546.jpg
'ษิทรา'หักปีกครูปรีชา ร้องสอบนำ 'หลักฐานเท็จ' ขึ้นสู่ศาล

'ษิทรา'หักปีกครูปรีชา ร้องสอบนำ 'หลักฐานเท็จ' ขึ้นสู่ศาล

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 13.56 น.

วันที่ 4 มิถุนายน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความฝ่าย ร.ต.อ.จรูญ วิมูล คู่กรณีในคดีหวยอลเวง 30 ล้านบาท ของ นายปรีชา ใคร่ครวญ ได้เปิดเผยความคืบหน้ากรณีศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้องกรณีที่ นายปรีชา ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ข้อหายักยอกทรัพย์ และรับของโจรว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา นายปรีชา ได้เสนอพยานหลักฐานบางอย่าง ซึ่งเมื่อตนได้เห็นหลักฐานดังกล่าว ก็รู้สึกถึงพิรุธขึ้นมาทันที จึงได้ขอให้ศาลตรวจสอบพยานหลักฐานชิ้นดังกล่าวในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ทันทีว่า เป็นการนำพยานหลักฐานเท็จเข้าสู่กระบวนการพิจารณาของศาลหรือไม่

หมายเหตุ แฟ้มภาพ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top