วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มวัย24กลับมาเยี่ยมญาติวันแม่ ชวนเพื่อนไปตกปลาแต่กลายเป็นศพ

หนุ่มวัย24กลับมาเยี่ยมญาติวันแม่ ชวนเพื่อนไปตกปลาแต่กลายเป็นศพ

วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 22.27 น.
Tag : ตกปลา ตกปลากลายเป็นศพ หน่วยกู้ภัยสว่างวิชาปากช่อง อาชญากรรม
  •  

ญาติเศร้า! หนุ่มวัย 24 ลงหว่านแหหาปลา พลาดท่าจมน้ำดับ 

13 สิงหาคม 2562 หน่วยกู้ภัยสว่างวิชาปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีบุคคลจมน้ำสูญหายในบ่อน้ำ ที่บ้านทรายทอง หมู่ที่ 24 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดค้นหาใต้น้ำ หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาและชุดค้นหาใต้น้ำของ อบต.ปากช่อง และหน่วยกู้ชีพ อบต.หนองสาหร่าย ได้ร่วมกันช่วยค้นหา


ที่เกิดเหตุ เป็นสระน้ำขนาดความกว้างประมาณ 10 เมตร และความยาวประมาณ 20 เมตรลึกประมาณ 6 เมตร เป็นสระน้ำขุดในหมู่บ้านติดกับบ้านเรือนประชาชน และในที่เกิดเหตุได้มีชาวบ้านหลายคน ได้เดินทางมาดูการค้นหา โดยมี นายบรรเจิด โพธิ์คำ สารวัตรกำนัน ต.หนองสาหร่าย ได้เดินทางมาตรวจสอบและร่วมอำนวยความสะดวกในการค้นหา 

 

 

ซึ่งจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์คือ นายไก่ (นามสมมุติ) ได้บอกว่า ตนเองและเพื่อนอีก 2-3 คน รวมถึงผู้สูญหายได้มานั่งตกปลาที่สระน้ำแห่งนี้ โดยผู้สูญหายได้ข้ามไปหว่านแหฝั่งตรงข้าม ซึ่งมีเนินดินลาดเอียงและติดกำแพง ส่วนตนเองและเพื่อนนั่งตกเบ็ดกันอยู่และขณะที่ผู้สูญหายกำลังจะยืนหว่านแหอยู่นั้น ก็ได้ลื่นลงไปในน้ำจมหายไป ตนเองและเพื่อนๆจึงได้ไปช่วยกันงมแต่น้ำลึกจึงงมหาไม่เจอจึงได้โทรแจ้งหน่วยกู้ภัย และทีมค้นหาผู้สูญหายใต้น้ำ ใช้เวลาค้นหา 20 นาที ก็พบร่างผู้สูญหายจมอยู่ใต้สระน้ำและพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้นำร่างขึ้นมาจากน้ำเพื่อรอญาติและส่งพิสูจน์การเสียชีวิต

ทราบชื่อต่อมาคือนายไพรัตน์  จงหอกลาง อายุ 24 ปี เป็นชาวด่านขุนทด ซึ่งได้เดินทางมาบ้านญาติที่บ้านทรายทองและชวนกันไปหาปลา จึงเป็นเหตุทำจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว  

กรกฤต บัวพิมพ์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ\'ลูกชายอดีตตำรวจ\'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ'ลูกชายอดีตตำรวจ'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน
  • \'ไทย\'ผนึกกำลัง\'ตร.สากล\' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา 'ไทย'ผนึกกำลัง'ตร.สากล' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา
  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  •  

Breaking News

'แพรรี่'เทศน์พระเอี่ยวสีกา สึกออกมาก็แค่ตาแก่คนหนึ่ง สีกาก็ร้ายไปเป็นเปรตแน่นอน

เชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย จาก'โรคไข้หูดับ' หลังกินหมูดิบ

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved