เช้านี้ 'กิ่วแม่ปาน' เย็นยะเยือก 0 องศา เหมยขาบขาวโพลน

เช้านี้ 'กิ่วแม่ปาน' เย็นยะเยือก 0 องศา เหมยขาบขาวโพลน

วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2568, 08.26 น.

6 ม.ค.68 สภาพอากาศเช้านี้ ยอดดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ อากาศหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุดวัดได้ 6 องศา ขณะที่กิ่วแม่ปาน หนาวจุดเยือกแข็ง 0 องศา เกิดปรากฏการณ์น้ำค้างแข็ง หรือเหมยขาบ ขาวโพลนบริเวณจุดชมวิว

.-008 


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top