วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
‘ทุ่งทานตะวันวังทอง’บานแล้ว! รอรับนักท่องเที่ยวสัมผัสปีใหม่-ฤดูหนาวนี้

‘ทุ่งทานตะวันวังทอง’บานแล้ว! รอรับนักท่องเที่ยวสัมผัสปีใหม่-ฤดูหนาวนี้

วันอาทิตย์ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 20.07 น.
Tag : ทานตะวัน ทุ่งทานตะวันวังทอง ทุ่งทานตะวัน นักท่องเที่ยว ปีใหม่ พิษณุโลก ฤดูหนาว
  •  

เทศบาลตำบลวังทอง เตรียมเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ชมทุ่งทานตะวัน 27 ธ.ค.นี้ ในพื้นที่ 10 ปี ซึ่งขณะนี้ดอกทานตะวันออกดอกสวยงามเต็มพื้นที่แล้ว สามารถไปถ่ายภาพกับแปลงดอกทางตะวัน และดอกคอสมอส ที่กำลังเบ่งบานอย่างสวยงาม จุดเช็คอินที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งที่พิษณุโลก

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่แปลงดอกไม้ของเทศบาลตำบลวังทอง จ.พิษณุโลก ทางเทศบาลตำบลวังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้ปลูกดอกทานตะวันกว่า 10 ไร่ ขณะนี้เริ่มเบ่งบานสวยงาม แล้วรอรับนักท่องเที่ยวไปเที่ยวชมในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 แล้ว โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่ ของเทศบาลตำบลวังทอง ได้จัดเตรียมสถานที่รองรับนักท่องเที่ยว ที่จะมาเที่ยวชมทุ่งดอกทานตะวัน ที่ปลูกไว้บริเวณริมแม่น้ำวังทอง ทางด้านทิศใต้ของตลาดวังทอง โดยกำหนดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ธ.ค.นี้ และจะสามารถเข้าเที่ยวชมความสวยงามของดอกทานตะวันได้ตลอดเดือนมกราคม แต่ช่วงนี้นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวชมและถ่ายภาพกับแปลงดอกทางตะวัน คอสมอส และดอกดาวเรือง กำลังสวยงามเป็นอย่างมาก


ร.ต.ต.สุชาติ กลิ่นสังข์ นายกเทศมนตรีตำบลวังทอง กล่าวว่า ในปีนี้ทางเทศบาลตำบลวังทอง จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทุ่งทานตะวัน ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.เป็นต้นไป ซึ่งทางเทศบาลตำบลวังทอง จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนท่องเที่ยว พร้อมกับถ่ายภาพ ดอกทานตะวันและมุมถ่ายภาพต่าง ๆ ที่จัดสวยงามทุกปี อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ชาวตำบลวังทอง ได้เข้ามาเปิดร้านค้า จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ให้กับนักท่องเที่ยวได้อุดหนุนเศรษฐกิจของชุมชนด้วย

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เที่ยวหน้าฝน-ชมทะเลหมอกยามเช้า ‘น้ำตกตาดปลากั้ง’ ที่บ้านน้ำจวง จ.พิษณุโลก เที่ยวหน้าฝน-ชมทะเลหมอกยามเช้า ‘น้ำตกตาดปลากั้ง’ ที่บ้านน้ำจวง จ.พิษณุโลก
  • ‘สวนดุสิตโพล’ชี้คนไทยยังไม่เชื่อมั่นแคมเปญท่องเที่ยวของรัฐบาล ‘สวนดุสิตโพล’ชี้คนไทยยังไม่เชื่อมั่นแคมเปญท่องเที่ยวของรัฐบาล
  • บีโกเนียบานแล้ว! ภูหินร่องกล้าชวนสัมผัสความงามดอกไม้ป่าหน้าฝน ชุ่มฉ่ำท่ามกลางไอหมอก บีโกเนียบานแล้ว! ภูหินร่องกล้าชวนสัมผัสความงามดอกไม้ป่าหน้าฝน ชุ่มฉ่ำท่ามกลางไอหมอก
  • สุดคึกคัก!! นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชมพันธุ์ไม้เมืองหนาวสองแห่งที่ระยอง สุดคึกคัก!! นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชมพันธุ์ไม้เมืองหนาวสองแห่งที่ระยอง
  • นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติแห่เที่ยว! ‘งานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง’ คาดเงินสะพัดหลายล้าน นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติแห่เที่ยว! ‘งานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง’ คาดเงินสะพัดหลายล้าน
  • ‘ตราด’เนื้อหอม! นักท่องเที่ยวแห่เข้า 3 เกาะแน่น คาด‘สงกรานต์68’รายได้แตะ 200 ล้าน ‘ตราด’เนื้อหอม! นักท่องเที่ยวแห่เข้า 3 เกาะแน่น คาด‘สงกรานต์68’รายได้แตะ 200 ล้าน
  •  

Breaking News

KOICA-ผู้เชี่ยวชาญเกาหลีใต้ร่วมมือกทม. พัฒนารูปแบบการจัดการขยะเศษอาหาร

ด่วน! ไฟไหม้โรงงานกระดาษทิชชู 'สระบุรี' มีคนติดในอาคารเพียบ

ย้อนรอย 7 ปี '13 หมูป่าติดถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน' ปาฏิหาริย์ที่โลกไม่ลืม

‘วันนอร์’ยัน‘รองปธ.สภาคนที่ 2’ ไม่ใช่โควตาของพรรคใด คาดไม่เกิน ก.ค.ได้คนใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved