วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พายุถล่มรพ.เชียงคาน เสียหายหนัก จนท.ขอความช่วยเหลือ

พายุถล่มรพ.เชียงคาน เสียหายหนัก จนท.ขอความช่วยเหลือ

วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563, 10.17 น.
Tag : พายุ รพ.เชียงคาน
  •  

6 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเมื่อเวลา 17.00 น.วานนี้ (5 เม.ย.) ได้เกิดพายุลูกเห็บถล่ม อำเภอเชียงคานเสียหายหนัก ในรอบ 5 ปี พายุทำให้บ้านเรือนราษฏร ที่อยู่ในเขตเทศบาลเชียงคาน เสียหายกว่า 100 หลังคาเรือน โรงพยาบาลเชียงคานได้รับความเสียหายอย่างหนัก ป้าย อาคาร หลังคาต้นไม้ เสาไฟฟ้าในโรงพยาบาล หัก เสียหายมาก

ล่าสุด แพทย์หญิง ระพีพรรณ จันทรอ้วน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงคาน กล่าวว่า ทางโรงพยาบาลได้รับผลกระทบกับพายุฤดูร้อนโรงพยาบาลเสียหายหนัก อาคารที่อยู่ 5 หลังในปัจจุบัน ที่หลังคาไม่รั่ว ใช้การได้เพียงอาคารเดียว เหลือเพียง 1 อาคารที่เหลือ 4 อาคารหลังคารั่วหมด ห้องผู้ป่วยฉุกเฉินนั้นหลังคาฟ่าเพดาล น้ำรั่ว ต้องนำคนไข้ออกมานอกระเบียงเพื่อการรักษา อุปกรณ์ทางการแพทย์ เสียหายบ้าง กำลังเร่งสำรวจเพื่อความชัดเจน


สำหรับผู้ป่วยใน ที่มีอยู่ ต้องมีการจัดระเบียบใหม่เพื่อนำผู้ป่วยไปอยู่ด้วยกัน ในอาคารที่มีหลังคาไม่รั่วเพราะมีพื้นที่จำกัด และจะต้องเร่งหาอุปกรณ์ในการซ่อมหลังคามาเพิ่มเติม ผู้มีจิตศรัทธาที่จะช่วยเหลือโรงพยาบาล สามารถประสาน ให้ความช่วยเหลือโดยตรงที่ แพทย์หญิง ระพีพรรณ โทรศัพท์ 0910615152 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พายุฝนพัดถล่มเบตง! จนท.เร่งช่วยเหลือประชาชน-ที่ได้รับผลกระทบวาตภัย พายุฝนพัดถล่มเบตง! จนท.เร่งช่วยเหลือประชาชน-ที่ได้รับผลกระทบวาตภัย
  • สุดสลด! พายุถล่มตราดพัดต้นไม้ล้มทับขนำเด็ก 10 ขวบนอนเล่นดับคาที่ สุดสลด! พายุถล่มตราดพัดต้นไม้ล้มทับขนำเด็ก 10 ขวบนอนเล่นดับคาที่
  • พายุซัด!ต้นไทร 50 ปีล้มทับร้านข้าวแกงเจ๊บุ๋มกลางดึก ชาวตราดเซ็ง \'จะกินข้าวที่ไหน?\' พายุซัด!ต้นไทร 50 ปีล้มทับร้านข้าวแกงเจ๊บุ๋มกลางดึก ชาวตราดเซ็ง 'จะกินข้าวที่ไหน?'
  • ตั้้งตัวแทบไม่ทัน! พายุฝนลูกเห็บเท่าเม็ดมะยม อุดรฯบ้านเรือนพังพินาศหลายอำเภอ ตั้้งตัวแทบไม่ทัน! พายุฝนลูกเห็บเท่าเม็ดมะยม อุดรฯบ้านเรือนพังพินาศหลายอำเภอ
  • ฤทธิ์พายุฤดูร้อน! ‘ถล่มเมืองหนองคาย\' บ้านเรือนพังยับ-หลังคาปลิวว่อน ฤทธิ์พายุฤดูร้อน! ‘ถล่มเมืองหนองคาย' บ้านเรือนพังยับ-หลังคาปลิวว่อน
  • เมืองกาญจน์เตือน! ระวังพายุฤดูร้อน-ลมกระโชกแรง-ลูกเห็บตก-แถมฟ้าผ่า เมืองกาญจน์เตือน! ระวังพายุฤดูร้อน-ลมกระโชกแรง-ลูกเห็บตก-แถมฟ้าผ่า
  •  

Breaking News

กรมควบคุมโรคเผย ปี 68 ติดเชื้อ HIV พุ่งทะลุครึ่งล้าน ป่วยรายใหม่กว่า 1.3 หมื่น

รายได้ไม่ธรรมดา! 'นายห้างประจักษ์ชัย'ประกาศรับแดนเซอร์หญิงแท้

เขมรรุกไม่หยุด! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง'ซัด'พ่อลูกตระกูลฮุน'จ้องจะเอาให้ได้

บิ๊กเนม'ปชป.'ร่วมวงเพียบ!! 'คุณหญิงกัลยา'ตั้ง'พรรคไทยก้าวใหม่' พร้อมตั้ง'สุชัชวีร์'นั่งหัวหน้าฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved