วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พะเยาพายุลูกเห็บถล่มหนัก! บ้านเรือนเสียหายกว่า20หลัง

พะเยาพายุลูกเห็บถล่มหนัก! บ้านเรือนเสียหายกว่า20หลัง

วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2563, 19.41 น.
Tag : บ้านเรือน พะเยา พายุลูกเห็บ
  •  

19 เมษายน 2563 เมื่อเวลา 17.00 น. ได้เกิดพายุฝนลมแรงพัดถล่มหมู่บ้านร่องคำ ต.แม่นาเรือ อ.เมือง จ.พะเยา ทำให้บ้านเรือนราษฎรเสียหายกว่า 20 หลังคาเรือน ได้เกิดพายุฝนและลูกเห็บกระหน่ำลงมาอย่างหนัก จนทำให้บ้านเรือนชาวบ้านได้รับความเสียหายที่แรงลมได้พัดเอาหลังคาบ้านเรือนประชาชนพังเสียหายหลายหลังคาเรือนพายุได้พัดประมาณ 30 นาที จึงสงบลง


จากการตรวจสอบเบื้องต้นบ้านเรือนชาวบ้านร่องคำ หมู่ 4,3,12,15 บ้านเรือนของชาวบ้านได้รับความเสียหายโดยเฉพาะในพื้นที่หมู่ที่ 2และ 3 บ้านโซ้ บ้านร่องคำหลวง ตำบลแม่นาเรือ อำเภอเมือง ลูกเห็บได้ตกลงสร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนและไม้ผลของชาวบ้านได้รับความเสียหาย

โดยหลังคาถูกลมพัดจนหลุดปลิวไปกว่าครึ่งหลังกว่า 20 หลังคาเรือน รวมทั้งวิหารวัดก็ได้รับความเสียหายจากลมพายุครั้งนี้ ด้วยสภาพความเสียหายของบ้านเรือนที่ถูกหลังคาพัดปลิวเสียหายจากเหตุพายฤดูร้อน ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการสำรวจความเสียหายของเจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอยู่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า
  • ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์ ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์
  • บุกจับโอเกะเถื่อนภูซาง! นำเด็กหญิง 14 ค้ากาม เจ้าของร้านมีประวัติพัวพันยา-อาวุธปืน บุกจับโอเกะเถื่อนภูซาง! นำเด็กหญิง 14 ค้ากาม เจ้าของร้านมีประวัติพัวพันยา-อาวุธปืน
  • สุดเศร้า! เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นสักข้างทางแม่ดับลูก 5 ขวบสาหัส สุดเศร้า! เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นสักข้างทางแม่ดับลูก 5 ขวบสาหัส
  • พายุถล่มพะเยา! ต้นสักโค่นทับเก๋งยุบ โชคดีไร้เจ็บ เตือนประชาชนระวัง! พายุถล่มพะเยา! ต้นสักโค่นทับเก๋งยุบ โชคดีไร้เจ็บ เตือนประชาชนระวัง!
  • ฮือฮาสับปะรดพะเยาแปลก ฮือฮาสับปะรดพะเยาแปลก
  •  

Breaking News

ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ

ป่วยจริงหรือไม่!? 'ทนาย'หอบประวัติรักษา'ทักษิณ'สู้คดีชั้น 14

จวกเกรียนคีย์บอร์ด! 'จิรายุ'ซัดปล่อยข่าว'วธ.'ส่งคืนวัตถุโบราณให้เขมร

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 4 กรกฎาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved