วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ย้อนดูภาพ-คลิป 'ถนนพระราม 2' ผ่านมากว่า 20 ปี เหมือนเดิม ก็ยังสร้างไม่เสร็จ

ย้อนดูภาพ-คลิป 'ถนนพระราม 2' ผ่านมากว่า 20 ปี เหมือนเดิม ก็ยังสร้างไม่เสร็จ

วันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 20.03 น.
Tag : เบื่อรถติดถนนเส้นพระราม2 ชาวเน็ตแซว ถนนพระราม2 ข่าวโซเชียล แนวหน้าออนไลน์
  •  

27 ก.พ.67 จากโพสต์ของเพจเฟซบุ๊ก Paksabuy โพสต์ถามว่า "ทำไมคนเที่ยวหัวหินน้อยลง?" โดยชาวเน็ตได้พร้อมใจกันตอบ ซึ่งเหตุผลตรงกันคือ "เบื่อรถติดถนนเส้นพระราม 2" ที่ก่อสร้างยาวนานเหลือเกิน บางคนบอกว่า บ้านอยู่ จ.สมุทรสงคราม เดินทางยังเบื่อเลย เบื่อไม่พอต้องมาระแวงอะไรหล่นใส่รถอีก และทำถนนเส้นนี้ตั้งแต่ยังเด็ก จนตอนนี้ทำงานแล้ว ยังไม่เสร็จเลย เป็นต้น 

 


 

จนกระทั้งเข้าหู นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ถึงกับต้องสั่งให้ควบคุมการก่อสร้างอย่างเข้มงวด และติดตามการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด รวมถึงกำชับดูแลมาตรการจัดซื้อจัดจ้างให้เข้มงวด โดยเฉพาะการลงโทษผู้รับเหมาที่ทิ้งงาน

ล่าสุด ผู้ใช้ติ๊กต็อก travelbymee ได้โพสต์คลิปที่มีการล้อเลียนการสร้างถนนพระราม 2 โดยเป็นรายการ สุขชาวบ้าน ตั้งแต่การเริ่มสร้างถนนพระราม 2 ที่บอกว่า สร้างมา 10 กว่าปี ก็ยังสร้างไม่เสร็จ ไม่เหมือนถนนเส้นอื่นที่แปปเดียวก็เสร็จ ทั้งนี้มีการนำรูปคุณปู่และบอกว่าคุณปู่ตายไปแล้ว แต่ถนนพระราม 2 ที่ยังสร้างอยู่ก็ยังไม่เสร็จ 

 

 

โดยชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ เข้าไปเรียนมอปลายที่กรุงเทพก็สร้างจนตอนนี้ 57 ปี มีหลานแล้วถนนก็ยังไม่เสร็จ , กินเนสบุ๊คต้องเข้าล่ะ เป็นถนนที่ยาวที่สุด หมายถึงการสร้างที่ยาวนาน , ตรงที่ถ่ายคลิปคือปากซอยบ้าน แล้วคือยังไม่เสร็จเหมือนเดิม , คลิปนี้สมัยนั้นผมนั่งเรียนนั่งรถไปเรียนครับผ่านมาแล้ว 20 กว่าปี , เราเข้ามากรุงเทพฯ ครั้งแรกตอนอายุ25 ถนนกำลังสร้าง ตอนนี้เราอายุ50 ถนนก็กำลังสร้าง , ถนนในตำนาน , ใช่ตั้งแต่เปนเด็กตอนนี้จะ 60 แล้วคะ , ฉันอยู่สมุทรสาครมา 20 ปี เหมือนที่เขาพูดเลย , ณ ปัจจุบันไม่เสร็จ , เพื่อนผมอยู่แถวนั้น แต่งงงาน ลูกโต เรียนจบแล้ว ก็ยังใม่เสร็จ , ถนนพระราม 2 สร้างมาเพื่อเป็นตำนาน คนสร้างไม่ทันได้ใช้ เป็นต้น  

 

 

ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก Haris Doungsai ได้โพสต์ภาพการก่อสร้าง จากเพจต่างๆ มาโพสต์ โดยระบุว่า "ถนนพระราม 2 ในมุมเดียวกัน จากอดีตถึงปัจจุบัน ต่างกันแค่ช่วงเวลา" 

@travelbymee ถึงตอนนี้…2024 #ถนนพระราม2 ก็ยังสร้างอยู่ #จะเสร็จกี่โมง เสียงต้นฉบับ - เที่ยวตามหมี???????? - เที่ยวตามหมี
,

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อคนะ! หนุ่มถูกงูมีพิษกัด หมอวินิจฉัยบอกไม่ใช่เคสสำคัญ ให้กลับบ้าน ก่อนโคม่า ช็อคนะ! หนุ่มถูกงูมีพิษกัด หมอวินิจฉัยบอกไม่ใช่เคสสำคัญ ให้กลับบ้าน ก่อนโคม่า
  • โซเชียลเดือด! เหยื่องัดหลักฐานโต้ \'ฐปณีย์\' เบิกเนตรโจรใต้ไม่เจรจา โซเชียลเดือด! เหยื่องัดหลักฐานโต้ 'ฐปณีย์' เบิกเนตรโจรใต้ไม่เจรจา
  • \'น้องหมา\'ถูกทิ้งกลางถนน! วิ่งวนรอบรถ เปิดประตูปุ๊บโดดขึ้นปั๊บ 'น้องหมา'ถูกทิ้งกลางถนน! วิ่งวนรอบรถ เปิดประตูปุ๊บโดดขึ้นปั๊บ
  • สิ้นตำนาน \'ตี๋ซ่าส์\' วงการมวยเศร้า \'ไกรเพชร ส.ประทีป\' เสียชีวิตแล้ว สิ้นตำนาน 'ตี๋ซ่าส์' วงการมวยเศร้า 'ไกรเพชร ส.ประทีป' เสียชีวิตแล้ว
  • แก๊งโจรใต้เหิม! ปาบึ้มเข้าบ้าน ปชช. 3 ลูก สร้างความหวาดกลัว-ข่มขู่ แก๊งโจรใต้เหิม! ปาบึ้มเข้าบ้าน ปชช. 3 ลูก สร้างความหวาดกลัว-ข่มขู่
  • หลุมพลางโซเชียล! ทำสังคมบางกลุ่มป่วย \'ไลฟ์สด-บูลลี่\' หนุ่มโดดตึกชั้น 10 หลุมพลางโซเชียล! ทำสังคมบางกลุ่มป่วย 'ไลฟ์สด-บูลลี่' หนุ่มโดดตึกชั้น 10
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved