วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
OPPO นัดวันนี้ชี้แจงกรณีแอป‘Fineasy-สินเชื่อความสุข’

OPPO นัดวันนี้ชี้แจงกรณีแอป‘Fineasy-สินเชื่อความสุข’

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2568, 11.41 น.
Tag : แถลงการณ์ มือถือ สคบ. สินเชื่อความสุข แอปกู้เงิน Fineasy OPPO realme
  •  

OPPO นัดวันนี้ชี้แจงกรณีแอป‘Fineasy-สินเชื่อความสุข’

17 มกราคม 2568 เพจเฟซบุ๊ก “สภาองค์กรของผู้บริโภค” โพสต์ข้อความเกี่ยวกับความคืบหน้ากรณีปรากฏข่าว OPPO-realme มีแอปพลิเคชันเงินกู้ติดมาพร้อมมือถือ โดยแอปชื่อ “สินเชื่อความสุข” และ “Fineasy” ดังนี้...


#OPPO เตรียมชี้แจงกรณีแอป 'Fineasy - สินเชื่อความสุข'

วันนี้ (17 ม.ค. 68) เวลา 14.30 - 15.30 น.

#สภาผู้บริโภค ชวนส่งคำถาม - ข้อสงสัย - ข้อเสนอแนะต่าง ๆ ถึง OPPO ที่อีเมล prthailand@vml.com

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สภาผู้บริโภค’ลุยฟ้อง‘OPPO-realme’ปมติดตั้ง‘แอปกู้เงิน’ ชู 7 ประเด็นจี้รัฐจัดการ ‘สภาผู้บริโภค’ลุยฟ้อง‘OPPO-realme’ปมติดตั้ง‘แอปกู้เงิน’ ชู 7 ประเด็นจี้รัฐจัดการ
  • สภาผู้บริโภคเปิดเคส‘ผู้เสียหาย’ตัวจริง‘แอปเงินกู้’ ขู่ประจาน กังขาอาจทำเป็นขบวนการ สภาผู้บริโภคเปิดเคส‘ผู้เสียหาย’ตัวจริง‘แอปเงินกู้’ ขู่ประจาน กังขาอาจทำเป็นขบวนการ
  • อินฟลูคนดังสุดงง! ถูกนำภาพไปใช้ในแอปฯกู้เงิน\'Fineasy\' ลั่นเรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง อินฟลูคนดังสุดงง! ถูกนำภาพไปใช้ในแอปฯกู้เงิน'Fineasy' ลั่นเรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
  • เพจไอทีเฉลยแล้ว! เจ้าของแอปฯกู้ยืมเงินที่แฝงใน OPPO - Realme เป็นใคร อึ้งทุนจดทะเบียนมหาศาล เพจไอทีเฉลยแล้ว! เจ้าของแอปฯกู้ยืมเงินที่แฝงใน OPPO - Realme เป็นใคร อึ้งทุนจดทะเบียนมหาศาล
  • ชาวเน็ตสวนกลับแฮชแท็ก #OPPOFighting สู้กับใครเหรอ? หลังพร้อมใจโพสต์กอบกู้แบรนด์มือถือ ชาวเน็ตสวนกลับแฮชแท็ก #OPPOFighting สู้กับใครเหรอ? หลังพร้อมใจโพสต์กอบกู้แบรนด์มือถือ
  • จ่อสอบวินัย! \'มธ.\'แถลงฉบับ2 อัพเดตอาการนศ.ชายถูกแทง พ้นขีดอันตรายแล้ว จ่อสอบวินัย! 'มธ.'แถลงฉบับ2 อัพเดตอาการนศ.ชายถูกแทง พ้นขีดอันตรายแล้ว
  •  

Breaking News

หนุ่มเดินเท้าเลิกกัญชาถึงเชียงใหม่แล้ว เตรียมปั่นจักรยาน700กม. กลับบ้านกราบแม่ที่ราชบุรี

อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง

(คลิป) 'เจิมศักด์'อัด'อิ๊งค์'เละ!! ซัดเป็นนายกฯ ที่'อ่อนด้อย-ไร้สติปัญญา' ลั่นปล่อยให้เด็กอมมือบริหารประเทศต่อไปไม่ได้

ท่าทีร่วมรัฐบาล? 'เอกนัฏ'ชิ่งหนีสื่อ ปัดตอบมติ'รทสช.'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved