วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'โบลท์' ชี้แจง คนขับมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อผู้โดยสารหญิง

'โบลท์' ชี้แจง คนขับมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อผู้โดยสารหญิง

วันศุกร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2568, 11.33 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ โบลท์
  •  

14 มี.ค.68 โบลท์ ประเทศไทย มีเอกสารชี้แจงระบุว่า โบลท์ได้รับทราบถึงเหตุการณ์ล่าสุดที่มีรายงานว่า ผู้ขับขี่บนแพลตฟอร์มมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อผู้โดยสารหญิง ทางโบลท์ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ และกำลังดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

เบื้องต้นทางตำรวจระบุว่า ยังไม่มีการยืนยันจากฝั่งผู้โดยสารว่า ผู้ขับขี่เป็นผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มของโบลท์หรือไม่ อย่างไรก็ตามโบลท์จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ เพื่อสนับสนุนกระบวนการตรวจสอบ และพร้อมให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจรวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง


หากพบว่า ผู้ขับขี่รายดังกล่าวเป็นผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มของโบลท์และกระทำผิดจริง โบลท์ขอยืนยันว่าบัญชีของผู้ขับขี่จะถูกระงับถาวรทันที เนื่องจากเป็นการกระทำที่ขัดต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขของแพลตฟอร์ม

โบลท์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและมาตรการรักษาความปลอดภัย อาทิ การแชร์ข้อมูลการเดินทางแบบเรียลไทม์ ปุ่มช่วยเหลือฉุกเฉิน และระบบบันทึกเสียงระหว่างการเดินทาง เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

โบลท์มุ่งมั่นเดินหน้าส่งเสริมมาตรฐานการเดินทางที่ปลอดภัยสูงสุดสำหรับทุกคน ด้วยความเคารพ ทีมงานโบลท์ ประเทศไทย

.-008 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปลอบอดีตพระสึกใหม่!! แนะทำมาหากินสุจริต กลับตัวในฐานะคนเคยผิดพลาดได้ ปลอบอดีตพระสึกใหม่!! แนะทำมาหากินสุจริต กลับตัวในฐานะคนเคยผิดพลาดได้
  • วินาที\'ในหลวง\'ส่งสัญญาณพระหัตถ์ถึง\'พระราชินี\' ทรงรีบเข้าประคองพระองค์อย่างว่องไว วินาที'ในหลวง'ส่งสัญญาณพระหัตถ์ถึง'พระราชินี' ทรงรีบเข้าประคองพระองค์อย่างว่องไว
  • ผ้าเหลืองมันฉาว! \'แพรรี่ ไพรวัลย์\'ขอใส่ผ้าขาวดีกว่า หลังพระดังลาสิกขาเพียบ\'สีกากอล์ฟ\'ทำพิษ ผ้าเหลืองมันฉาว! 'แพรรี่ ไพรวัลย์'ขอใส่ผ้าขาวดีกว่า หลังพระดังลาสิกขาเพียบ'สีกากอล์ฟ'ทำพิษ
  • \'ขอม\'ไม่ใช่\'เขมร\' อารยธรรมไม่ใช่กรรมสิทธิ์ของรัฐชาติ 'ขอม'ไม่ใช่'เขมร' อารยธรรมไม่ใช่กรรมสิทธิ์ของรัฐชาติ
  • หมดประตูสู้!? \'ทนายรณณรงค์\'กางข้อกฎหมายคดี\'จอนนี่ มือปราบ\' หมดประตูสู้!? 'ทนายรณณรงค์'กางข้อกฎหมายคดี'จอนนี่ มือปราบ'
  • เขมรตัวร้าย!! ยื่นประเพณีแต่งงานสอดไส้\'ชุดไทย\' เสนอขึ้นทะเบียนยูเนสโกปี 2026 เขมรตัวร้าย!! ยื่นประเพณีแต่งงานสอดไส้'ชุดไทย' เสนอขึ้นทะเบียนยูเนสโกปี 2026
  •  

Breaking News

เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังใจรบ.ฝ่าฟันปัญหารุมเร้า สร้างความเชื่อมั่น

เลขาฯเพื่อไทยแย้มโควตา ‘รองปธ.สภาฯ’คนที่ 2 อาจเป็นของ‘รทสช.’

รองนายกฯสั่งจับตา หนองคายฝนตกชุก น้ำโขงเสี่ยงเพิ่มสูง

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved