่งชาติภูเรือ นักท่องเที่ยวมาสัมผัสหนาวต่างไม่ผิดหวังท่ามกลางอากาศหนาวในอุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียส ในช่วงเช้ามีนักท่องเที่ยวที่เข้าพักในอำเภอภูเรือ ได้มาขึ้นชมพระอาทิตย์รับแสงแรกของวันใหม่ และสัมผัสหมอกในช่วงเช้า ผสมกับดอกไม้เมืองหนาวบนยอดอุทยานภูเรือ ที่บานสะพรั่งรับนักท่องเที่ยว และทิวสนบนยอดภูเรือ


น.ส.เนตรนภา งามเนตร หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูเรือ เผยว่า วันนี้เป็นหยุดเสาร์ อาทิตย์ ที่อำเภอภูเรือได้มีนักท่องเที่ยวได้จองที่พัก ตามรีสอร์ตต่างๆ ในเขตอำเภอเรือเป็นจำนวนมาก และในส่วนที่พักของอุทยานฯยังมีบ้านพักในอุทยาน และพื้นที่กางเต้นท์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว และช่วงนี้ที่บนอุทยานฯ มีอากาศเย็นถึงหนาวมากในช่วงกลางคืน ในวันนี้อุณหภูมิยอดภูเรือ 10-11 องศาเซลเซียส นักท่องเที่ยวขึ้นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกต่างไม่ผิดหวัง ต่างสัมผัสหมอกในช่วงเช้าที่ปกคลุมไปทั้งอุทยาน ผสมกับดอกไม้เมืองหนาวบนยอดอุทยานภูเรือ ที่บานสะพรั่งรับนักท่องเที่ยว ต่างไม่ผิดหวังกับอากาศหนาวแรกของปีนี้ 

อุทยานแห่งชาติภูเรือ 10.0 , เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง(ภูเรือ) 9.0 , 

รายงานอุณหภูมิต่ำสุดตามอำเภอต่าง ๆ เมื่อเช้าวันนี้ (หน่วยวัดเป็นองศาเซลเซียส) ดังนี้.- 
อ.เมืองเลย 16.3 , อ.วังสะพุง 16.8 , อ.ด่านซ้าย 12.0 , อ.เชียงคาน 17.0 , อ.ท่าลี่ 12.0 , อ.ภูกระดึง - , อ.ภูเรือ 11.0 , อ.นาแห้ว 15.0 , อ.ปากชม 18.0 , อ.นาด้วง 16.0 , อ.ภูหลวง 17.0 , อ.ผาขาว 17.0 , อ.เอราวัณ 16.0 , อ.หนองหิน 16.0 ซํ 
อุทยานแห่งชาติภูกระดึง 11 , อุทยานแห่งชาติภูเรือ 10.0 , เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง(ภูเรือ) 9.0 , 
ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรที่สูงเลย (อ.ภูเรือ) 12.0 , อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย(อ.นาแห้ว) 15.0 ซํ.   -- 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พะเยาหนาวอีกอุณหภูมิลดฮวบหมอกลงจัด นทท.สัมผัสอากาศหนาวกลางกว๊าน พะเยาหนาวอีกอุณหภูมิลดฮวบหมอกลงจัด นทท.สัมผัสอากาศหนาวกลางกว๊าน
  • ชวนเที่ยวชมทะเลหมอก พระอาทิตย์ขึ้น ทิวทัศน์ภูเขารอบทิศทางอุณหภูมิ 10 องศาที่ภูค้อ ชวนเที่ยวชมทะเลหมอก พระอาทิตย์ขึ้น ทิวทัศน์ภูเขารอบทิศทางอุณหภูมิ 10 องศาที่ภูค้อ
  • ยอดภูเรือเย็นเจี๊ยบ! อุณหภูมิเหลือเพียง 0 องศาติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ยอดภูเรือเย็นเจี๊ยบ! อุณหภูมิเหลือเพียง 0 องศาติดต่อกันเป็นวันที่ 2
  • นครพนมอุณหภูมิลดฮวบ นทท.แห่โต้ลมหนาว 8 องศา ชมแสงแรกพระอาทิตย์ริมโขง นครพนมอุณหภูมิลดฮวบ นทท.แห่โต้ลมหนาว 8 องศา ชมแสงแรกพระอาทิตย์ริมโขง
  • นักท่องเที่ยวปักหมุดเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูเรือสัมผัสหนาวอุณหภูมิ 9 องศา นักท่องเที่ยวปักหมุดเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูเรือสัมผัสหนาวอุณหภูมิ 9 องศา
  • สกายวอร์กเชียงคานคึกคัก นทท.แห่ชมความสวยงามทะเลหมอกแม่น้ำโขง(ประมวลภาพ) สกายวอร์กเชียงคานคึกคัก นทท.แห่ชมความสวยงามทะเลหมอกแม่น้ำโขง(ประมวลภาพ)
  •  

Breaking News

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

'สว.จิระศักดิ์-สว.วุฒิชาติ'ปิดบ้านเงียบ! กกต.-ดีเอสไอ แปะหมายเรียกหน้าบ้าน

หวดไทยพร้อมลุย! สู้ศึกชิงแชมป์โลกที่คาซัคฯ

'จุลพันธ์'พร้อมคุย'อนุทิน'ทำประชามติ กม.คอมเพล็กซ์ ไม่ใช่เป็นการเสนอขึ้นมาลอยๆ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved