วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
หมอสุดยื้อ! 'เจ้าฟลุ๊ค'ไปสบายแล้ว สุนัขพิทบูลเห็บเยอะถูกเจ้าของทิ้ง

หมอสุดยื้อ! 'เจ้าฟลุ๊ค'ไปสบายแล้ว สุนัขพิทบูลเห็บเยอะถูกเจ้าของทิ้ง

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 13.36 น.
Tag : สุนัขพิทบูล
  •  

14 มิถุนายน 2567 จากกรณีทีม The hope songkhla และมูลนิธิ The hope Thailand ได้เข้าช่วยเหลือสุนัขพิบูลที่ถูกเจ้าของพา มาทิ้งไว้ ภายในซอย 6 ราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และได้รับการช่วยเหลือ ซึ่งล่าสุด เมื่อประมาณเวลา เที่ยงคืนวันที่ 13 มิ.ย. ทางเพจ The hope songkhla โพสต์ข่าวเศร้าว่า สุนัขพิทบูลที่ช่วยเหลือได้เสียชีวิตแล้ว


น้องฟลุ๊คเสียชีวิตเวลา ประมาณเที่ยงคืน  รู้สึกเสียใจ เศร้าใจ จากการจากไปของน้องฟลุ๊ค...ตั้งแต่เห็นค่าเลือดของน้อง และอาการอ่อนเพลียก็..รู้สึกแล้วว่าน้องอาการน่าเป็นห่วง .ต้องดูวันต่อวัน..เพราะมีการติดเชื้อในกระแสเลือดร่วมด้วย แต่ไม่คิดว่าน้องจะจากไปเร็ว..ขอขอบคุณ คุณนเรศ ที่เตรียมน้องพิทบลู ที่จะมาช่วยน้องฟลุ๊ค  แต่น้องจากไปก่อน. ทีม The hope songkhla และมูลนิธิ The hope Thailand  ขอร่วมไว้อาลัยน้องฟลุ๊ค..เราทำดีที่สุดเพื่อฟลุ๊คแล้ว..หลับให้สบายนะ.ไปอยู่ภพขาติที่ดี..เดินตามเส้นทางบุญที่เราหย่อนกะปุกแห่งบุญในทุกๆวัน...อาลัยยิ่ง..แม้พึ่งรู้จักกัน..แต่เมือนผูกพันแรมปี...ไปเป็นนางฟ้านะฟลุ๊ค


 The hope Songkhla เปิดเผยว่า เวลาเที่ยงคืน 15 นาที สัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์โทรมาแจ้ง น้องหยุดหายใจ ทีมแพทย์ขึ้นปั๊มหัวใจ เพื่อช่วยชีวิต เป็นเวลา 30 นาที ปั๊มหัวใจไม่ขึ้น ทางทีมแพทย์แจ้งว่า น้องฟลุ๊คทานอาหารได้ปกติ แต่มีอาการอ่อนเพลีย เวลา 19.00 น. ฟลุ๊คมีอาการอาเจียนเป็นลิ่มเลือด ความดันปกติ มาเวลาเที่ยงคืน ฟลุ๊คหยุดหายใจ และทำการปั๊มหัวใจเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ทางทีมแพทย์ไม่สามารถกู้ชีวิตขึ้นมาได้

ซึ่งขณะนี้ทางหมอที่โรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จะส่องกล้องพิสูจน์ การเสียชีวิตของน้องฟลุ๊คสุนัขพิทบูล อย่าละเอียดว่าเกิดจากสาเหตุใด ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบมีกระดูกอยู่ในช่องท้องจำนวนมาก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จากไปอย่างทรมาน! ผลส่องกล้องขยะเต็มท้อง \'เจ้าฟลุ๊ค\' พิทบูลถูกทิ้ง จากไปอย่างทรมาน! ผลส่องกล้องขยะเต็มท้อง 'เจ้าฟลุ๊ค' พิทบูลถูกทิ้ง
  •  

Breaking News

'ช่อง 7HD'รวมตัวสายบู๊ 3 สังเวียนดัง 'ONE ลุมพินี 115 - Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME - มวยไทย 7 สี'

‘ศาลรธน.’สั่งเสนอความเห็นใน 15 วัน ปม‘แส จิ้นเจียง’เจ้าของบ่อนกาสิโน ยื้อส่งตัวไปจีน

'สาวไฟแนนซ์'หายตัวนับเดือน! พบเป็นศพคาซากรถคู่ใจ จมคลองชลประทาน

‘ดร.ดิเรกฤทธิ์’กระตุกฝ่ายค้านรักษามาตรฐานตรวจสอบรัฐบาล หยุดเล่นเกม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved