‘สืบตม.ชลบุรี’ตรวจตลาดสด จับ2เขมรทำงานนอกเหนือสิทธิ์

‘สืบตม.ชลบุรี’ตรวจตลาดสด จับ2เขมรทำงานนอกเหนือสิทธิ์

วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 21.59 น.

‘สืบตม.ชลบุรี’ตรวจตลาดสด จับ2เขมรทำงานนอกเหนือสิทธิ์               

13 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล ผกก.ตม.จว.ชลบุรี , พ.ต.ท.ศิลา ตันตระกูล รองผกก.ตม.จว.ชลบุรี , พ.ต.ต.จินดา แขกปัญญา สว.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ ร.ต.อ.ประยูร เผื่อนเอี่ยม , ร.ต.ต.อิทธิศักดิ์ ฉัฐเมธาสิทธิ์ , ร.ต.ต.ประเชิญ นิยม รองสว.ตม.จว.ชลบุรี , ด.ต.เศรีพิศิษฐ์ ชัยประสิทธิ์ ผบ.หมู่ ตม.จว.ชลบุรี เข้าจับกุมนายไทโนรัก ลิน อายุ 39 ปี สัญชาติกัมพูชา และนายคนเลย อายุ 38 ปี สัญชาติกัมพูชา ที่บริเวณตลาดสดเจ้าพระยาสุรศักดิ์ หมู่ 10 ต.หรนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยกล่าวหาว่า “เป็นคนต่างด้าวทำงานโดยไม่มีใบอนุญาตทำงาน หรือทำงานนอกเหนือจากสิทธิ์จะทำได้” พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม ดำเนินการต่อไป


# ขอบคุณภาพ-ข้อมูล พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รองผบก.อก.สตม. ปฏิบัติราชการ รองผบก.ตม.1         

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top