วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ถูกจับทันควัน! โจรควงมีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นกลางเมืองคอน

ถูกจับทันควัน! โจรควงมีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นกลางเมืองคอน

วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 11.51 น.
Tag : กลางเมืองคอน จับทันควัน โจรควงมีด บุกจี้ชิงทรัพย์ ร้านเซเว่น
  •  

โจรดวงซวย ควงมีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นกลางเมืองคอนกลางดึก ตำรวจสายตรวจเข้าไปตรวจในร้านพอดี เลยถูกรวบทันควัน    

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 23 ตุลาคม 2562 ขณะที่ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ร.ต.อ.เอกพงศ์ คงขาว รอง สวป.ทำหน้าที่ร้อยเวร 20 หน.สายตรวจจักรยานยนต์และ ส.ต.ท.กฤษพงศ์ ทองคง ผบ.หมู่งาน ป.ร่วมกันออกตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่รับผิดชอบอย่างแข็งขัน โดยเฉพาะหลังเที่ยงคืนจนถึง 6 โมงเช้า เพื่อป้องกันเหตุร้ายต่างๆ และป้องกันเหตุคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ในพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะในช่วงนี้เป็นช่วงฝนตกหนักเกือบทุกคืน กลุ่มคนร้ายอาจจะออกมาก่อเหตุในพื้นที่ได้


ปรากฏว่าขณะที่ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.และพวกกำลังออกลาดตระเวนไปตามถนนเนรมิต ย่านการค้าท่าวัง ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ถึงหน้าร้านเซเว่นฯสาขาท่าวัง ตำรวจสังเกตในร้านเซเว่นฯมีสิ่งผิดปกติไม่เห็นพนักงานขายของร้านอยู่ในร้านแม้แต่คนเดียว จึงนำกำลังเข้าไปตรวจภายในร้านเซเว่นฯ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินเข้าในร้านเซเว่น มีพนักงานขายสาว 2 คน เดินออกมาจากด้านหลังร้านด้วยอาการตกใจ และมีชายฉกรรจ์คนหนึ่ง เดินตามหลังด้วยท่าทางมีพิรุธ เมื่อพนักงานขายสาวทั้งสองคนเห็นตำรวจ รีบร้องขอความช่วยเหลือว่าถูกชายคนที่เดินตามหลังมาใช้อาวุธมีดปลายแหลมจี้บังคับเอาเงินในเคาน์เตอร์ 

ทาง พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย และพวกจึงกรูเข้าจับกุมชายคนดังกล่าวทันที พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมจำนวน 1เ ล่ม ยาว 20 ซม.ที่คนร้ายแอบวางไว้ในชั้นวางในร้าน สอบสวนทราบผู้ต้องหาชื่อนายสุทัศน์ ใจฟู อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1786/83 ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

สอบปากคำพนักงานขายทั้งสองคนทราบชื่อ น.ส.อุดมพร บุญเรือน อายุ 21 ปี และ น.ส.เมทิณี เกาไสยานนท์ อายุ 21ปี ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ น.ส.อุดมพร ยืนหลังเคาน์เตอร์ มีนายสุทัศน์ คนร้ายเดินเข้ามาในร้านและวนเวียนอยู่หน้าเคาน์เตอร์อย่างมีพิรุธ ก่อนที่นายสุทัศน์ จะบุกเข้าด้านหลังเคาน์เตอร์ใช้อาวุธมีดปลายแหลมจี้ขู่บังคับไม่ให้ น.ส.อุดมพร ขัดขืน และบังคับให้ เดินเข้าด้านหลังร้าน และพบ น.ส.เมทิณี กำลังจัดสินค้า 

นายสุทัศน์ จึงใช้อาวุธมีดจี้ขู่พนักงานสาวทั้งสองให้ส่งเงินมา แต่พนักงานขายทั้งสองบอกว่าเงินอยู่เคาน์เตอร์ด้านหน้า นายสุทัศน์ จึงจี้บังคับให้พนักงานเดินออกมาเปิดเอาเงินที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า โดยนายสุทัศน์ ถือมีดจี้อยู่ด้านหลังตลอดเวลา ปรากฏว่าเมื่อออกมาหน้าร้านมีตำรวจเดินเข้ามาตรวจพอดี พนักงานจึงร้องขอความช่วยเหลือตำรวจ และจับกุมนายสุทัศน์ พร้อมของกลางอาวุธมีดของกลาง จึงควบคุมตัวนายสุทัศน์ ผู้ต้องหา ส่ง ร.ต.อ.รักเกียรติ โชติศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ดำเนินคดีในข้อหาพยายามชิงทรัพย์ฯต่อไป
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ไล่ตะครุบ’ ตร.ไล่จับผู้ต้องหาหลบหนีระหว่างฝากขัง สุดท้ายไปไม่รอด ‘ไล่ตะครุบ’ ตร.ไล่จับผู้ต้องหาหลบหนีระหว่างฝากขัง สุดท้ายไปไม่รอด
  •  

Breaking News

‘ไผ่ ลิกค์’คาดคุยโควตารองประธานสภา วงกินข้าวพรรคร่วมรัฐบาล 22 ก.ค.นี้

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ไม่ทันใช้สิทธิ

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved