วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'แพรรี่' เตือนสติคนเลี้ยงหมา รับไม่ได้สาวราดน้ำร้อนใส่หมาไซบีเรียน

'แพรรี่' เตือนสติคนเลี้ยงหมา รับไม่ได้สาวราดน้ำร้อนใส่หมาไซบีเรียน

วันพฤหัสบดี ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 09.11 น.
Tag : แพรรี่ ทาสหมา หมาไซบีเรียน ดราม่า แนวหน้าออนไลน์ ข่าวโซเชียล
  •  

จากกรณีหญิงรายหนึ่งจับสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ เพศเมีย ที่กำลังตั้งท้อง ชื่อน้อง 'หมวยเล็ก' มัดไว้ในห้องน้ำ ก่อนใช้กระติกเทน้ำร้อนราดลงบนหลังทำให้สุนัขดิ้นทุรนทุราย ร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด และวิ่งหนีออกจากห้องน้ำไป ต่อมา มูลนิธิวอชด็อกฯ ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงรายดังกล่าว ซึ่งเป็นเจ้าของสุนัข

ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ในฐานะของคนที่เลี้ยงหมา ไม่พร้อมต้องไม่เลี้ยงนะคะ รักเขาตอนเล็ก ต้องรักเขาตอนโตด้วย หมาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่หมาคือครอบครัว" 


พร้อมระบุใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่า "คุณเครียด คุณเศร้า คุณลงกับหมา แล้วหมาเครียด หมาเศร้า เค้าบอกใครได้ไหมคะ"

.-008

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อคนะ! หนุ่มถูกงูมีพิษกัด หมอวินิจฉัยบอกไม่ใช่เคสสำคัญ ให้กลับบ้าน ก่อนโคม่า ช็อคนะ! หนุ่มถูกงูมีพิษกัด หมอวินิจฉัยบอกไม่ใช่เคสสำคัญ ให้กลับบ้าน ก่อนโคม่า
  • โซเชียลเดือด! เหยื่องัดหลักฐานโต้ \'ฐปณีย์\' เบิกเนตรโจรใต้ไม่เจรจา โซเชียลเดือด! เหยื่องัดหลักฐานโต้ 'ฐปณีย์' เบิกเนตรโจรใต้ไม่เจรจา
  • \'น้องหมา\'ถูกทิ้งกลางถนน! วิ่งวนรอบรถ เปิดประตูปุ๊บโดดขึ้นปั๊บ 'น้องหมา'ถูกทิ้งกลางถนน! วิ่งวนรอบรถ เปิดประตูปุ๊บโดดขึ้นปั๊บ
  • สิ้นตำนาน \'ตี๋ซ่าส์\' วงการมวยเศร้า \'ไกรเพชร ส.ประทีป\' เสียชีวิตแล้ว สิ้นตำนาน 'ตี๋ซ่าส์' วงการมวยเศร้า 'ไกรเพชร ส.ประทีป' เสียชีวิตแล้ว
  • แก๊งโจรใต้เหิม! ปาบึ้มเข้าบ้าน ปชช. 3 ลูก สร้างความหวาดกลัว-ข่มขู่ แก๊งโจรใต้เหิม! ปาบึ้มเข้าบ้าน ปชช. 3 ลูก สร้างความหวาดกลัว-ข่มขู่
  • หลุมพลางโซเชียล! ทำสังคมบางกลุ่มป่วย \'ไลฟ์สด-บูลลี่\' หนุ่มโดดตึกชั้น 10 หลุมพลางโซเชียล! ทำสังคมบางกลุ่มป่วย 'ไลฟ์สด-บูลลี่' หนุ่มโดดตึกชั้น 10
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved