วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ชาวเน็ตเสียงแตก! แม่ติดสติกเกอร์ มี 'รูป-ชื่อ' ของลูกครบ แต่ครูเอาปากกาไปเขียนอีก

ชาวเน็ตเสียงแตก! แม่ติดสติกเกอร์ มี 'รูป-ชื่อ' ของลูกครบ แต่ครูเอาปากกาไปเขียนอีก

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 10.36 น.
Tag : ข่าวโซเชียล ครู เด็กอนุบาล แนวหน้าออนไลน์ สติ๊กเกอร์
  •  

9 พ.ค.67 ผู้ใช้ X (ทวิตเตอร์) @RedSkullxxx โพสต์ภาพที่ผู้ปกครองท่านหนึ่งฝากมาเป็นกระบอกเสียงถึงครู โดยระบุข้อความว่า "ผู้ปกครองทำสติกเป็นรูปของน้อง พร้อมชื่อเล่น ชื่อจริง-นามสกุล ติดไว้ที่ของส่วนตัวของน้องหมดแล้ว ครูจะเอาปากไปเขียนอีกทำเพื่อ??? "รบกวนฝากเป็นกระบอกเสียงเรื่องนี้ให้หน่อยนะคะเรด ผู้ปกครองแก้ปัญหาไปแล้วแต่คุณครูก็ยังเขียนกลับมาอีก" งงใจ"

ทั้งนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ สรุปคือครูเอาสะดวกตัวเอง ไม่สนใจความสะดวกของผู้ปกครองและเด็ก เอาจริงทางบ้านเขาทำมาดีละดูน่ารักเหมาะสมกับวัย ครูแม่มก็ดันเอาหมึกไปเขียนทับซะเละอีก, เข้าใจว่าน่าจะช่วงอนุบาลครับ ฝึกเด็กให้รู้จักของตัวเอง ลดความวุ่นวายการใส่ผิด นึกสภาพเด็ก 40คน ถอดรองเท้าหน้าห้อง แล้วต้องกลับมาใส่พร้อมๆกัน, คุณครูมองไม่เห็น? หรือหงายการ์ดความเป็นครู จะต้องเขียนเพราะโรงเรียนให้ปากกาเคมีมาแล้ว, เขียนซะเลอะเทอะเลย, เข้าใจว่ามันไม่สวย แต่มันสะดวก เด็กหยิบไปผิดยังตามได้ว่าใครเอาไป อีกอย่างรองเท้า เสื้อผ้า วัยเด็กเป็นสินค้าสิ้นเปลือง แป๊บๆเด็กก็โตแล้ว ใส่ได้สักพักก็ต่องทิ้งอยู่ดี, เด็กอนุบาลหยิบผิดใส่ผิดขี้ลืม ทำให้หยิบจับสับสน น่าจะเขียนเพราะครูผู้ดูแลต้องเป็นคนหา ขนาดเขียนเสื้อตัวเบ้อเร่อยังใส่ผิด ต้องเดินหาทีละคน มีแต่คนคิดว่าตัวเองใส่ถูกไม่ได้หยิบของเพื่อน ปวดหัว บางเคสของตัวเองหล่น ครูบอกของเธอยังไม่เอาอีก, บางบ้าน มี ลูก มากกว่า 1 คน แทนที่ จะส่งต่อให้น้อง หรือ เอาไปบริจาค ต่อ ก็ดูเลอะเทอะ ซะแล้ว ถ้าจะเขียน ไม่เขียน ในพื้น รองเท้า หรือใต้รองเท้า, ครูสายตาไม่ดี หรือคิดว่าสติ๊กเกอร์มันเล็กไป กลัวจะมองไม่เห็นรึป่าว, เหมือนลึกๆอยากทำลายของ, ถ้าเขียนแบบนี้ เราจะส่งต่อให้น้อง ให้เด็กคนอื่นยังไง เอาปากกาเมจิเขียนทับ?, ไอ้ติดชื่อให้เด็ก เจอคนไม่ดีตีสนิทกับเด็กเรียกชื่อแล้วเด็กเชื่อ คราวนี้บันเทิงเลยครับ เป็นต้น


.-008 

 

ผู้ปกครองทำสติ๊กเป็นรูปของน้อง พร้อมชื่อเล่น ชื่อจริง-นามสกุล ติดไว้ที่ของส่วนตัวของน้องหมดแล้ว

ครูจะเอาปากไปเขียนอีกทำเพื่อ???

"รบกวนฝากเป็นกระบอกเสียงเรื่องนี้ให้หน่อยนะคะเรด ผู้ปกครองแก้ปัญหาไปแล้วแต่คุณครูก็ยังเขียนกลับมาอีก" งงใจ pic.twitter.com/w3WdkkRbAf

— Red Skull (@RedSkullxxx) May 9, 2024

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'จอนนี่มือปราบ\'ประกาศลาออกตำรวจ ลั่น! พร้อมลุยเป็นปากเสียงให้ชาวบ้าน 'จอนนี่มือปราบ'ประกาศลาออกตำรวจ ลั่น! พร้อมลุยเป็นปากเสียงให้ชาวบ้าน
  • ‘อ.ไชยันต์’ซัดเจ็บ! ‘พ่อ-อา’เป็นหนี้บุญคุณ เลยต่อรองอย่าง‘ผู้นำรัฐเอกราช’ไม่ได้ ‘อ.ไชยันต์’ซัดเจ็บ! ‘พ่อ-อา’เป็นหนี้บุญคุณ เลยต่อรองอย่าง‘ผู้นำรัฐเอกราช’ไม่ได้
  • \'เสก โลโซ\'ปล่อยต่อเนื่องไม่ทิ้งลายร็อกเกอร์ดัง ปล่อยเพลงใหม่\'ในวันที่พ่อไม่อยู่\'จากเรือนจำ 'เสก โลโซ'ปล่อยต่อเนื่องไม่ทิ้งลายร็อกเกอร์ดัง ปล่อยเพลงใหม่'ในวันที่พ่อไม่อยู่'จากเรือนจำ
  • บทเรียน\'เมืองทรอย\' ประเทศไม่ได้พังเพราะศัตรู...แต่พังเพราะคนใน บทเรียน'เมืองทรอย' ประเทศไม่ได้พังเพราะศัตรู...แต่พังเพราะคนใน
  • จม.จาก‘น้าเดช’ ด้วยความเคารพ...วาน‘พีระพันธุ์’ตอบที จม.จาก‘น้าเดช’ ด้วยความเคารพ...วาน‘พีระพันธุ์’ตอบที
  • ยกคำสอน \'อ.เฉลิมชัย\' ฉลาดขนาดไหนก็ตาม แต่ชีวิตมึงล้มเหลว สรุปมึงยังโง่ ยกคำสอน 'อ.เฉลิมชัย' ฉลาดขนาดไหนก็ตาม แต่ชีวิตมึงล้มเหลว สรุปมึงยังโง่
  •  

Breaking News

(คลิป) 'รทสช.' จะรับไหม 'กาสิโน-นิรโทษกรรม' แลก! เก้าอี้ หรือ กฎหมายพลังงาน

'ซีพี ออลล์' สร้างงาน สร้างอาชีพ ส่งต่อรอยยิ้ม หัวใจบริการเกินร้อย ด้วยพนักงานวัยเก๋า ป้าทองเหลาวัย 62 ปี

ปธน.อิหร่านประกาศสิ้นสุด'สงคราม 12 วัน' เดินหน้าฟื้นฟูประเทศ

ประชาชนให้กำลังใจ'บิ๊กกุ้ง' แม่ทัพภาคที่ 2 แน่นวัด เจ้าตัวย้ำเรื่องชายแดนไม่ต้องเป็นห่วง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved