22 มี.ค. 59 ที่หน้ากองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดเลย พ.ต.อ.ชัยยุทร ธรรมสุนา ผกก.สส.ภ.จว.เลย ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร อส. เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 5 จุด เพื่อปราบปรามอาวุธปืน ยาเสพติด และ ผู้มีอิทธิพลในพื้นที่จังหวัดเลย พ.ต.อ.ชัยยุทร ธรรมสุนา ผกก.สส.ภ.จว.เลย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่นำกำลังนับร้อยนายเข้าจู่โจมเป้าหมายพร้อมกันตั้งแต่ 06.00 น.ในพื้นที่ 5 จุด ของอำเภอเมือง จังหวัดเลย โดยมีทั้งบ้านผู้มีอิทธิพล ชุมชน ตามนโยบายการกวาดล้างปราบปรามอาชญากรรม ยาเสพติด เบื้องต้น สามารถยึดเอกสาร เกี่ยวกับ สัญญาเงินกู้ เป็นจำนวนมาก นายอินพรหม ชาโสรส บ้านเลขที่ 278 หมู่ 9 บ้านก้างปลา ตำบลชัยพฤษ์ อำเภอเมือง จังหวัดเลย ตามหายค้นของศาลจังหวัดเลย หมายค้นที่ 52/2559 ขณะที่นายอิพรหม ตามหมาย ไม่อยู่บ้าน มีเพียงแม่ เท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งติมตามตัว เพื่อมาสอบสวน เรื่องสารเงินกู้ ต่อไป
ทั้งนี้สำหรับแผนปฏิบัติการจู่โจมครั้งนี้ เป็นผลจากในพื้นที่มีปัญหาอาชญากรรม การแพร่ระบาดของยาเสพติดมากขึ้นซึ่งเกี่ยวเนื่องกับกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงต้องดำเนินการกวาดล้างจับกุมเพื่อลดปัญหายาเสพติด และ ปัญหาอาชญากรรมในพื้นที่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี