วันอังคาร ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
บัสกทม.-ชุมพรเสียหลักพลิกคว่ำ ชนเสาไฟฟ้า!ตาย7ศพบาดเจ็บอื้อ

บัสกทม.-ชุมพรเสียหลักพลิกคว่ำ ชนเสาไฟฟ้า!ตาย7ศพบาดเจ็บอื้อ

วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559, 09.16 น.
Tag :
  •  

23 พ.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรกิจ วรนาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพฯ หมู่ 8 บ้านหัวดอน ต.หัวสะพาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี ประมาณ 8 กม.บริเวณริมถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพฯ ฝั่งทางคู่ขนาน พบรถโดยสารปรับอากาศ 2 ชั้น สายกรุงเทพ - ชุมพร ของบริษัท โชคอนันต์ทัวร์ หมายเลขทะเบียน 10-0955 ชุมพร หมายเลขข้างรถ 990/5 พลิกตะแคงอยู่ริมถนน หน้ารถหมุนกลับมาทิศทางฝั่ง จ.เพชรบุรี กระจกหน้าแตก สภาพหน้ารถพังยับเยิน ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ข้างทางถูกชนจนหัก 1 ต้น พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งรักษาที่ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี , รพ.เขาย้อย และโรงพยาบาลใกล้เคียง รวม 22 ราย


ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต จำนวน 6 ราย เป็นชาย 4 ราย และหญิง 2 ราย ทราบชื่อ 1 คน คือ นายเลอศักดิ์ แท่นอินทร์ อายุ 46 ปี ชาว จ.ชุมพร ซึ่งเป็นคนขับรถ ต่อมามีผู้บาดเจ็บเสียชีวิตเพิ่ม 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เกียรติกานดา บุตรอากาศ อายุ 15 ปี ชาว จ.ชุมพร ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่ รพ.พระจอมเกล้าฯ ทำให้มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 7 ราย

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า รถโดยสารคันดังกล่าวเดินทางมาจาก จ.ชุมพร มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร ขณะถึงที่เกิดเหตุฝนตก ประกอบกับก่อนถึงที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เป็นทางโค้งขวา คาดว่าคนขับขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงโค้งถนนลื่นทำให้ควบคุมรถไม่ได้ รถเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้า ก่อนพลิกคว่ำจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมากดังกล่าว

ต่อมาเวลา 06.00 น.เจ้าหน้าที่ได้ใช้รถเครนขนาดใหญ่ทำการกู้ซากรถบัสโดยสารคันดังกล่าว พบที่บริเวณกลางรถมีชายอายุประมาณ 25 ปี อยู่บริเวณร่องกระจก และถูกซากรถทับมานานกว่า 3 ชั่วโมง แต่รอดตายปาฏิหารย์ ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายหัก แน่นหน้าอก เบื้องต้นได้รีบนำส่งโรงพยาบาลแล้ว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อกวงการตำรวจ! รวบ‘หมอแอร์’ แอบอ้าง 11 คลินิกขาย‘ยาเสียสาว’ เงินหมุนเวียน 80 ล้าน ช็อกวงการตำรวจ! รวบ‘หมอแอร์’ แอบอ้าง 11 คลินิกขาย‘ยาเสียสาว’ เงินหมุนเวียน 80 ล้าน
  • หนุ่มเจ้าของร้านอาหาร บุกแทงนักร้องสาว 31 แผล อ้างผิดหวังคบ3ปีเพิ่งรู้มีผัวแล้ว หนุ่มเจ้าของร้านอาหาร บุกแทงนักร้องสาว 31 แผล อ้างผิดหวังคบ3ปีเพิ่งรู้มีผัวแล้ว
  • ปะทะอย่างแรง! วงจรปิดจับภาพชัด จยย.ชนจยย. สาหัส 2 ปะทะอย่างแรง! วงจรปิดจับภาพชัด จยย.ชนจยย. สาหัส 2
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : ค้ามนุษย์ปัญหาที่รอสะสาง  ดันไทยหลุดพ้นจาก‘Tier2’ แนวหน้าวิเคราะห์ : ค้ามนุษย์ปัญหาที่รอสะสาง ดันไทยหลุดพ้นจาก‘Tier2’
  • รวบสาวใหญ่ หนีหมายจับ คดีลูกโซ่ยูฟัน นาน 10 ปี ก่อนบวชเป็นแม่ชี พบเงินสะพัด 19 ล้าน รวบสาวใหญ่ หนีหมายจับ คดีลูกโซ่ยูฟัน นาน 10 ปี ก่อนบวชเป็นแม่ชี พบเงินสะพัด 19 ล้าน
  • นักธุรกิจหญิงเสียท่า ถูกเพื่อนหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 15 ล้าน แจ้งความครึ่งปีคดีไม่คืบ นักธุรกิจหญิงเสียท่า ถูกเพื่อนหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 15 ล้าน แจ้งความครึ่งปีคดีไม่คืบ
  •  

Breaking News

'SONG RIDER CONCERT'รวมทุกดวงใจคนดูสุดฟินกองทัพศิลปินอิน ทุกบทเพลง

'เรือใบ'จ่ายแล้ว!คว้าแบ๊กหมาป่าทวงบัลลังก์แชมป์

แรงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย!'28 Years Later'ทุบสถิติหนังสยองขวัญยอดขายตั๋วล่วงหน้าวันแรกสูงสุดแห่งปี

ยืนหนึ่งเจ้าแม่แคปชั่น!'เจี๊ยบ'ลงภาพความน่ารักเจอ'บอย'สามีรีบเข้ามาคอมเมนต์แซว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved