วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
นทท.มาเลย์แห่เที่ยวหาดสมิหลาคึกคัก แม่ค้ายิ้มสินค้า-ของฝากขายดี

นทท.มาเลย์แห่เที่ยวหาดสมิหลาคึกคัก แม่ค้ายิ้มสินค้า-ของฝากขายดี

วันเสาร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2568, 10.33 น.
Tag : นักท่องเที่ยว มาเลเซีย สงขลา หาดสมิหลา
  •  

นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเดินทางเข้ามาท่องเที่ยววันหยุดศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ ส่งผลให้ชายหาดสมิหลาวันนี้ไม่เงียบเหงา มีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียหลายบัสเข้ามาท่องเที่ยวรวมทั้งเหมารถตุ๊กตุกมาจากหาดใหญ่เข้ามาท่องเที่ยวในเมืองสงขลาด้วยเช่นกัน แม่ค้ายิ้มได้

วันนี้ (22 มี.ค.68) ที่บริเวณชายหาดสมิหลา จังหวัดสงขลา นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวโดยรถบัสกว่า 10 บัสที่ทยอยเข้า-ออกจอดให้นักท่องเที่ยวขึ้นลงและเดินช๊อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าในโซนเสื้อผ้ากว่า 20 ร้านทำให้วันนี้เจ้าของร้านขายเสื้อผ้ายิ้มได้ เพราะมีทัวร์มาเลเซียเข้ามา ซึ่งเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ วันศุกร์ วันเสาร์และวันอาทิตย์ หลังกลุ่มไกด์ทัวร์นำเที่ยวได้มีการประชุมและยืนยันไปยังกรุ๊ปทัวร์มาเลเซียว่า จังหวัดสงขลาปลอดภัยไม่มีสถานการณ์ความไม่สงบเหมือน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ส่งผลให้ชายหาดสมิหลาวันนี้ไม่เงียบเหงา มีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียหลายบัสเข้ามาท่องเที่ยวแม่ค้ายิ้มได้


กรุ๊ฟทัวร์มาเลเซียที่เดินทางมาเป็นกลุ่มใหญ่ก็ลงไปชายหาดสมิหลา ไปถ่ายภาพกับนางเงือกทองสัญลักษณ์เมืองสงขลาไว้เป็นที่ระลึก รวมทั้งเดินเล่นบริเวณชายหาด เนื่องจากในวันนี้สภาพอากาศในจังหวัดสงขลาจะร้อน แต่ทะเลอยู่ในสภาพปรกติไม่มีคลื่นลมแรง มีลมทะเลพัดเข้าหาฝั่งช่วยคลายร้อนนักท่องเที่ยว

ในช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์จะมีทัวร์มาเลเซียเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับวันนี้ก็โอเคตั้งแต่ในกลุ่มไกด์เขาประชุมกันก็สร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว บรรยากาศการท่องเที่ยววันนี้ดูคึกคัก นอกจากนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวโดยรถบัสกว่า 10 บัสยังมีกรุ๊ฟทัวร์บางกลุ่มจ้างเหมารถสองแถวเล็กที่เป็นรถตุ๊กตุ๊กหาดใหญ่รุ่นใหม่มาจากหาดใหญ่เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลา โดยนำรถเก๋งส่วนตัวจอดไว้ที่โรงแรม อีกทั้งบางกลุ่มทัวร์ก็ใช้รถรางนำเที่ยวของเทศบาลนครสงขลาพาชมเมืองและแวะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเขตเทศบาลนครสงขลาได้ทั่วเมือง แม่ค้ารถเข็นทั้งขายไอศกรีมมะพร้าวอ่อน ขายอาหารทะเลทอด โรตีกรอบยิ้มร่าลูกค้ามาเลเซียเข้ามาในวันนี้ ชายหาดสมิหลากลับมาคึกคักเหมือนเดิม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สุดคึกคัก!! นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชมพันธุ์ไม้เมืองหนาวสองแห่งที่ระยอง สุดคึกคัก!! นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชมพันธุ์ไม้เมืองหนาวสองแห่งที่ระยอง
  • นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติแห่เที่ยว! ‘งานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง’ คาดเงินสะพัดหลายล้าน นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติแห่เที่ยว! ‘งานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง’ คาดเงินสะพัดหลายล้าน
  • ชาวไทยมุสลิม ‘ท่องเที่ยววันฮารีรายอ’ ชายหาดชลาทัศน์-สมิหลาคึกคัก ชาวไทยมุสลิม ‘ท่องเที่ยววันฮารีรายอ’ ชายหาดชลาทัศน์-สมิหลาคึกคัก
  • ‘ตราด’เนื้อหอม! นักท่องเที่ยวแห่เข้า 3 เกาะแน่น คาด‘สงกรานต์68’รายได้แตะ 200 ล้าน ‘ตราด’เนื้อหอม! นักท่องเที่ยวแห่เข้า 3 เกาะแน่น คาด‘สงกรานต์68’รายได้แตะ 200 ล้าน
  • แห่ชมพลุสุดอลังการงาน \'Wonderful Of Love\' ฉลองวาเลนไทน์ แห่ชมพลุสุดอลังการงาน 'Wonderful Of Love' ฉลองวาเลนไทน์
  • เปิดงาน‘ถนนคนเดินตรุษจีน’กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนย่านเมืองเก่า เปิดงาน‘ถนนคนเดินตรุษจีน’กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนย่านเมืองเก่า
  •  

Breaking News

‘ดร.ปณิธาน’ชำแหละ 6 ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา รัฐบาลต้อง‘สื่อสาร’ทันเหลี่ยม รุกรับ ตัดตอน

ยกเลิกถกสมช.! 'ภูมิธรรม'ปัดตอบ'ฮุน เซน'ขู่ปิดชายแดน อ้างนายกฯแถลงแล้ว

ฝนถล่มเบตงหนัก! น้ำป่าไหลท่วม ‘ชุมชนกุนุงจนอง’ เสียหายกว่า19หลัง

ระวังแค่ชายแดนใต้! ‘สหรัฐฯ’ชี้ภาพรวม‘ไทย’ปลอดภัยสูงสุดสำหรับนักท่องเที่ยว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved