วันเสาร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'จอนนี่มือปราบ'ประกาศพร้อมชน! หลังถูกขู่เล่นงาน จากคลิปวิจารณ์นายกฯ

'จอนนี่มือปราบ'ประกาศพร้อมชน! หลังถูกขู่เล่นงาน จากคลิปวิจารณ์นายกฯ

วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 12.06 น.
Tag : จอนนี่มือปราบ ไทยกัมพูชา แนวหน้าออนไลน์ แพทองธารชินวัตร ฮุนเซน แม่ทัพภาคที่2
  •  

"จอนนี่มือปราบ" เดือด! โพสต์ท้าชน "ข้าราชการขี้ข้า" หลังถูกขู่เล่นงานปมวิจารณ์นายกฯ ลั่นพร้อมสู้เต็มระบบ!

20 มิ.ย.68 “ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์” หรือ จอนนี่มือปราบ ตำรวจชื่อดังผู้ตงฉินแห่งจังหวัดอุบลราชธานี  โพสต์เฟซบุ๊ก หลังออกมาอัดคลิปฟาดถึงนายกฯแพทองธาร ชินวัตร กรณีคลิปเสียงคุยกับฮุน เซน เป็นการส่วนตัว โดยระบุว่า 


" แหล่งข่าวผู้มีอำนาจที่รักผม ชื่นชมในผลงาน คุณความดีของผม ที่ผมช่วยเหลือสังคม ส่งข่าวมาบอกผมว่า มีข้าราชการที่เป็นลิ่วล้อของผู้มีอำนาจบางคน จะหาทางเล่นผม 
จากการแสดงออกที่ผม แสดงออกทางความคิดเห็นของผมที่พูดออกไปถึงนายกรัฐมนตรีในวันนั้น ตามสิทธิที่ผมแสดงออกทางความคิดเห็นได้  และก็เห็นคนทั้งประเทศ แสดงออกทางความคิดเห็น เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับผม 

ผมพร้อมยินดีให้เล่น คุณมาเลยนะ ผมจะรอดูใบหน้าของพวกคุณ  ผมจะถ่ายใบหน้าของพวกคุณ ไว้ให้ลูกๆผมดู ว่าหน้าตาแบบนี้ละลูก คือ  “ขี้ข้าของนักการเมืองบางคนที่ใช้อำนาจที่ขาดคุณธรรม”

ผมพร้อมต้อนรับเต็มระบบ ผมคนสาธาราณะ ผมรู้กฏหมาย จะทำอะไรผมรู้หมดแหละ อะไรผิดอะไรถูก ไม่งั้น ไม่ยืนอยู่บนโลกโซเชียลมา12ปี ให้คนติดตามกว่า 17 ล้านคนหรอก และยอดแชร์รวม 4,700 ล้านวิวส์ 

ผมไม่โง่เหมือนใครบางคนหรอก 

คิดจะฆ่ากู ฆ่ากูให้ตายนะ 

ดูสิ ข้าราชการ ขี้ข้า ไอ้ตัวไหน หน้าไหน ที่รับใช้ นักการเมืองโง่ๆบางคน ที่จะมาเล่นกู 

พี่น้องผมรอดูหน้าพวกมันกับผมด้วยนะ ผมจะถ่ายรูป ถ่ายคลิปให้ดู 

ไม่แน่ งานนี้ อาจมีปืนลั่นจากผมแน่ แล้วประกันตัว สู้คดีต่อไป ตามนั้น 

วิธีคนจริง!! " 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'จอนนี่มือปราบ'ฟาดแรง!! คนโง่ไม่ควรเป็นผู้นำ แนะให้ 'อุ๊งอิ๊งค์' ลาออกนายกฯ (คลิป)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เอื้อง สาลินี\'ลั่น\'ฮุนเซนกับลูกก็พูดไป ส่วนพ่อกับลูกที่นี่เงียบกริบ\' 'เอื้อง สาลินี'ลั่น'ฮุนเซนกับลูกก็พูดไป ส่วนพ่อกับลูกที่นี่เงียบกริบ'
  • โซเชียลเวทนา! เห็นสภาพทหาร\'เขมร\'กลับจากสนามรบ (คลิป) โซเชียลเวทนา! เห็นสภาพทหาร'เขมร'กลับจากสนามรบ (คลิป)
  • 6ปีแห่งความทรงจำ! เด็กนร.เขมรร้องไห้ลาเพื่อน-ครู จำใจต้องกลับกัมพูชากับพ่อแม่ 6ปีแห่งความทรงจำ! เด็กนร.เขมรร้องไห้ลาเพื่อน-ครู จำใจต้องกลับกัมพูชากับพ่อแม่
  • กลายเป็นไวรัล! หนูน้อยลูกครึ่งไทย-เขมรร้องขอสันติภาพ วอนให้คนทั้ง2ชาติรักกัน กลายเป็นไวรัล! หนูน้อยลูกครึ่งไทย-เขมรร้องขอสันติภาพ วอนให้คนทั้ง2ชาติรักกัน
  • \'รศ.ธีรวัฒน์\'โพสต์การ์ตูนเงาเxี้ย คล้าย\'ฮุน เซน\' เจอตีความเดือด สัตว์ลิ้นสองแฉก มิใช่มหาบุรุษ 'รศ.ธีรวัฒน์'โพสต์การ์ตูนเงาเxี้ย คล้าย'ฮุน เซน' เจอตีความเดือด สัตว์ลิ้นสองแฉก มิใช่มหาบุรุษ
  • แววตาสิ้นหวัง! คลิปไวรัลทหารกัมพูชาสุดช็อก ปู่วัย89-75ปี ถูกเรียกตัวเข้ารับใช้ชาติ แววตาสิ้นหวัง! คลิปไวรัลทหารกัมพูชาสุดช็อก ปู่วัย89-75ปี ถูกเรียกตัวเข้ารับใช้ชาติ
  •  

Breaking News

‘โฆษก ทบ.’ โต้ ‘กัมพูชา’ คุม 18 ทหาเขมร จนกว่าหยุดยิงโดยสมบูรณ์

วงการบันเทิงเศร้า! ดาวร้ายรุ่นใหญ่'ตู่ พงศนารถ'เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง

‘ป่อเต็กตึ๊ง’บรรเทาทุกข์-เยียวยาผู้บาดเจ็บ-ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุ‘โรงงานพลุระเบิด’ที่สุพรรณบุรี

‘วุฒิสภา’รุดเยี่ยมให้กำลังใจ! ปชช.ชายแดน-พร้อมมอบเงินเยียวยาชาวบ้านกรวด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved