วันจันทร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
นั่งจิบกาแฟชิวๆ ได้กลิ่นเหม็น เจอเฒ่าไอซ์แลนด์เสียชีวิตคาห้อง

นั่งจิบกาแฟชิวๆ ได้กลิ่นเหม็น เจอเฒ่าไอซ์แลนด์เสียชีวิตคาห้อง

วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 21.00 น.
Tag : เสียชีวิต จ.ชลบุรี อาชญากรรม
  •  

นั่งจิบกาแฟ จู่ๆได้กลิ่นเหม็น เจอเฒ่าไอซ์แลนด์เสียชีวิตคาห้อง

2 มิถุนายน 2563 ร.ต.ท.ศิริวิทย์ วงศ์กวานกรม รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชาวต่างประเทศเสียชีวิต เหตุเกิดที่หมู่บ้าน จอมเทียนพาร์ควิลล่าในบ้านเลขที่ 381/75 ม.12 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านหลังใหญ่ มีสระน้ำ ภายในตกแต่งหรูหรา ภายในห้องนอนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ Mr.DAMIEN MOLLY อายุ 66 ปี สัญชาติไอซ์แลนด์ ในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ นอนตะแคงอยู่บนเตียง คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

สอบถาม น.ส.ปพาวี การะเกตุ อายุ 41 ปี ผู้ดูแลทราบว่า อยู่กับผู้ตายมา 5 ปี มีโรคประจำตัวคือโรคเก๊าท์ และโรคเกี่ยวกับหัวใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการตัวสั่นเดินไม่ไหวจึงได้พากลับมาที่บ้านพัก แต่ผู้ตายไม่ยอมไปพบแพทย์ จนกระทั่งวันนี้ตนเองนั่งกินกาแฟอยู่ที่โซฟา โดยเห็นไฟห้องนอนเปิดอยู่ คิดว่าผู้ตายคงนอนเล่น จังหวะเดียวกันก็ได้กลิ่นเหม็นโชยคลุ้งทั่วบ้าน จึงเดินสำรวจหากลิ่น เมื่อเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนก็พบว่า Mr.DAMIEN MOLLY เสียชีวิตแล้ว เมื่อตั้งสติได้จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.ศิริวิทย์ วงศ์กวานกรม รองสว.สอบสวน ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบยารักษาโรคจำนวนมากจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก
  • รวบ\'แก๊งค้ามนุษย์\' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ รวบ'แก๊งค้ามนุษย์' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ
  • คาดปมหึงหวง! หนุ่มยิงเมีย-ลูก 5 ขวบดับก่อนจบชีวิตตัวเอง คาดปมหึงหวง! หนุ่มยิงเมีย-ลูก 5 ขวบดับก่อนจบชีวิตตัวเอง
  • ผัวสุดโหด! \'ทะเลาะกับเมีย\' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า ผัวสุดโหด! 'ทะเลาะกับเมีย' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า
  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  •  

Breaking News

ด่วน!!! คนร้ายดักยิง อส.เสียชีวิต 2 บาดเจ็บอีก 2

'มุก วรนิษฐ์'เปิดใจหลังหมดสัญญา เคลียร์ชัดออกจากวงการหรือไม่

'กลุ่มเศรษฐศาสตร์เพื่อสังคม'จัดเสวนา 'Why Nations Fail บทเรียนที่ประเทศไทย ต้องไม่ล้มเหลว'

เจอตัวแล้ว! สาวใหญ่หาเก็บเห็ดเผาะ หลงป่าท้ายหมู่บ้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved