วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ยมบาลยืนรอแล้ว! จยย. มุดไม้กั้นทะลุมาตัดหน้ารถไฟ

ยมบาลยืนรอแล้ว! จยย. มุดไม้กั้นทะลุมาตัดหน้ารถไฟ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 12.09 น.
Tag : ข่าวโซเชียล จยย แนวหน้าออนไลน์ รถไฟ
  •  

เพจเฟซบุ๊ก รถไฟ กับ นายเบิร์ด โพสต์ภาพรถมอเตอร์ไซค์ขับตัดหน้ารถไฟ บริเวณจุดตัดรถไฟอโศก โดยในภาพนั้นพบว่า ขณะที่รถคันอื่นหยุดเพื่อรอให้รถไฟผ่าน แต่มีรถจักรยายนต์ 1 คัน ที่ขับมุดลอดไม้กั้นออกมาขณะที่รถไฟกำลังมาอย่างฉิวเฉียด 

 


 

โดยข้อความระบุว่า "รถไฟมาจ่อขนาดนี้แล้ว ผมนี้นับถือใจพี่จริงๆ จิตใจทำด้วยอะไร ยังมีหน้ามุดไม้กั้น ทะลุมาตัดหน้ารถไฟได้อีก พร้อมกับแนะนำว่า ขับรถฝ่าไม้กั้นรถไฟ หรือสัญญานเตือน อันตราย และมีความผิด ไม่ควรทำครับ เมื่อเห็นเครื่องกั้นกำลังลง ควรชะลอหรือหยุดรถ เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง"

อย่างไรก็ตามเมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ เราสามารถตั้งกล้องถ่ายรูปแล้วแจ้งความได้ไหมครับ เพราะถ้าได้คงจะดี สำหรับคนอยากมีรายได้เสริม, นิดเดียวน่า อีกนิดเดียวก็ชาติหน้าแล้ว, เวลาเป็นไรไป...เดือดร้อนกันทุกฝ่าย, ตายฟรี ไม่เป็นไร, คุณคิดว่าเสียเวลา แต่คนเก็บเศษซากชิ้นส่วนคุณ เค้าเสียเวลากว่า, ฝ่าไม้กั้นยังไม่กลัวความผิด ยมบาลเจ้าขามารับมันที เป็นต้น

.-008 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : รถไฟ กับ นายเบิร์ด 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ม็อบภูเก็ต\'มาแล้ว! นัด 19 มิ.ย.รวมตัวไล่\'คนขายชาติ\' 'ม็อบภูเก็ต'มาแล้ว! นัด 19 มิ.ย.รวมตัวไล่'คนขายชาติ'
  • หนุน‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ‘น้าเดช’ย้ำเคารพการตัดสินใจ‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’ หนุน‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ‘น้าเดช’ย้ำเคารพการตัดสินใจ‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’
  • \'กองทัพบก\'ลั่น! ยืนหยัดปกป้องอธิปไตยอย่างเต็มกำลัง 'กองทัพบก'ลั่น! ยืนหยัดปกป้องอธิปไตยอย่างเต็มกำลัง
  • รู้จัก‘พี่ฮวด’ ล่ามแปลภาษาเขมรในคลิปเสียง‘อิ๊งค์-ฮุนเซน’ รู้จัก‘พี่ฮวด’ ล่ามแปลภาษาเขมรในคลิปเสียง‘อิ๊งค์-ฮุนเซน’
  • จดหมายลา\'ครูมัท\'แฉปัญหางานท่วม-บริหารแย่ ดัน\'ครูการเงิน\'วิกฤตหนัก จดหมายลา'ครูมัท'แฉปัญหางานท่วม-บริหารแย่ ดัน'ครูการเงิน'วิกฤตหนัก
  • \'กวีเหลวไหล\'ร่ายกลอนเดือด!!! โพสต์ภาพรองเท้า \'ข้างเดียว ของเรา ก็ ปาได้\' 'กวีเหลวไหล'ร่ายกลอนเดือด!!! โพสต์ภาพรองเท้า 'ข้างเดียว ของเรา ก็ ปาได้'
  •  

Breaking News

จับโกดังรีไซเคิล ขยะพิษ8พันตัน ลอบเปิดกิจการ

หิ้วปีก‘สิระ’เข้าเรือนจำ ศาลฎีกาไม่รอลงอาญา ตัดสินจำคุก6เดือน20วัน

นายกฯกำชับเข้ม ใช้งบ1.57แสนล้านกระตุ้นศก. ต้องไร้ทุจริต/รอบคอบ/คุ้มค่า

ดัชนีเชื่อมั่นอุตฯร่วงยาว เอกชนไม่กล้าลงทุนเหตุปัจจัยลบเพียบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved