วันศุกร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
542.jpg
‘ทราย สก๊อต’ ฟาดกลับ ‘กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์’ ปมวิจารณ์ทัศนคติคนไทย ลั่นของแพงไม่ใช่ของดีเสมอไป

‘ทราย สก๊อต’ ฟาดกลับ ‘กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์’ ปมวิจารณ์ทัศนคติคนไทย ลั่นของแพงไม่ใช่ของดีเสมอไป

วันศุกร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2569, 20.25 น.

ยังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ กรณีที่ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” ออกมาโพสต์วิพากษ์วิจารณ์ทัศนคติของคนไทยอย่างดุเดือด โดยระบุว่าหากไม่เลิก Mindset ที่ไม่พัฒนา ประเทศก็จะต้องบริโภคแต่ของราคาถูกและไม่มีคุณภาพต่อไป

 


 

ล่าสุด “ทราย สมุทร” หรือ “ทราย สก๊อต” ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ข่าวของไทยรัฐเกี่ยวกับประเด็นร้านไอศกรีมของกฤษณ์ โดยระบุว่า “ของแพงไม่ได้หมายถึงของดี อย่างกับคนที่ทำตัวสูงส่งศึกษาการงานดี แต่บุคลิกและตัวตน ไร้สาระ ไร้ประโยชน์ ครับ” ซึ่งคอมเมนต์ดังกล่าวได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตอย่างล้นหลามจนถูกยกให้เป็นคอมเมนต์ระดับ 10 เต็ม 10

 

 

นอกจากนี้ ทรายยังได้โพสต์ผ่านแอปพลิเคชัน X (ทวิตเตอร์) ส่วนตัวเพิ่มเติมว่า ตนขอเลือกกินไอศกรีม Dairy Queen ไซส์ L ราคา 89 บาทดีกว่า เพราะได้เครื่องเยอะและไม่ต้องเรื่องมากเวลาจะถ่ายภาพ พร้อมแฉเบื้องหลังว่า ก่อนหน้านี้กฤษณ์เคยทักมาทาบทามให้ตนไปกินไอศกรีมและถ่ายคอนเทนต์ที่ร้านแบบไม่มีค่าตัว จึงรู้สึกตลกที่ตอนนี้กฤษณ์กลับไม่พอใจให้คนมาถ่ายภาพไอศกรีมของตนเอง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top