วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.เร่งล่ากระบะซิ่งฝ่าไฟแดงพุ่งชนสาวขับจยย.เจ็บสาหัส

ตร.เร่งล่ากระบะซิ่งฝ่าไฟแดงพุ่งชนสาวขับจยย.เจ็บสาหัส

วันอังคาร ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563, 21.15 น.
Tag : กระบะซิ่ง เจ็บสาหัส บุรีรัมย์ ฝ่าไฟแดง พุ่งชนสาว ไล่ล่า อาชญากรรม
  •  

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาข้อมูลหลักฐานในการติดตามหารถกระบะสี่ประตู ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน หลังจากเมื่อเวลาประมาณ 21.55 น.คืนที่ผ่านมา (27 ม.ค.) ได้มีรถยนต์กระบะซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสีขาว หรือสีบรอนซ์ ได้ขับฝ่าสัญญาณไฟแดงบริเวณสี่แยกหนองม่วง ทางเลี่ยงเมือง ถนนสายบุรีรัมย์ - พุทไธสง ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ซึ่งขับมาจากตัวเมืองบุรีรัมย์ จะมุ่งหน้าไปทาง อ.พุทไธสง ได้พุ่งชนรถกระบะคันดังกล่าวที่ฝ่าสัญญาณไฟแดงเต็มแรง จนทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถกระบะคันที่ฝ่าไฟแดงกลับขับหลบหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพอุบัติเหตุดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน

โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า รถจักรยานยนต์ได้ขับมาจากตัวเมืองบุรีรัมย์ จะมุ่งหน้าไปทาง อ.พุทไธสง ซึ่งจังหวะนั้นเป็นสัญญาณไฟเขียว แต่กลับมีรถกระบะ ซึ่งขับมาจากทางฝั่งบ้านกุง ต.อิสาณ จะมุ่งหน้าไปทาง อ.สตึก ซึ่งฝั่งของรถกระบะเป็นสัญญาณไฟแดง และมีรถคันอื่นที่จอดรอสัญญาณไฟอยู่ แต่รถกระบะคันดังกล่าวกลับไม่ยอมจอด ได้แซงรถคันหน้าที่จอดติดไฟแดง จนเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ที่ขับมาจากตัวเมืองพุ่งชนเต็มแรง จนทั้งคนขับกระเด็นตกจากรถ หมวกกันน็อคกระเด็นหลุดออกจากศรีษะ ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่ากระบะที่ฝ่าไฟแดงได้เร่งเครื่องหนีไปโดยไม่สนใจจอดลงมาดูคนเจ็บแม้แต่นิดเดียว กระทั่งได้มีพลเมืองดีเข้าไปดู และโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาล ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่า รถจักรยานยนต์คันที่ประสบเหตุ มี น.ส.ชุติมา นิทุรัมย์ อายุ 20 ปี เป็นคนขับ ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์


จากการสอบถามชาวบ้านซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า หลังจากได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่น จึงรีบวิ่งออกไปดู เพราะอยู่ห่างจากบ้านเพียงประมาณ 200 เมตร พอวิ่งไปถึงก็เห็นหญิงคนขับรถจักรยานยนต์นอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน แต่ยังพอมีสติ ทั้งตนและคนที่วิ่งเข้าไปดูก็พยายามช่วยกันเรียกเพื่อไม่ให้หญิงคนดังกล่าวหมดสติ เพื่อรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยพาส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ จากการสอบถามคนที่ขับรถยนต์ที่จอดติดไฟแดง บอกว่า ได้มีรถกระบะขับฝ่าไฟแดง ทำให้รถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นสัญญาณไฟเขียวพุ่งชน จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ก็อยากให้คนขับมามอบตัวและแสดงความรับผิดชอบด้วย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่พบเห็นรถกระบะที่ก่อเหตุชนแล้วหนี ซึ่งมีร่องรอยการเฉี่ยวชนบริเวณฝั่งขวา ให้แจ้งเบาะแสได้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ หรือศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนขับมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบแล้ว!!! \'นักโทษซอยจุ๊\' ปีนกำแพงเรือนจำบุรีรัมย์หนี หลังหลบซ่อนในป่าเขากระโดง รวบแล้ว!!! 'นักโทษซอยจุ๊' ปีนกำแพงเรือนจำบุรีรัมย์หนี หลังหลบซ่อนในป่าเขากระโดง
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  • หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved