สุดเศร้า! ไข้หวัดใหญ่ A คร่าชีวิตเด็ก 1 ขวบ 2 เดือน แม่โพสต์เตือนอย่าละเลยไข้ลูก
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความสูญเสียลูกชายจากไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A โดยระบุว่า " น้องเป็น ไข้หวัดใหญ่ A น้องตัวร้อนแล้วชัก ก่อนจะรู้ป่วย เป็นอะไร น้องชักนำส่งรพ.บ่อไร่ แล้วก็ส่งมาตราด ได้ตรวจว่าเชื้อลงปอด ทำให้ปอดอักเสบกับติดเชื้อให้กระแสเลือด หมอเลยส่ง รพ.ปกเกล้า ระหว่างทางน้องได้ชัก หมอได้ฉีดยากันชักให้ก่อนจะถึงปกเกล้า น้องชีพจรหาย หมอช่วยปั้มมา 6 นาทีแล้วมาปั้มตอนที่ปกเกล้าจนครบ 30 นาที จนน้องไม่ไหวแล้ว หมอช่วยเต็มที่แล้ว #อย่าปล่อยให้ลูกตัวร้อนมากเกินไปถ้ารู้ว่าเช็ดตัวแล้วไม่ลงให้ส่งรพ.จะไม่สูญเสียคนที่เรารักไปแบบนี้
009
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี