ด่วน!!!อนุมัติ6หมายจับเจ้าของบ้านปาร์ตี้พร้อมพวก คดี‘พริตตี้เดียร์’ร้องอนาจาร
26 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดนนทบุรี ได้อนุมัติหมายจับเจ้าของบ้านงานปาร์ตี้ที่ “ลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ไปร่วมงาน ก่อนเสียชีวิตอย่างมีปริศนา พร้อมพวกรวม 6 คน ข้อหาซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจาร ในคดีที่ “เดียร์” พริตตี้อีกคนที่เคยมาร่วมปาร์ตี้ในบ้านหลังดังกล่าว มาพบเจ้าหน้าที่และแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลภายในบ้าน
สำหรับผู้ที่ถูกออกหมายจับ ประกอบด้วย นายชัยพล พรรณา หรือคิว , นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ , นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส แฟนสาวของนายคิว) , นายกฤษฏา โลหิตดี หรือโนบิ , นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือปีใหม่ (พริตตี้) นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือปิงปอง ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังไปเอาตัวกลุ่มผู้ต้องหา มายัง สภ.บางบัวทอง
ทั้งนี้ นายชัยพลและนายนทียังคงทำตัวตามปกติ ไม่มีสีหน้าหรือท่าทีกังวลแต่อย่างใด ส่วนนายกฤษฎา เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการติดตามตัวมาที่ สภ.บางบัวทอง เนื่องจากทำงานอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี