'แพรรี่'ฟาดบ้าง!! ซัดคนล้อสุภาพจิต-เพศสภาพคนอื่น ที่จริงแล้วเป็นเพราะ!!

'แพรรี่'ฟาดบ้าง!! ซัดคนล้อสุภาพจิต-เพศสภาพคนอื่น ที่จริงแล้วเป็นเพราะ!!

วันอาทิตย์ ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2568, 21.16 น.

'แพรรี่'ฟาดบ้าง!! ซัดคนล้อสุภาพจิตคนอื่น แท้จริงอาจมีปัญหาจิตเอง แต่ไม่ยอมรักษา ขณะที่คนล้อเพศสภาพ จริงๆ แล้วอาจมีปมด้อยในใจ 

เมื่อวันที่ 7 ก.ย.25698 เพจเฟซบุ๊ก "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" หรือ "แพรรี่" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "คนที่เอาเรื่องสุขภาพจิตของคนอื่นมาล้อเลียน จริงๆแล้วอาจเป็นคนที่มีปัญหาด้านสุขภาพจิตนั่นแหล่ะ แต่ไม่ยอมเข้ารับการรักษา และคนที่ล้อเลียนเพศสภาพคนอื่น จริงๆแล้ว ก็อาจเป็นคนที่มีปมด้อยอยู่ในใจลึกๆ เหมือนกัน"


โดย "แพรรี่" ได้คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า "อันนี้ฉันพูดกว้างๆนะคะ ไม่ได้จำเพาะเจาะจงถึงใครคนใดคนหนึ่ง"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'หมิว'เคลื่อนไหว! ปมถูกบูลลี่ รับเป็นซึมเศร้าจริง ถาม'คำผกา'ที่บ้านไม่สอนเรื่องมารยาทหรือ !?

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top