วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
นทท.สาวจีนดับปริศนาในรีสอร์ตที่เชียงใหม่ ไม่พบร่องรอยบาดแผล

นทท.สาวจีนดับปริศนาในรีสอร์ตที่เชียงใหม่ ไม่พบร่องรอยบาดแผล

วันพุธ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2563, 14.10 น.
Tag : จีน เชียงใหม่ ดับปริศนา บาดแผล รีสอร์ต
  •  

วันที่ 29 มกราคม 2563 ศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ รับแจ้งรายงานว่ามีหญิงนักท่องเที่ยวสาวชาวจีนอายุประมาณ 32 ปี เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เหตุเกิดภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบพร้อมประสานหน่วยกู้ภัยและทีมแพทย์จากโรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่านักท่องเที่ยวชาวจีนคนดังกล่าวเดินทางมาจากเมืองกวางโจ โดยเจ้าหน้าที่ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด เบื้องต้นสอบถามเพื่อนๆที่มาพักด้วย ผู้เสียชีวิต ไม่ได้เป็นไข้หวัดแต่อย่างได เมื่อคืนที่ผ่านมาทราบว่าดื่มแอลกอฮอจนเมา และได้แยกย้ายกันเข้านอน มาปลุกตอนเช้าทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ไม่มีร่องรอยที่ถูกทำร้ายแต่อย่างไดทางเจ้าหน้าที่เพื่อป้องกันจึงใส่ชุดอวกาศนำร่างตรวจหาสาเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว


 

 

พ.ต.อ.มาโนช สุดสวาสดิ์ ผกก.สภ.แม่ริม เปิดเผยว่า สอบสวนเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางเข้ามาในประเทศไทยเพื่อท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อน 5 คน โดยเดินทางมาถึงประเทศไทยในเมื่อวันที่ 28 ม.ค. จากนั้นเข้ามาเช่าห้องพักที่รีสอร์ตดังกล่าว และจากการสอบสวนเพื่อนบอกว่าก่อนเสียชีวิตผู้ตายมีสุขภาพแข็งแรงดี กลางคืนพักผ่อนกันตามปกติ แต่พอตื่นเช้ามาพบว่าเสียชีวิตแล้วโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

 

สาเหตุการเสียชีวิต ยังไม่สามารถสรุปได้ และผู้เสียชีวิตเป็นชาวจีนก็ต้องดำเนินการตามขั้นตอนโดยละเอียด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ก็ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

พร้อมทั้งได้แจ้งให้กับกงสุลจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่ให้รับทราบข้อมูลเพื่อเร่งตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวที่เสียชีวิตคนดังกล่าว และได้รายงานไปยัง สสจ เชียงใหม่ในเบื้องต้นแล้ว

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ศาลรธน.’สั่งเสนอความเห็นใน 15 วัน ปม‘แส จิ้นเจียง’เจ้าของบ่อนกาสิโน ยื้อส่งตัวไปจีน ‘ศาลรธน.’สั่งเสนอความเห็นใน 15 วัน ปม‘แส จิ้นเจียง’เจ้าของบ่อนกาสิโน ยื้อส่งตัวไปจีน
  • งามหน้า! บุกจับ‘ปลัดอำเภอ’คาวิทยาลัยปกครอง รีดค่าธรรมเนียม‘บัตรชมพู’เกินจริง งามหน้า! บุกจับ‘ปลัดอำเภอ’คาวิทยาลัยปกครอง รีดค่าธรรมเนียม‘บัตรชมพู’เกินจริง
  • ไล่บี้จีนเทา! บุกค้น 5 โกดัง ยึดเครื่องสำอางปลอมแบรนด์ดัง เตรียมส่งขายคนไทย ไล่บี้จีนเทา! บุกค้น 5 โกดัง ยึดเครื่องสำอางปลอมแบรนด์ดัง เตรียมส่งขายคนไทย
  • ด่วน! ชายคลั่งใช้มีดจี้คอตัวเอง บุกเข้าห้องฉุกเฉิน รพ.เอกชนกลางเมืองเชียงใหม่ ด่วน! ชายคลั่งใช้มีดจี้คอตัวเอง บุกเข้าห้องฉุกเฉิน รพ.เอกชนกลางเมืองเชียงใหม่
  • \'เมียหลวง\'อุ้มท้อง 7 เดือน บุกกระทืบเมียน้อยดับ หลังตามมาเจออยู่กับผัวในรีสอร์ต 'เมียหลวง'อุ้มท้อง 7 เดือน บุกกระทืบเมียน้อยดับ หลังตามมาเจออยู่กับผัวในรีสอร์ต
  • ตร.ยืนยันถนนพระราม2ไม่ได้ยุบตัว แจงมุมกล้องทำเข้าใจผิด มีเพียงเศษวัสดุก่อสร้างร่วง ตร.ยืนยันถนนพระราม2ไม่ได้ยุบตัว แจงมุมกล้องทำเข้าใจผิด มีเพียงเศษวัสดุก่อสร้างร่วง
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved