วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ชายคลั่งบุกกระหน่ำแทงเพื่อนบ้านเสียชีวิตขณะตั้งวงก๊งเหล้า

ชายคลั่งบุกกระหน่ำแทงเพื่อนบ้านเสียชีวิตขณะตั้งวงก๊งเหล้า

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 07.36 น.
Tag : กระหน่ำแทง ชายคลั่ง เพื่อนบ้าน อาชญากรรม
  •  

เมื่อเวลา 20.47 น.วานนี้ (27 พฤษภาคม 2563) พ.ต.ท.ธีรพันธุ์ เรืองเกษมพงษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทง ลูกและญาติๆ นำตัวส่งโรงพยาบาลห้วยพลู และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 9/12 ม.1 ต.ดอนแฝก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

นายสำราญ มุขสิกาเวช อายุ 35 ปี (ลูกชายผู้เสียชีวิต) เล่าให้ฟังว่า ตนเองอยู่บ้าน ส่วน นายอ้อย มุขสิกาเวช (พ่อ) อายุ 58 ปี ได้ไปคุยกับลูกน้องเรื่องหนูนา และระหว่างนั้น นายสวัสดิ์ บัวศรี (ผู้ต้องหา) อายุ 65 ปี ได้ปั่นจักรยานมาที่บ้านเกิดเหตุ และเดินเข้าไปตรงจุดที่นายอ้อย นั่งอยู่ และคว้าเอามีดขึ้นมาแทงนายอ้อย เพราะนายอ้อยนั่งหันหลัง นายสวัสดิ์ก็แทงจนนับไม่ถ้วน จนแน่นิ่งไป และนายสว้สดิ์ปั่นจักรยานกลับบ้านไป ระหว่างนั้นทางลูกน้องของนายอ้อยได้ตะโกนให้ช่วย ทางพี่สาวนายอ้อยวิ่งเข้าไปช่วย และพากันนำตัวนายอ้อยส่งโรงพยาบาลห้วยพลู และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


หลังจากนั้นชุดสืบ สภ.นครชัยศรี ลงพื้นที่ตรวจสอบท้ายรถกระบะที่นำตัวนายอ้อยส่งโรงพยาบาล มีมีดพกสั้นตกอยู่ท้ายกระบะรถ พร้อมเสื้อเปื้อนเลือด และรองเท้าแตะ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดลงพื้นที่บ้านของนายสวัสดิ์ พบว่านายสวัสดิ์ได้ขี่จักรยานกลับบ้านหลังจากก่อเหตุ และอาบน้ำนั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายสวัสดิ์ ผู้ต้องหา มาทำการสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง เนื่องจากว่านายสวัสดิ์ ให้การวกไปวนมา และจะตรวจหาสารเสพติด เพื่อดำเนินคดีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ\'ลูกชายอดีตตำรวจ\'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ'ลูกชายอดีตตำรวจ'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน
  • \'ไทย\'ผนึกกำลัง\'ตร.สากล\' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา 'ไทย'ผนึกกำลัง'ตร.สากล' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา
  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  •  

Breaking News

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

นักธุรกิจการเมืองทำรัฐล้มเหลว! 'สมชาย'ชี้คอร์รัปชันเชิงนโยบาย บ่อนทำลายพลังอำนาจแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved