วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ดราม่าเดือด! แอดมินเพจดังเมาโพสต์ด่าศิลปินนักดนตรีก่อนทัวร์ลงลบโพสต์แทบไม่ทัน

ดราม่าเดือด! แอดมินเพจดังเมาโพสต์ด่าศิลปินนักดนตรีก่อนทัวร์ลงลบโพสต์แทบไม่ทัน

วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 15.23 น.
Tag : ดราม่า บิ๊กสุรินทร์ สุรินทร์
  •  

ดราม่าเดือด! แอดมินเพจดังเมาโพสต์ด่าศิลปินนักดนตรีก่อนทัวร์ลงลบโพสต์แทบไม่ทัน

วันที่ 1 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์รายงานว่า เมื่อช่วงดึกคืนวันที่ 30 เม.ย.67 ที่ผ่านมา เพจดังบัญชีหนึ่งซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 4.6 หมื่นคนได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "#ขอบคุณตลาดยันหว่างห้วยปราบ ผิดหวังในทีมบิ๊กสุรินทร์มาก สคริปต์เพลงไม่ได้เรื่องจริงๆวันนี้ รบกวนปรับปรุงด้วยขอบคุณค่ะ #นำเสนอเพลง อีสานใต้จะน่าฟังและน่าเต้นมากค่ะ" ซึ่งภาพที่ทางเพจนำมาโพสต์นั้นเป็นภาพบรรยากาศภาพในงานคอนเสิร์ตวง "บิ๊กสุรินทร์" ที่กำลังทำการแสดงอยู่ที่ตลาดยันหว่าง ต.ห้วยปราบ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง


โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็เริ่มมีเหล่าบรรดาแฟนคลับและเหล่าบรรดาแฟนเพลงของวง บิ๊กสุรินทร์ เหมาทัวร์เข้าไปคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นในเพจเป็นจำนวนมาก จนทางเพจต้องรีบลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งออกไป ก่อนจะออกมาโพสต์ของโทษวงบิ๊กสุรินทร์ รวมถึงแฟนคลับ ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "ในฐานะทีมงานแอดมินเพจบ่อวิน-ปลวกแดง ต้องขออภัยหากทีมแอดมินหญิง ไปโพสต์อะไรกระทบทีมงานบิ๊กสุรินทร์ คาดว่าน้องน่าจะเมา เพราะปกติน้องไม่เคยเป็นแบบนี้ ขอน้อมรับคำติชมครับ และน้อมรับทุกอย่าง ขอโทษพี่ๆทีมงานบิ๊กสุรินทร์ด้วยนะครับ #แอดมินเพจ"

หลังจากที่ทางเพจดังกล่าวได้ออกมากโพสต์ขอโทษวงบิ๊กสุรินทร์แล้ว ก็ยังไม่วาย ยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับ และแฟนเพลงของวงบิ๊กสุรินทร์ เข้าไปคอมเม้นท์ ถึงความไม่เหมาะสม และการแสดงถึงความไม่รับผิดชอบของทางเพจเท่าที่ควร บางคอมเม้นท์ระบุว่า "ต้องให้คนที่โพสต์ออกมาขอโทษถึงจะถูกต้องค่ะ, จะโพสต์แบบนั้นควรโพสต์ในเฟชส่วนตัวน่ะ ไม่ควรโพสต์ในกลุ่มแบบนี้ ตัวเองไม่ชอบก็ไม่ใช่ว่าคนอื่นก็จะไม่ชอบไปด้วย, ตราบใดที่อยากโพสต์อะไรตามใจตัวเองเชิงลบหรือไม่สร้างสรรค์ แนะนำให้เปลี่ยนชื่อเพจเป็นชื่อตัวเอง เพราะเวลาโพสต์อะไรออกมาผลกระทบไม่ใช่มีแค่ตัวเองคนเดียว ถ้ายังใช้ชื่อเพจนี้ควรเป็นสื่อกลางที่ดีกว่านี้ครับ, อย่าเป็นเลยแอดมินเป็นขี้เหล้าดีกว่า ปากแซ่บจัด 5555 คุณสมบัติไม่ผ่าน เพจระดับตำบลเอาคนแบบนี้เป็นแอดมิน ตายๆ, ทั้งโพสว่าเขาเล่นไม่ได้เรื่อง ทั้งเม้นท์ว่าเล่นไม่ถูกใจ ทั้งๆที่เขา ก็เล่นกันแบบนี้ เอาความคิดเอาตัวเองเป็นศูนย์รวมของจักรวาล อย่าหงายการ์ดว่าฉันเมา ปากดีเรียกทัวร์แล้วต้องกล้ารับ ออกมาขอโทษเขาด้วยตัวเองซะ"

ซึ่งย้อนกลับไปหลังจากที่เพจดังกล่าวได้โพสต์ตำหนิวงบิ๊กสุรินทร์ ทางวงบิ๊กสุรินทร์ก็ได้ออกมาโพสต์น้อมรับคำติชมของทางเพจแล้ว ซึ่งนักร้องนำ "บิ๊ก" ได้ออกมาโพสต์ด้วยตัวเองพร้อมระบุข้อความว่า "สวัสดีครับผมบิ๊กสุรินทร์ ในฐานะที่ผมเองเป็นตัวหลักของวง ต้องขออภัย หากไม่ถูกใจ นะครับ เนื่องด้วย วงผม เป็นวงน้องใหม่ ซึ่ง สตายส์ โชว์ของวง ผมตั้งใจทำแนว เพื่อชีวิต อีสานใต้ คละเคล้ากันไป ทางวง ไม่ค่อยได้เล่นเพลง วาไรตี้ ส่วนใหญ่ผมเล่นเพลงตัวเอง และ นำเสนอ เพลงอีสานใต้ เพื่อสืบสานวัฒนะธรรมบ้านผม ผมต้องขอโทษแอดมินเพจนี้ด้วยนะครับ ที่ผมเล่นไม่ถูกใจคุณ ผมไม่สามารถทำให้ทุกคนถูกใจและชอบได้ซะทุกคน ขอให้พี่น้องแฟนเพลง ที่เคยดูคอนเสิร์ตของผมตัดสินเถอะครับ พวกเราเต็มที่กับทุกงาน ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่มาในวันนี้ หาผิดพลาดอย่างไรทางวงจะปรับปรุงให้ดีที่สุด นอมรับทุกคำติชมครับ #บิ๊กสุรินทร์ #สเร็นTEAM"

ทั้งนี้วง "บิ๊กสุรินทร์" เป็นวงดนตรีที่เป็นการรวมตัวของกลุ่มนักดนตรีในจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งวงได้ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปีแล้ว และเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทางวงได้ปล่อยเพลง “ภาพถ่าย” ลงในช่องยูทูป BE STUDIO จนเพลง “ภาพถ่าย” เกิดเป็นกระแสโด่งดัง ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ปัจจุบันเพลง “ภาพถ่าย” มียอดวิวสูงเกือบๆ 50 ล้านวิว และนอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตอีกมากมาก เช่น เพลงเพ้อ , เพลงหนุ่มสุรินทร์ ฯลฯ ซึ่งหลังจากที่กระแสวงเริ่มมีชื่อเสียง ก็ได้มีงานทัวร์ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก จนวงได้มีโอกาสออกเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ และเพลงส่วนใหญ่ในการแสดง ทางวงก็จะเล่นเพลงของตัวเองในสไตล์ ลูกทุ่งเพื่อชีวิต มี COVER เพลงศิลปินอื่นๆบ้าง ร่วมถึงนำเพลงพื้นถิ่นอีสานใต้ ( กันตรึม ) มาร้องบ้าง เพื่ออยากที่จะเผยแพร่วัฒนธรรมบ้านเกิดของตัวเอง - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชาวสุรินทร์วอนขอ! อย่ารับเขมรเข้ารักษาในไทย สำรวจพบวิถีการยิงจงใจเล็งใส่รพ. ชาวสุรินทร์วอนขอ! อย่ารับเขมรเข้ารักษาในไทย สำรวจพบวิถีการยิงจงใจเล็งใส่รพ.
  • \'หลวงตาสุจย์\'เผชิญเสียงวิจารณ์หนัก ชาวบ้านบุรีรัมย์ยังไม่พอใจพฤติกรรมในอดีต 'หลวงตาสุจย์'เผชิญเสียงวิจารณ์หนัก ชาวบ้านบุรีรัมย์ยังไม่พอใจพฤติกรรมในอดีต
  • พ่อเฒ่าสุรินทร์ใจเด็ด! ไม่กลัวเขมรทิ้งระเบิด จะขอตายที่บ้านไม่อพยพ พ่อเฒ่าสุรินทร์ใจเด็ด! ไม่กลัวเขมรทิ้งระเบิด จะขอตายที่บ้านไม่อพยพ
  • เจ้าคณะตำบลกระสังสั่ง\'หลวงตาสุจย์\'พ้นวัด!หลังไลฟ์สดเข้าข้างเขมร-ยุยงคนไทยแตกแยก เจ้าคณะตำบลกระสังสั่ง'หลวงตาสุจย์'พ้นวัด!หลังไลฟ์สดเข้าข้างเขมร-ยุยงคนไทยแตกแยก
  • ฮือฮา!มะยมประหลาดออกลูกปลายใบชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ หวังรวยรับงวด 16 มิ.ย. ฮือฮา!มะยมประหลาดออกลูกปลายใบชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ หวังรวยรับงวด 16 มิ.ย.
  • ดราม่าระอุ! นักร้องกันตรึม\'พูดเขมร\' โซเชียลซัดกัมพูชาถึงได้ใจ\'คิดเป็นเผ่าพันธุ์ตัวเอง\' ดราม่าระอุ! นักร้องกันตรึม'พูดเขมร' โซเชียลซัดกัมพูชาถึงได้ใจ'คิดเป็นเผ่าพันธุ์ตัวเอง'
  •  

Breaking News

‘พิชิต’ย้ำ‘อิ๊งค์’ต้องลาออก เซ่นปมคลิป‘อังเคิลฮุน’ จับตา‘จตุพร’ประกาศท่าทียกระดับม็อบ

ไม่เข็ดก็จับอีก! ตร.เมืองกาฬสินธุ์ ‘รวบเด็กแว้น’ ยึดจยย.ซิ่งเสียงดัง 9 คัน

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved