วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
นาทีชีวิต! จนท.กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ‘แม่ค้าน้ำอ้อย’ ถูกเครื่องคั้นหนีบแขนบาดเจ็บ

นาทีชีวิต! จนท.กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ‘แม่ค้าน้ำอ้อย’ ถูกเครื่องคั้นหนีบแขนบาดเจ็บ

วันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.42 น.
Tag : เครื่องคั้นอ้อยหนีบแขน ปทุมธานี แม่ค้าน้ำอ้อย อุบัติเหตุ อุบัติเหตุเครื่องจักร
  •  

นาทีชีวิต! จนท.กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ‘แม่ค้าน้ำอ้อย’ ถูกเครื่องคั้นหนีบแขนบาดเจ็บ

วันที่ 5 พ.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุสมาคมร่วมกตัญญูจังหวัดปทุมธานี ไดรับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกเครื่องคั้นน้ำอ้อยบีบแขน บริเวณริมถนนสามโคกสายสายใน(ฝั่งตะวันออก) ม. 6 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงได้แจ้งให้อาสาสมัครร่วมกตัญญูทราบและไปที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ถูกเครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบอยู่ที่แขนด้านขวาบนรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนน เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ใช้ประแจขันน็อตเครื่องคั้นน้ำอ้อออกมา ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.บุญอยู่ อายุ 64 ปี เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลและนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ บอกว่า ขณะตนเองขายของอยู่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือแบะบอกให้เอากัญไกรมาช่วยตัดเสื้อ ตนเองจึงรีบหยิบกัญไกรและวิ่งมาช่วยก็พบป้าก็เครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบแขนอยู่จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

ด้าน น.ส.บุญอยู่ อายุ 64 ปี (ผู้บาดเจ็บ) บอกว่า ตนเองพึ่งมาถึงและกำลังจะคั้นน้ำอ้อย จังหวะนั้นกระสอบปุ๋ยที่ใส่อ้อยไปพันกับเครื่องคั้นน้ำอ้อยตนเองจึงเอามือเข้าจับ และเครื่องก็ได้บดแขนเสื้อเข้าไปเลย แต่โชคดีที่ไม่ถึงกระดูก ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พ่อแทบช็อค! มีดฟันไม้หลุดจากด้ามกระเด็นโดนหัวลูกขวบเศษแผลลึกถึงกะโหลกเย็บ 4 เข็ม พ่อแทบช็อค! มีดฟันไม้หลุดจากด้ามกระเด็นโดนหัวลูกขวบเศษแผลลึกถึงกะโหลกเย็บ 4 เข็ม
  • สาวร้านมือถือหวิดคอขาด โดนเชือกปริศนาบาดขณะขี่มอเตอร์ไซค์เข้าเมืองบุรีรัมย์ สาวร้านมือถือหวิดคอขาด โดนเชือกปริศนาบาดขณะขี่มอเตอร์ไซค์เข้าเมืองบุรีรัมย์
  • ทำดีต้องชื่นชม! น.ต.ลูกประดู่ พบผู้บาดเจ็บบนท้องถนน เร่งเข้าช่วยส่ง รพ. ทำดีต้องชื่นชม! น.ต.ลูกประดู่ พบผู้บาดเจ็บบนท้องถนน เร่งเข้าช่วยส่ง รพ.
  • ไอเดียเก๋! เรือนจำธัญบุรีเปิดคาเฟ่ในเรือนจำให้เป็นศูนย์ฝึกวิชาชีพผู้ต้องขัง ไอเดียเก๋! เรือนจำธัญบุรีเปิดคาเฟ่ในเรือนจำให้เป็นศูนย์ฝึกวิชาชีพผู้ต้องขัง
  • ช่างเย็บผ้าร้องสื่อ ลูกสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเป็นปี คดีไม่คืบ ช่างเย็บผ้าร้องสื่อ ลูกสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเป็นปี คดีไม่คืบ
  • เดือดร้อนกันทั่ว! ผู้รับเหมาเทงานก่อสร้างถนน ชาวบ้าน-นร.เดินทางลำบาก หวั่นอุบัติเหตุ เดือดร้อนกันทั่ว! ผู้รับเหมาเทงานก่อสร้างถนน ชาวบ้าน-นร.เดินทางลำบาก หวั่นอุบัติเหตุ
  •  

Breaking News

เปลี่ยน‘นายกฯ’ ‘รวมไทยสร้างชาติ’ยื่นเงื่อนไขอยู่ต่อ

'ลูกท็อปไม่ทิ้ง!! 'เปิดเหตุผล'ชทพ.'ยังร่วม'รัฐบาลหลานอิ๊งค์'

อาจผิด‘พรบ.คอมฯ’ ‘ตร.ไซเบอร์’ลุยสอบคลิปเสียง‘นายกฯ’คุย‘ฮุนเซน’

‘รทสช.’อุบมติพรรคถอน-ไม่ถอน นำคุย‘แพทองธาร’ก่อน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved