วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ

‘ตม.กาญจนบุรี’นำ ‘รอก-รถเข็น’ให้บริการแบบ Social Distancing (คลิป)

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563, 21.23 น.
Tag : ตม.กาญจนบุรี ไวรัสโคโรนา Social Distancing โควิด-19
  •  

‘ตม.กาญจนบุรี’นำ ‘รอก-รถเข็น’ให้บริการแบบ Social Distancing (คลิป)                              

30 มีนาคม 2563 พ.ต.อ.สำราญ กลั่นมา ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี , พ.ต.ท.หญิง ปรารถนา นิจรี รอง ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี , พ.ต.ต.อชิรเวชชย์ สุพรรณเภสัช สว.ตม.จว.กาญจนบุรี สั่งการให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.กาญจนบุรี จัดสถานที่เว้นระยะห่างสำหรับผู้เดินทางมาติดต่อราชการ ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


พ.ต.อ.สำราญ กล่าวว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นการนำแนวคิดการใช้รอกมาปรับใช้ในการให้บริการประชาชน ทำให้เกิดระยะห่าง 2 เมตร ระหว่างเคาน์เตอร์ของผู้ปฏิบัติงานกับประชาชนผู้รับบริการ  ใช้รถเข็นสำหรับใช้รับ-ส่งเอกสาร ตามมาตรการ Social  Distancing และกำชับให้เจ้าหน้าที่สวมใส่หน้ากาก Face Shield ในการปฏิบัติงาน มีการจัดคิวล่วงหน้าและวัดอุณหภูมิก่อนเข้ารับบริการ โดยเมื่อผ่านการวัดอุณหภูมิแล้วจะได้ติดสติ๊กเกอร์สีเขียว มีการติดตั้งเครื่องเทอร์โมสแกน และจัดเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการประชาชน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่งานบริการคนต่างด้าว ตม.จว.กาญจนบุรี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

“การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามข้อสั่งการของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) , พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) , พล.ต.ต.ณฐพล แสวงกิจ รอง ผบช.สตม. , พล.ต.ต.อาชยน  ไกรทอง ผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 (ผบก.ตม.3) ที่ได้กำชับมาตรการสำคัญ และขอความร่วมมือให้เจ้าหน้าที่ ตม. ช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 และพวกเราจะร่วมฝ่าฟันวิกฤตินี้ไปด้วยกัน” ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

นักธุรกิจการเมืองทำรัฐล้มเหลว! 'สมชาย'ชี้คอร์รัปชันเชิงนโยบาย บ่อนทำลายพลังอำนาจแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved