นักวิ่งดังโพสต์ชวนอุดหนุน "น้ำมะพร้าว" ลูกสาวมาขายแทนพ่อ เพราะพ่อไปปกป้องชายแดน
อิทธิพล สมุทรทอง หรือ ป๊อก นักวิ่งชื่อดังที่เคียงข้าง ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา
“พ่อไปไหน..ทำไมไม่มาขาย“
—- พ่อไปรบคะ —
ผมเดินผ่านได้ยินบทสนทนา
เลยกลับไปอุดหนุนน้องสองถุง
เพื่อนท่านใดผ่านไปวิ่งในสวนน้ำบุ่งตาหลัวโคราช ฝากช่วยกันอุดหนุนน้องด้วยนะครับ
สวนน้ำเป็นพื้นที่ของกองทัพภาคที่สอง ให้กำลังพลมาขายของ ให้ประชาชนมาออกกำลังกาย
น้ำมะพร้าวอร่อย ได้ช่วยสนับสนุนน้อง
ฝากด้วยนะครับเพื่อนเพื่อน
ขณะที่สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจของเด็กสาวคนนี้ที่มาตั้งโต๊ะขายน้ำมะพร้าวสดในสวนสาธารณะบุ่งตาหลั่วเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครราชสีมา โดยเด็กสาวมาขายแทนคุณพ่อซึ่งเป็นนายทหารที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ปกป้องชายแดนไทย-กัมพูชา
ขณะที่ประชาชนใกล้เคียงที่ทราบข่าวการแชร์โพสต์นี้ก็ต่างพากันไปอุดหนุนน้ำมะพร้าวลูกสาวของทหารผู้กล้ากันจำนวนมาก
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี