'เล็ก วาสนา'โพสต์ฝากดูแลทหารไทยฐานรอบภูมะเขือ หลังฝนตกหนัก ขาดเสบียง

'เล็ก วาสนา'โพสต์ฝากดูแลทหารไทยฐานรอบภูมะเขือ หลังฝนตกหนัก ขาดเสบียง

วันจันทร์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2568, 08.18 น.

'เล็ก วาสนา'โพสต์ฝากดูแลทหารไทยฐานรอบภูมะเขือ หลังฝนตกหนัก ขาดเสบียง

เมื่อวันที่ 29 ก.ย.2568 "วาสนา นาน่วม" ผู้สื่อข่าวอาวุโสสายทหาร โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเพจ "Wassana Nanuam" ระบุว่า "ฝากดูแล!! ทหารไทย ฐานรอบภูมะเขือ ยังกินแต่มาม่า ปลากระป๋อง ฝนตกหนัก เกือบทุกวัน รถเสบียงไม่ส่ง น้ำดื่มได้วันละ 3 ขวดเล็ก"


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top