วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อำนาจเจริญติวหน่วยงาน-ปชช.  ผลิตหน้ากากอนามัยสู้COVID-19

อำนาจเจริญติวหน่วยงาน-ปชช. ผลิตหน้ากากอนามัยสู้COVID-19

วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : หน้ากากอนามัย อำนาจเจริญ COVID-19
  •  

นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 และการจัดทำหน้ากากอนามัยป้องกันตนเอง โดยมีหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมงาน ที่หอประชุมพญานาครินทร์ ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ

ทั้งนี้ จ.อำนาจเจริญ โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น จ.อำนาจเจริญ ได้จัดทำโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) และการจัดทำหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันตนเอง โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ครู ก.ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 63 แห่ง สำนักงานเหล่ากาชาดจ.อำนาจเจริญ ชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.อำนาจเจริญ สำนักงานส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น และที่ทำการปกครอง จ.อำนาจเจริญ รวมทั้งสิ้น250 คน เพื่อให้ทีมวิทยากร หรือ ครู ก.เผยแพร่การจัดทำหน้ากากอนามัยในพื้นที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนสามารถป้องกันโรคระบาดด้วยตนเอง ลดค่าใช้จ่ายของราชการให้แก่ประชาชน ในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 รวมทั้งสร้าง
ความตระหนักรู้ให้แก่ประชาชน ในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ต่อไป


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จ.อำนาจเจริญ \'มอบโล่เชิดชู\' กองทุนแม่ของแผ่นดินดีเด่น จ.อำนาจเจริญ 'มอบโล่เชิดชู' กองทุนแม่ของแผ่นดินดีเด่น
  • ศาลอำนาจเจริญ ‘จัดกิจกรรมจิตอาสา’ เฉลิมพระเกียรติ-สมเด็จพระนางเจ้าฯ ศาลอำนาจเจริญ ‘จัดกิจกรรมจิตอาสา’ เฉลิมพระเกียรติ-สมเด็จพระนางเจ้าฯ
  • สกู๊ปพิเศษ : ไปเปิบ เมนูเด็ด ลาบ ก้อยปลา เทศกาลอาหารพื้นถิ่น กินปลาอำนาจเจริญ วันที่ 26 – 30 มิ.ย. 2568 สกู๊ปพิเศษ : ไปเปิบ เมนูเด็ด ลาบ ก้อยปลา เทศกาลอาหารพื้นถิ่น กินปลาอำนาจเจริญ วันที่ 26 – 30 มิ.ย. 2568
  • ชาวนาชานุมานยิ้ม รับโฉนด 1,300 ไร่ รวม 186 ล้านบาท ชาวนาชานุมานยิ้ม รับโฉนด 1,300 ไร่ รวม 186 ล้านบาท
  • ป.ป.ช.อำนาจเจริญ-รุดตรวจสอบ‘น้ำประปาขุ่น’หลังเป็นประเด็นในสื่อออนไลน์ ป.ป.ช.อำนาจเจริญ-รุดตรวจสอบ‘น้ำประปาขุ่น’หลังเป็นประเด็นในสื่อออนไลน์
  • สกู๊ปพิเศษ : อำนาจเจริญคัดเลือก5อาหารเด็ด-เมนูยอดนิยมสู่1จังหวัด1เมนู-เชิดชูอาหารถิ่น สกู๊ปพิเศษ : อำนาจเจริญคัดเลือก5อาหารเด็ด-เมนูยอดนิยมสู่1จังหวัด1เมนู-เชิดชูอาหารถิ่น
  •  

Breaking News

ครม.อิ๊งค์1/2 เฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณ ก่อนเข้ารับหน้าที่

โบนัส500ล้าน!จอมพลิกล็อกรับทรัพย์เข้า8ทีมสโมสรโลก

เรือเฟอร์รีมุ่งหน้า'เกาะบาหลี'ล่ม ดับแล้ว 4 ราย สูญหายอีกเพียบ

‘ชัชชาติ’ เผยยอด Traffy Fondue เกือบล้านคือความไว้วางใจ ย้ำ! แก้ปัญหาให้ดี-ไม่ทุจริต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved