วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบแล้ว!3นักโทษแหกคุกศาลพัทยา  แฉฝรั่งคลั่งจับเมียเป็นตัวประกันยิงตัวเองสาหัส

รวบแล้ว!3นักโทษแหกคุกศาลพัทยา แฉฝรั่งคลั่งจับเมียเป็นตัวประกันยิงตัวเองสาหัส

วันพุธ ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 14.25 น.
Tag : นักโทษคดียาเสพติด นักโทษแหกคุก ยิงตัวเอง ไอ้หน่อย
  •  

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562  จากกรณีนายหน่อย หรือต้น นิลเทศ อายุ 40 ปี นายบาร์ท อัลเลน เฮลมัส สัญชาติอเมริกัน อายุ 39 ปี และ น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์  อายุ 30 ปี แฟนสาวของนายบาร์ท ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง ร.ต.อ.ฐนเมศร์ โพธิ์พันธ์ รอง สว.ปฏิบัติหน้าที่ประจำศาลจังหวัดพัทยา ได้รับบาดเจ็บ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเพื่อเปิดทางหลบหนีในระหว่างที่ทั้งหมดถูกคุมตัวออกจากเรือนจำหนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อไปยังศาลจังหวัดพัทยา 

ความคืบหน้าล่าสุด  เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังปิดล้อมกดดันทุกช่องทางกระทั้ง นายหน่อย หรือ ต้น นิลเทศ 1 ใน 3 ผู้ต้องขังที่หลบหนี จากศาลจังหวัดพัทยา ได้ยอมขอมอบตัว หลังเข้าไปหลบซ่อนอยู่ในป่าอ้อย ในพื้นที่ ต.ท่าเกวียน รอยต่อ อ.เขาฉกรรจ์ และ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้วโดยประสานผ่านทางแฟนสาว และผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่  ก่อนจะคุมตัวทั้งหมดสอบสวนต่อ ยังเหลือ นางสิรินภา วิเศษฤทธิ์ และสามี นายบาร์ท อันเลน เฮลมัส ที่ยังหลบหนี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดล้อมทุกช่องทาง


ขณะเดียวกัน เมื่อเวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่พบตัวนาย บาร์ต อัลเลน เฮลมุส อายุ 39 ปี ชาวอเมริกา หลบหนีอยู่วงรัศมี 10 กม. จากจุดที่นายหน่อยมอบตัว ซึ่งจับเมียเป็นตัวประกันพร้อมยิงปืนสวนเจ้าหน้าที่จับกุม และยิงใส่ น.ส.สิรินภา แต่โชคดีที่รอด ก่อนที่จะยิงตัวเองตามเข้าที่ขมับล่าสุดอาการสาหัส กระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรีกยรถพยาบาลเข้าไปในที่เกิดเหตุ และนำตัวผู้ต้องหาขึ้นหลังท้ายกระบะ โดยมีภรรยาของนายบาร์ต ร้องไห้อยู่ข้างๆ ซึ่งนายบาร์ต นอนจมกองเลือดบนรถกระบะ 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มป่วยจิตเวชใช้เชือกผูกนิ้วเท้าลั่นไก ใส่หน้าผาตัวเองดับคาเล้าไก่ หนุ่มป่วยจิตเวชใช้เชือกผูกนิ้วเท้าลั่นไก ใส่หน้าผาตัวเองดับคาเล้าไก่
  • เปิดนาทีนักโทษแหกคุกโคราช  วงจรปิดเห็นเข้าไปซ่อนในร้านอาหาร เจอแจ้งข้อหาหนัก เปิดนาทีนักโทษแหกคุกโคราช วงจรปิดเห็นเข้าไปซ่อนในร้านอาหาร เจอแจ้งข้อหาหนัก
  • รวบได้แล้ว! นักโทษแหกคุก เรือนจำโคราช รวบได้แล้ว! นักโทษแหกคุก เรือนจำโคราช
  • อีกแล้ว! นักโทษแหกคุก เรือนจำโคราช จนท.เร่งล่าตัว อีกแล้ว! นักโทษแหกคุก เรือนจำโคราช จนท.เร่งล่าตัว
  • ล่านักโทษแหกคุกนนท์! ปิดค้นป่ากระถินไม่เจอ วงจรปิดเผยขี่จยย.มุ่งหน้าบางเขน ล่านักโทษแหกคุกนนท์! ปิดค้นป่ากระถินไม่เจอ วงจรปิดเผยขี่จยย.มุ่งหน้าบางเขน
  • จับได้แล้ว\'นักโทษ\'แหกคุกเขาพริก จนมุมคาเถียงนาพ่อที่ขอนแก่น อ้างคิดถึงครอบครัว จับได้แล้ว'นักโทษ'แหกคุกเขาพริก จนมุมคาเถียงนาพ่อที่ขอนแก่น อ้างคิดถึงครอบครัว
  •  

Breaking News

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

เชียงรายอ่วม!ฝนหนักทำน้ำท่วม 15 อำเภอ ปภ.เร่งสำรวจความเสียหายช่วย ปชช.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved