533.jpg
รวบนักย่องเบามืออาชีพ ตระเวนลักทรัพย์หลายพื้นที่

รวบนักย่องเบามืออาชีพ ตระเวนลักทรัพย์หลายพื้นที่

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 18.24 น.

17 พ.ค. 61 เวลา 11.30 น. ที่บริเวณหน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา​ พร้อมด้วย  พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รอง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา,พ.ต.อ.กิตติ แสงศิริวุฒิ  ผู้กำกับการ สภ.จอหอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.จอหอ ร่วมแถลงข่าวการจับกุมนายสิทธิโชค หรือเล่ ทิมดอน อายุ 23 ปี คนร้ายที่ได้ตระเวนลักทรัพย์ จำนวนหลายครั้ง ในหลายท้องที่ ทั้งใน อ.เมือง, โชคชัย ,ปักธงชัย ,วังน้ำเขียว,ครบุรี และ อ.เฉลิมพระเกียรติ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์เกิดขึ้นในพื้นที่หลายครั้งแต่ไม่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ จึงค้นหาจากโลกโซเชียลที่มีการโพสต์ขายสินค้ามือสองต่างๆ จนกระทั่งนำมาสู่การจับกุม


จากการจับกุมผู้กระทำความผิด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตรวจยึดของกลางได้หลายรายการ เช่น พระเครื่อง โน๊ตบุ๊ค เครื่องตัดหญ้า อาวุธปืน  โดยนายสิทธิโชค รับสารภาพว่า ของกลางที่ตรวจยึดได้เป็นทรัพย์ที่ตนได้ออกตระเวนลักมา โดยจะขับขี่รถจักรยานยนต์ ตระเวนดูบ้านที่ไม่มีคนอยู่ และจะงัดหน้าต่างหลังบ้านเพื่อเข้าไปลักเอาทรัพย์สินภายในบ้าน จากนั้นนำทรัพย์ที่ได้ไปขายให้กับนายนราธิป  หรือ เม่น ปุ๋ยกระโทกก อายุ 26 ปี เพื่อนำเงินมาเที่ยวเตร่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจยึดทรัพย์สินไว้เป็นของกลาง พร้อมแจ้งข้อหานายนราธิป ในข้อหารับของโจร และควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป​ 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top