533.jpg
ทนายเจมส์ ชื่มชม ทราย สก๊อต ทวงคืนความยุติธรรมให้เด็ก 11 ขวบในวันนั้น

ทนายเจมส์ ชื่มชม ทราย สก๊อต ทวงคืนความยุติธรรมให้เด็ก 11 ขวบในวันนั้น

วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 14.57 น.

กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจและร่วมส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม หลังจากที่ “ทราย สก๊อต” ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส รวมถึงให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างหมดเปลือก ถึงบาดแผลในอดีตที่ฝังลึกมานานเกือบ 20 ปี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา นายนิติธร แก้วโต หรือ “ทนายเจมส์” ทนายความชื่อดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ทนายเจมส์ LK” เพื่อชื่นชมและให้กำลังใจ ทราย สก๊อต ที่กล้าหาญลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อตัวเองในอดีต โดยระบุว่า “ตอนนี้ผมอายุเกือบ 30 แล้ว ผมโตพอที่ ผมขอสู้ เพื่อเด็กอายุ 11 ขวบคนนั้น เด็กไร้เดียงสาที่ไม่รู้ว่า ตัวเองกำลังถูกล่วงละเมิดทางเพศ เด็กที่ถูกพรากความสดใสมานานเกือบ 20 ปี วันนี้น้องต้องได้รับความยุติธรรม”


นอกจากนี้ ทนายเจมส์ยังได้แสดงความคิมเห็นเพิ่มเติมด้วยว่า “ฟังดูเหมือนเค้ากำลังย้อน ทาม Machine ไป เรียกร้องความยุติธรรม ให้ตัวของเค้าเองในวัยเด็ก คือ มันสุดยอดมากครับ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น พร้อมส่งกำลังใจให้ ทราย สก๊อต กันอย่างล้นหลาม

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top