วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด! กระบะพุ่งชนประสานงา ดับคาที่3ศพ-เจ็บสาหัส8คน

สลด! กระบะพุ่งชนประสานงา ดับคาที่3ศพ-เจ็บสาหัส8คน

วันอาทิตย์ ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562, 12.32 น.
Tag : ชน ตาย รถ รถชน รถล้ม เสียชีวิต อาชญากรรม อุบัติเหตุ
  •  

เกิดเหตุสลด ครอบครัวพากันเดินทางไปงานศพญาติที่ จ.ราชบุรี เกิดเสียหลักพุ่งชนประสานงากับกระบะที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมด 8 ราย เสียชีวิตติดคาที่ ทั้ง 2 คัน จำนวน 3 ราย

1 ก.ย.62 เมื่อเวลา 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกตูม ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนประสานงากันบนถนนสายลพบุรี - วังม่วง บริเวณใกล้เคียงทางเข้าบ้านหนองแฝกเลื่อม หมู่ที่ 11 ต.โคกตูม อ.เมือง จ.ลพบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดคาอยู่ในรถจำนวนหลายราย จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดลพบุรี นำเครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่าง พร้อมด้วยทีมแพทย์จากโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช และโรงพยาบาลอานันทมหิดล ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ


ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ค สีดำ หมายเลขทะเบียน กม-6218 ลพบุรี ได้พุ่งชนประสานงากับรถยนต์กระบะ วีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม-7266 ลพบุรี จนพังยับทั้ง 2 คัน โดยภายในรถยนต์กระบะวีโก้พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 8 ราย ในนั้นมีเด็กหญิงและเด็กชาย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำเครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างตัดงัดซากรถ เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมดออกมาจากรถ ก่อนที่จะช่วยกันลำเรียงผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์เร่งช่วยชีวิต

นอกจากนี้ภายในหน้ารถยังพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีกจำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นคนขับและคนนั่งเบาะซ้าย และยังพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นชายซึ่งเป็นคู่กรณี ถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตติดคาพวงมาลัยรถ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันตัดงัดซากรถ นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายออกมา ก่อนที่จะนำส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลอานันทมหิดล

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ตนเองและญาติๆ จำนวน 10 คน ได้พากันนั่งรถยนต์กระบะวีโก้มาเพื่อไปงานศพญาติที่ จ.ราชบุรี โดยมีนางสาวณัฐฐิกา ศรีมาตรจันทร์ อายุ 31 ปี ผู้เสียชีวิตเป็นคนขับ พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะ อีซูซุดีแม็ค ที่มีนายสุจินดา เดชบำรุง อายุ 28 ปี ผู้เสียชีวิต เป็นคนขับวิ่งสวนทางมา และรถทั้ง 2 คันก็ได้พุ่งชนกันเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าคนขับคันใดคันหนึ่งน่าจะมีอาการหลับใน จนทำให้รถเสียหลักข้ามเลนพุ่งมาชนกัน

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และได้มอบร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายให้กับทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่โรพยาบาลอานันทมหิดล และได้เดินทางไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดที่โรงพยาบาลและจะทำการสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป                                                     

สำหรับรายชื่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมดจำนวน8คนที่นั่งมากับรถยนต์กระบะวีโก้

รายที่ 1 น.ส.กมลพรรณ งามขำ อายุ 19 ปี

รายที่ 2 นายสนั่น แก้วมณี อายุ 52 ปี

รายที่ 3 น.ส.ประไพ แก่นช้าง อายุ 44 ปี

รายที่ 4 นางบุญมา แก้วมะณี อายุ 50 ปี

รายที่ 5 นางสนิท พ่วงพันธ์ อายุ 50 ปี

รายที่ 6 หญิงไทยไม่ทราบชื่อ อาสานำส่ง

รายที่ 7 เด็กชายไม่ทราบชื่อ และรายที่ 8 เด็กหญิงไม่ทราบชื่อ

สำหรับรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้งหมดจำนวน 3 รายได้แก่ รายที่ 1 นางน้อม นาดี อายุ 64 ปี นั่งหน้าซ้ายกระบะวีโก้รายที่ 2 น.ส.ณัฐฐิกา ศรีมาตรจันทร์ อายุ 31 ปี คนขับกระบะวีโก้รายที่ 3 นายสุจินดา เดชบำรุง อายุ 28 ปี

คนขับรถยนต์กระบะอีซูซุดีแม็คคู่กรณี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กระบะพุ่งชนตอม่อทางด่วนเมืองทองฯ คนขับเจ็บหนักขาหัก กระบะพุ่งชนตอม่อทางด่วนเมืองทองฯ คนขับเจ็บหนักขาหัก
  • อุบัติเหตุชนวินาศสันตะโรแจ้งเลี่ยงถนนมิตรภาพช่วง ต.กลางดง อุบัติเหตุชนวินาศสันตะโรแจ้งเลี่ยงถนนมิตรภาพช่วง ต.กลางดง
  • รถชนระนาว! รถพ่วงชนท้ายกัน 3 คันซ้อน ดับ 1 สาหัส 2 รถชนระนาว! รถพ่วงชนท้ายกัน 3 คันซ้อน ดับ 1 สาหัส 2
  • เดินหน้าปราบ\'แว้น\' \'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568\' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน เดินหน้าปราบ'แว้น' 'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน
  • อุทาหรณ์! หนุ่มคุยโทรศัพท์ข้ามถนนไม่ระวัง ถูกหกล้อชนปางตาย อุทาหรณ์! หนุ่มคุยโทรศัพท์ข้ามถนนไม่ระวัง ถูกหกล้อชนปางตาย
  • เร่งล่า\'ก๊ก อาน\' ตัวการใหญ่แก๊งคอลฯ ยังไม่พบโยงนักการเมืองไทย เร่งล่า'ก๊ก อาน' ตัวการใหญ่แก๊งคอลฯ ยังไม่พบโยงนักการเมืองไทย
  •  

Breaking News

'พี่สมหมาย'ไม่ขอโทษที่ชกทหารเขมรเด็ดขาด หากจะดำเนินคดีก็มาฟ้องในไทย

'ทักษิณ'มั่นใจ! ไม่เปลี่ยนตัวนายกฯ โอด'อิ๊งค์'โดนพักงานด้วยเรื่องเฮงซวย ขออาสาเป็นเสมียน ปท.

'เจ้าอาวาสวัดท่าบัวทอง' สละสมณเพศแล้ว ปมคลิปบอกรัก ‘สีกากอล์ฟ’

หนุ่มเครียดจัด! กินเเต่เบียร์ ไม่กินข้าว นาน 1 เดือน จนร่างกายไม่ไหว เสียชีวิตในบ้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved