วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปอท.ส่งผลพิสูจน์หลักฐานอิเล็กฯคดี‘ลัลลาเบล’ถึงนครบาลแล้ว

ปอท.ส่งผลพิสูจน์หลักฐานอิเล็กฯคดี‘ลัลลาเบล’ถึงนครบาลแล้ว

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562, 14.56 น.
Tag : ดับปริศนา ปอท. พริตตี้สาว ลัลลาเบล สมาร์ทวอทช์
  •  

ปอท.ส่งผลพิสูจน์หลักฐานอิเล็กฯคดี‘ลัลลาเบล’ถึงนครบาลแล้ว

23 กันยายน 2562 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. กล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาว ว่า ในส่วนของ บก.ปอท. ได้รับการประสานจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 8 (บก.น.8) ร่วมตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานทางอิเล็กทรอนิกส์หลายชิ้น โดยมี พ.ต.อ.อมรชัย ลีลาขจรจิตร ผกก.กลุ่มงานสนับสนุนคดีเทคโนโลยี บก.ปอท. เป็นผู้ดำเนินการ ซึ่งได้ทำการตรวจสอบทั้งหมดแล้ว พร้อมส่งผลพิสูจน์กลับไปยัง บก.น.8 เรียบร้อยแล้ว


“สำหรับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ของผู้ตาย เป็นหนึ่งในหลักฐานที่นำมาตรวจ เบื้องต้นต้องดูว่าผู้ตายสวมใส่ตอนเสียชีวิตหรือไม่ เพราะหากถอดไปก่อนก็ไม่สามารถตรวจวัดชีพจรได้ ส่วนรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะเป็นเรื่องในสำนวนคดี ขอให้ทางผู้บังคับบัญชาเป็นผู้ชี้แจงในรายละเอียด” พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กลับมาอีกแล้ว! โซเชียลว่อนกราบไหว้‘เชื่อมจิต’ ร้องปอท. เอาผิดเพิ่ม กลับมาอีกแล้ว! โซเชียลว่อนกราบไหว้‘เชื่อมจิต’ ร้องปอท. เอาผิดเพิ่ม
  • ผงะนอนดับปริศนา! ร่างเน่าเปื่อยกลางร้านรับซื้อของเก่า ตร.เร่งหาสาเหตุ ผงะนอนดับปริศนา! ร่างเน่าเปื่อยกลางร้านรับซื้อของเก่า ตร.เร่งหาสาเหตุ
  • สาวช็อค!!! มาตามเพื่อนไปทำงาน พบนอนเป็นศพดับปริศนาอยู่ในห้องพัก สาวช็อค!!! มาตามเพื่อนไปทำงาน พบนอนเป็นศพดับปริศนาอยู่ในห้องพัก
  • ถึงกับช็อก! ‘กำนันตำบลกลางเวียง’ นอนเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ ถึงกับช็อก! ‘กำนันตำบลกลางเวียง’ นอนเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ
  • ผู้การกาฬสินธุ์ลุยสางคดี! ตาวัย 73 ปีถูกไฟย่างสดดับปริศนาคากระท่อม ผู้การกาฬสินธุ์ลุยสางคดี! ตาวัย 73 ปีถูกไฟย่างสดดับปริศนาคากระท่อม
  • พบศพจนท.ขับรถรพ.สายบุรี นอนเสียชีวิตปริศนาภายในรถยนต์ พบศพจนท.ขับรถรพ.สายบุรี นอนเสียชีวิตปริศนาภายในรถยนต์
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved