วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จนท.สระแก้วสนธิกำลังตั้งด่านเคอร์ฟิวสกัดจับ 2 หนุ่มซุกยาไอซ์

จนท.สระแก้วสนธิกำลังตั้งด่านเคอร์ฟิวสกัดจับ 2 หนุ่มซุกยาไอซ์

วันพุธ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563, 10.09 น.
Tag : ซุกยาไอซ์ ตม. ตั้งด่านเคอร์ฟิว ตำรวจ ทหาร สระแก้ว สกัดจับ2หนุ่ม
  •  

วันที่ 8 เม.ย.63 ที่กองร้อยทหารพรานที่ 1201 ด่านพรมแดนคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย ทพ.1201 (ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่1201) เผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.45 น.ของคืนวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา พ.อ.เอกพงศ์ กฤตยาเกียรติชุติ ผบ.ชค.กรม.ทพ.12( ผู้บังคับการชุดควบคุมกรมทหารพรานที่12) ได้สั่งการให้ พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย ทพ.1201ฯ ประสานความร่วมมือกับ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.คลองลึก, พ.ต.อ.อาทิตย์ ยาแก้ว ผกก.ตม.จว.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ตั้งด่านตรวจเคอร์ฟิว บริเวณบ้านท่าข้าม ต.ท่าข้าม อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นหมู่บ้านตามแนวชายแดนฯ เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการลักลอบเข้า-ออกเมืองโดยผิดกฎหมายของแรงงานต่างด้าว และการเดินทางออกนอกเคหะสถานในห้วงบังคับใช้เคอร์ฟิว ตั้งแต่เวลา 22.00 น.- 04.00 น.ของวันถัดไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตั้งด่านตรวจฯได้ตรวจพบชายต้องสงสัยขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮา รุ่น ฟีโน่ สีขาว - ฟ้าทะเบียน กพว. 361 สระแก้ว มาบนถนนเลียบแนวชายแดน มุ่งหน้าเข้าหมู่บ้านท่าข้ามฯอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่เห็นผิดสังเกตุจึงเรียกให้หยุดเพื่อตรวจสอบ และจากการตรวจสอบทราบว่าชื่อนายชัยญาพร  ขาวสุข อายุ 29 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.อรัญประเทศ อ้างว่าจะกลับบ้านในหมู่บ้านท่าข้ามฯและที่ขับขี่เร็วเนื่องจากใกล้เวลาเคอร์ฟิว กลัวติดเคอร์ฟิว แต่เนื่องจากนายชัยญาพรฯ พูดจาปากสั่นๆมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น


จากการตรวจค้นพบยาไอซ์ชนิดเกร็ดสีขาว บรรจุในถุงพลาสติคใส น้ำหนัก 0.53 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล ซุกไว้ใต้เบาะรถ จยย.ที่นายชัยญยาพรฯขับขี่ จึงควบคุมตัวนายชัยญาพรฯ พร้อมของกลางมาสอบสวน ซึ่งนายชัยญาพรฯ รับสารภาพว่าได้ไปซื้อยาไอซ์มาจากเพื่อนชาวไทยที่อยู่บ้าน ชุมชน กม.2 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศฯ เพื่อนำมาเสพเองในช่วงติดเคอร์ฟิว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งให้ สว.สอบสวน สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว ดำเนินคดี

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดเดิมได้จับกุมนาย อนุชา ดาราศร อายุ 21 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ขณะขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีขาว ม่วง ทะเบียน กวท 940  จันทบุรี ผ่านด่านตรวจเคอร์ฟิวฯมุ่งหน้าเข้าหมู่บ้านท่าข้ามฯ จากการตรวจค้นพบยาไอซ์ชนิดเกร็ดสีขาว น้ำหนัก 1.0 กรัม บรรจุในถุงพลาสติคใส ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ด้านหน้าซ้ายที่นายอนุชาฯสวมใส่ โดยนายอนุชาฯ อ้างว่ายาไอซ์ดังกล่าวซื้อมาเพื่อไว้เสพเอง แต่เนื่องจากยังไม่ถึงเวลาเคอร์ฟิว เหลืออีก 5 นาที เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายอนุชาฯพร้อมของกลางส่ง สว.สอบสวน.สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว ดำเนินคดีข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ไม่สามารถดำเนินคดีข้อหาฝ่าฝืนเคอร์ฟิวได้
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ\'ลูกชายอดีตตำรวจ\'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ'ลูกชายอดีตตำรวจ'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน
  • คนร้ายอุกอาจ! ยิงถล่มบ้านอดีตครู เร่งสอบปมขัดแย้งที่ดิน-เรื่องส่วนตัว คนร้ายอุกอาจ! ยิงถล่มบ้านอดีตครู เร่งสอบปมขัดแย้งที่ดิน-เรื่องส่วนตัว
  • บุกจับหนุ่มเยอรมันพร้อมขบวนการโกงออนไลน์บนเกาะพะงัน บุกจับหนุ่มเยอรมันพร้อมขบวนการโกงออนไลน์บนเกาะพะงัน
  • ‘ผู้การฯปทุมธานี’เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจได้รับบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่ ‘ผู้การฯปทุมธานี’เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจได้รับบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่
  • ตร.เปิด 900 อัตราตำรวจชั้นประทวนวุฒินิติฯ สอบเลื่อนเป็น‘สัญญาบัตร’พนักงานสอบสวน ตร.เปิด 900 อัตราตำรวจชั้นประทวนวุฒินิติฯ สอบเลื่อนเป็น‘สัญญาบัตร’พนักงานสอบสวน
  • ตำรวจจมน้ำหายไร้ร่องรอย หลังลงเรือติดตามผู้ต้องหา ตำรวจจมน้ำหายไร้ร่องรอย หลังลงเรือติดตามผู้ต้องหา
  •  

Breaking News

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

เชียงรายอ่วม!ฝนหนักทำน้ำท่วม 15 อำเภอ ปภ.เร่งสำรวจความเสียหายช่วย ปชช.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved